160 mẫu nail cá tính giúp nàng tự tin khi giao tiếp hay dạo phố với bạn bè

20/10/2022

Hiện nay, các cô gái của chúng ta luôn chú trọng bản thân mình sao cho lộng lẫy trong mắt người khác, ngoài chăm sóc da mặt hay thay đổi kiểu tóc mà làm nail cũng là một phần không thể thiếu khi các cô gái muốn trở nên xinh hơn. Chính vì vậy mà làm nail đã là một phần quan trọng không thể thiếu, và để các cô gái không phải băng khoăn khi chọn mẫu nail dưới đây useful.vn đã thu thập những mẫu nail cá tính cho các cô gái tham khảo hãy cùng theo dõi nhé.

Tham khảo: Mẫu nail 2022

160 mẫu nail cá tính giúp nàng tự tin khi giao tiếp hay dạo phố với bạn bè

Đối với những cô gái mê làm nail nhẹ nhàng, bánh bèo thì ngược lại các cô gái có cá tính mạnh sẽ lựa chọn cho mình một mẫu nail cá tính có phần phá cách hơn, và để đáp ứng với các tiêu chí đó hầu hết các kiểu móng tay độc đáo được ra đời. Dưới đây là hầu hết các kiểu nail 2022 cá tính dành cho tất cả mọi người.

kiểu nail 2021 độc đáo

Mẫu nail cá tính với hoa văn 3D

Có rất nhiều mẫu vẽ móng hoa khác nhau nhưng làm sao để tạo sự nổi bật, sinh động mới là một câu hỏi khó. Mẫu hoa bản 3D khiến bạn ngỡ như một đoá hoa nở trên móng tay, các cánh hoa tựa như thật. Ngoài ra, mẫu móng này rất dễ chịu vì phù hợp cả các cô nàng cá tính và các cô gái nhẹ nhàng. Bạn đã từng thử các hình hoa trên móng khác nhau nhưng lại sợ quá sến? Hãy thử mẫu Hoa Bản 3D ngay thôi.

Mẫu nail 3D

Mẫu nail 3D độc đáo

6 Mẫu nail Tết tôn da nhất 2021 bạn không nên bỏ lỡ | Đẹp365

Mẫu nail cá tính gel loang khảm hồng

Nghe có vẻ lạ tai nhưng đây thực chất là loang màu và chồng lên tạo hiệu ứng khảm vân đá . Hình dáng móng mang đến trải nghiệm mới lạ không kém phần xinh xắn đâu nha .

Hình dáng móng mang đến trải nghiệm mới lạ không kém phần xinh xắn đâu nha .

Mẫu nail cá tính kim loại độc đáo

Sơn kim loại có thể mang lại cho móng tay của bạn một phong cách sắc sảo, đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với các đầu hơi nhọn. Hãy thử các tông màu kim loại truyền thống, chẳng hạn như bạc hoặc vàng, hoặc tìm các màu khác với ánh kim loại. Để thêm phần thú vị, hãy thử kết hợp màu sắc.

Các kiểu nails dài độc đáo

Mẫu nail kim loại cá tính

Kiểu nail kim loại độc đáo

Mẫu nail cá tính đính kim cương

Đối với một cái nhìn vui vẻ, tán tỉnh, phát điên với đồ trang sức. Bắt đầu với móng tay trong một màu sắc đẹp, nữ tính. Sau đó thêm đồ trang sức phối hợp màu, ngẫu nhiên hoặc trong một mô hình.

Các kiểu nails dài độc đáo

Mẫu nail kim cương sang trọng

Mẫu nail kim cương họa tiết bắt mắt

Mẫu nai cá tính kiểu Pháp 

Làm móng tay Pháp không cần phải bảo thủ hoặc dự đoán. Sử dụng màu sắc tươi sáng, táo bạo và thiết kế bất ngờ để tạo ra móng tay Pháp là bất cứ điều gì nhưng dành riêng.

Các kiểu nails dài độc đáo

Mẫu nail hoa văn kiểu Pháp

mẫu nail kiểu Phá phong cách

Với phần bài viết trên của useful đã gợi ý cho các bạn những kiểu nail 2022 độc đáo, hy vọng qua bài viết này các bạn gái có thể chọn cho mình một mẫu nail đẹp để làm đôi tay thêm phần hấp dẫn và giúp bạn tự tin khi dạo phố cùng bạn bè.

#Xem thêm một số bài viết về :160 mẫu nail cá tính giúp nàng tự tin khi giao tiếp hay dạo phố với bạn bè