10 cách tổ chức 8/3 cho lớp vui vẻ hài hước ý nghĩa tiết kiệm nhất

30/11/2023

Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn tổ chức 8/3 cho lớp cực kỳ vui vẻ, ý nghĩa mà vô cùng tiết kiệm. Các bạn nam có thể chuẩn bị ngay cho các bạn nữ và giáo viên của mình trong ngày 8/3 sắp đến nhé!

1. Ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp tặng hoa bất ngờ

Với cách tổ chức này các bạn nam nên bí mật họp lại với nhau để cùng lên ý tưởng cũng như dự trù kinh phí để các thành viên nam trong lớp đóng góp. Thông thường với những lớp có sỉ số nam nữ bằng nhau thì mức kinh phí thường sẽ không quá mắc, chỉ là một bạn nam sẽ đóng góp mua hoa tặng một nữ.

Bên cạnh đó trước các dịp lễ này các loại hoa được bày bán khá nhiều với mức giá rẻ, để vừa gọn nhẹ đơn giản. Bạn chỉ cần mua các cành hồng với vài cành liễu được gói trong giấy kiếng trong hoặc các loại hoa khô thơm, trang trí được lâu.

Các bạn có thể lựa thời gian phù hợp để tạo bất ngờ khi tặng hoa cho các bạn nữ kèm theo các tiết mục văn nghệ hoành tráng hay những lời chúc chân thành. Cách tổ chức 8/3 cho lớp này sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn tặng kèm một tấm thiệp có ghi lời chúc chân thành.

Tặng hoa bất ngờ cho bạn nữ trong 8/3 là cách tổ chức đơn giản nhất

Tặng hoa bất ngờ cho bạn nữ trong 8/3 là cách tổ chức đơn giản nhất (Nguồn: vietnamnet.com)

2. Cuộc thi vui nhộn có thưởng

Ngoài việc tặng hoa thì các bạn nam có thể tổ chức 8/3 cho lớp bằng cách tạo nên các cuộc thi vui nhộn có thưởng trong giờ sinh hoạt lớp hay giờ ra chơi. Các cuộc thi này bạn nên chọn những trò chơi vận động nhẹ nhàng và có tính kích thích tập thể. Các bạn nam có thể bàn luận trước để nhường phái nữ thắng trong ngày đặc biệt này. Thông thường sẽ do các bạn nam chuẩn bị với những món quà đẹp và ý nghĩa.

Cùng nhau tổ chức những trò chơi vui nhộn tập thể và nhận quà

Cùng nhau tổ chức những trò chơi vui nhộn tập thể và nhận quà (Nguồn: thkhuongmai.pgdthanhxuan.edu.vn)

3. Kỷ niệm bằng những chiếc vòng tình bạn

Thông thường các bạn học sinh hiện nay đều biết đến cung hoàng đạo và thông tin chi tiết về cung của mình. Vì thế trước ngày 8/3 hội nam trong lớp có thể họp lại và tìm hiểu về các cung hoàng đạo của những bạn nữ trong lớp rồi góp tiền mua các nguyên liệu để làm những chiếc vòng tay handmade hoàng đạo này.

Chi phí của các quà tặng rất rẻ và bạn có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng đồ lưu niệm và handmade. Đến ngày 8/3 các bạn nam sẽ bất ngờ đeo các vòng tay hoàng đạo đúng cung của các bạn nữ và tặng chiếc vòng còn lại để thể hiện tình bạn. Việc tổ chức mùng 8/3 cho lớp bằng cách này ngoài tạo bất ngờ cho các bạn nữ thì còn giúp gắn kết tình bạn giữa các thành viên trong lớp với nhau.

Chi phí mua nguyên liệu để làm vòng tay cung hoàng đạo rất hạt dẻ

Chi phí mua nguyên liệu để làm vòng tay cung hoàng đạo rất hạt dẻ (Nguồn: pinterest.com)

4. Tổ chức chương trình ấn tượng

Các bạn trong bạn nam có thể dành công sức và thời gian để tổ chức hẳn một chương trình ấn tượng. Với những chương trình này bạn sẽ bỏ ra nhiều chi phí hơn, nhưng bạn có thể xin tài trợ thêm chi phí của lớp hay giáo viên chủ nhiệm. Chương trình ấn tượng được nhiều bạn tổ chức trong ngày 8/3 là thi tài năng.

Với tổ chức 8/3 cho lớp như vậy bạn sẽ tạo được sự bất ngờ cho các bạn nữ qua những năng khiếu mà bạn có hay thể hiện một bài hát thật hay và ý nghĩa. Chắc chắn phái nữ sẽ không khỏi thích thú và ngưỡng mộ đấy.

Cùng nhau chuẩn bị những tiết mục thể hiện tài năng tặng bạn nữ trong lớp ngày 8/3

Cùng nhau chuẩn bị những tiết mục thể hiện tài năng tặng bạn nữ trong lớp ngày 8/3 (Nguồn: lovepik.com)

5. Những tấm thiệp ngẫu nhiên

Thiệp chính là những món quà ít tốn kém chi phí nhất mà bất kỳ bạn nam nào cũng có thể mua tặng cho các bạn nữ trong lớp. Tuy nhiên để tạo sự ấn tượng và bất ngờ các bạn nam có thể tổ chức tặng thiệp ngẫu nhiên. Trước ngày 8/3 các bạn cùng nhau góp chi phí và chọn mua nhiều loại thiệp khác nhau.

Sau đó các bạn nam chia ra viết từng lời chúc của mình, đặc biệt hơn các bạn nam có thể viết những lời chúc vui, bựa rồi nhấn mạnh bằng những loại bút dạ quang màu tươi sáng. Trong ngày 8/3, hãy tặng ngẫu nhiên cho các bạn nữ và yêu cầu họ đọc trước lớp để cùng nhau tận hưởng những giây phút vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Những tấm thiệp dễ thương với lời chúc ý nghĩa sẽ làm các bạn nữ rất vui

Những tấm thiệp dễ thương với lời chúc ý nghĩa sẽ làm các bạn nữ rất vui (Nguồn: baomoi.vn)

6. Tấm thiệp khổng lồ

Việc làm một tấm thiệp khổng lồ cũng là một ý tưởng tổ chức 8/3 cho lớp cực kỳ ý nghĩa. Các bạn nam có thể họp cùng nhau lên ý tưởng để làm nên những tấm thiệp có kích thước A3 hay A0. Trên tấm thiệp đó có thể có những hình ảnh chụp kỷ niệm của các thành viên, cùng những lời chúc của tất cả các bạn nam dành tặng cho các bạn nữ.

Chắc chắn với tấm thiệp này tất cả các thành viên trong lớp đều lưu giữ cho mình những kỷ niệm đẹp trong khoảng thời gian đến trường. Sau này nếu có họp lớp chắc hẳn mọi người sẽ nhắc về kỷ niệm tuyệt vời này.

Những món quà, thiệp ngày 8/3 đơn giản nhưng ý nghĩa cho các bạn nữ trong lớp

Những món quà, thiệp ngày 8/3 đơn giản nhưng ý nghĩa cho các bạn nữ trong lớp (Nguồn: travel.anandi.vn)

7. Bữa tiệc vui vẻ

Một các tổ chức 8/3 đơn giản nhất mà tất cả các bạn nam có thể thực hiện được với chi phí rất rẻ đó là tổ chức các bữa tiệc vui vẻ. Các bạn nam có thể cùng góp tiền và chuẩn bị trước các món ăn mà đa số các bạn nữ trong lớp đều thích, những món ăn vặt ngon và hấp dẫn như bánh tráng trộn, cá viên chiên, bim bim,… Các bạn sẽ cùng nhau tham gia bữa tiệc này trong giờ ra chơi hay sinh hoạt lớp. Ngoài việc ăn uống các bạn còn có thể tổ chức thêm văn nghệ hay gửi các lời chúc ý nghĩa đến các bạn nữ

Các bữa tiệc nhẹ sẽ giúp gắn kết các thành viên trong lớp

Các bữa tiệc nhẹ sẽ giúp gắn kết các thành viên trong lớp (Nguồn: betwin2888.net)

8. Những món quà độc đáo

Những món quà này thông thường là những món quà handmade mà từng thành viên nam trong lớp có thể tự làm hay bỏ tiền để mua. Các bạn có thể tổ chức bốc quà hay tặng quà ngẫu nhiên trong giờ ra chơi. Đó có thể là những món quà kỷ niệm hay sử dụng được, nhưng vẫn ưu tiên những món quà tặng sáng tạo, độc và lạ để có thể ghi lại dấu ấn kỷ niệm của tuổi học trò.

Chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa và độc lạ cho ngày 8/3

Chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa và độc lạ cho ngày 8/3 (Nguồn: thkhuongmai.pgdthanhxuan.edu.vn)

9. Món quà đặc biệt chỉ từ các bạn nam

Người ta thường hay nói “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” nên chắc hẳn các bạn nam trong lớp sẽ thường nghĩ ra những món quà cực kỳ độc mà không ai có thể làm được. Đây là cơ hội để phái mạnh thể hiện tình cảm và sự tinh tế của mình dành cho các bạn nữ thông qua việc mua hoặc làm những món quà hết sức độc đáo. Qua đó, các bạn nữ sẽ ấn tượng hơn và giúp tình cảm của các thành viên trong lớp sâu đậm hơn.

Các món quà độc đáo của các bạn nam sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà các bạn nữ nhận được

Các món quà độc đáo của các bạn nam sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà các bạn nữ nhận được (Nguồn: rabbitfinance.com)

10. Bốc thăm nhận quà

Đây là ý tưởng để tổ chức 8/3 cho lớp được nhiều bạn sử dụng hiện nay. Các bạn nam có thể chung tiền để mua nhiều món quà khác nhau. Đến ngày 8/3 các bạn có thể tổ chức các hoạt động bốc thăm ngẫu nhiên để tặng các món quà này. Tuy nhiên để tất cả các thành viên đều có quà trong ngày 8/3 thì ngoài những món quà trên, các bạn nam nên mua thêm hoa hay thiệp để tặng cho các bạn nữ không được may mắn trong quá trình bốc thăm.

Tặng những món quà thú vị và ngẫu nhiên cho các bạn nữ

Tặng những món quà thú vị và ngẫu nhiên cho các bạn nữ (Nguồn: sapo.vn)

Chắc chắn với 10 ý tưởng để tổ chức ngày 8/3 trên đây các bạn nam sẽ tạo được những ấn tượng khó phai trong lòng các bạn nữ. Hãy mua ngay những món quà lưu niệm với mức chi phí cực kỳ rẻ. Ngoài ra đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của lứa tuổi học sinh cắp sách đến trường.

#Xem thêm một số bài viết về :10 cách tổ chức 8/3 cho lớp vui vẻ hài hước ý nghĩa tiết kiệm nhất