22 bệnh viện chích ngừa ung thư cổ tử cung ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

30/11/2023

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao, để phòng tránh bệnh cần chích ngừa ung thư và thường xuyên kiểm tra sức khỏe. Vậy nên chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu thì uy tín và chất lượng? Tham khảo bài biết dưới đây.

1. Bệnh viện chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội?

Nếu các bạn ở khu vực phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng không biết tiêm vacxin ung thư cổ tử cung ở đâu thì có thể tham khảo các địa chỉ sau:

1.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội mà mọi người có thể đến để tiêm phòng vắc xin chống ung thư cổ tử cung. Vắc xin tại bệnh viện Vinmec cung cấp rất chất lượng, được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, bảo quản trong điều kiện vô trùng hiện đại, rất an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung tại Vinmec có chất lượng cao, kết quả  nhanh, chính xác được nhiều chị em review nhau sử dụng cũng là cách giúp phát hiện căn bệnh này sớm, tăng khả năng điều trị thành công.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội (Nguồn: vinmec-prod.s3.amazonaws.com)

1.2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đây là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm. Trang thiết bị và cơ sở kỹ thuật ở đây rất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

1.3. Viện vệ sinh dịch tễ trung ương (NIHE)

Nếu bạn không biết chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt thì có thể đến viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. Đây là cơ quan khoa học đầu ngành về lĩnh vực y tế dự phòng trong đó có dịch tễ và vắc xin. Hiện tại, Viện đang quản lý và chỉ đạo mọi mặt chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia. Vì thế, đây là địa chỉ tin cậy khách hàng tìm đến để tiêm chủng vắc xin phòng ung thư cổ tử cung.

1.4. Hệ thống tiêm chủng VNVC

VNVC là trung tâm tiêm chủng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với hệ thống tiêm chủng VNVC, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn các mũi tiêm phù hợp. Phòng tiêm ở đây cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát.

1.5. Phòng tiêm chủng SAFPO

Một trong những địa chỉ tiêm phòng uy tín mà các bạn có thể lựa chọn nữa đó là phòng tiêm chủng SAFPO. Phòng tiêm chủng SAFPO không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân lực và chất lượng vắc xin ở đây cũng rất chất lượng, an toàn. SAFPO là địa chỉ đáng tin cậy để  tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở Hà Nội.

1.6. Các Trung tâm Y tế Dự phòng quận/ huyện tại Hà Nội

1.7. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội

1.8. Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương

1.9. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

1.10. Bệnh viện Sản Trung Ương

1.11. Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội

Tiêm vắc xin HPV giúp phòng ngừa nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung rất hiệu quả

Tiêm vắc xin HPV giúp phòng ngừa nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung rất hiệu quả (Nguồn: careplusvn.com)

2. Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu TPHCM?

2.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec được biết đến là địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung đáng tin cậy. Vinmec chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại. Tiêm phòng ung thư cổ tử cung tại Vinmec mọi thủ tục được diễn ra nhanh chóng, các bạn đến tiêm ngừa được phục vụ chu đáo và tận tình.

2.2. Viện Pasteur TP.HCM

Viện Pasteur TP.HCM luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc nghiên cứu, phát minh ra cac loại vắc xin phòng bệnh, được nhiều người lựa chọn để tiêm phòng vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung nhất. Bên cạnh đó vắc xin phòng ung thư cổ tử cung ở đây luôn sẵn có, chất lượng đảm bảo, được bảo quản trong môi trường an toàn bậc nhất. Vì vậy, chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại TP. HCM không thể bỏ qua viện Pasteur.

2.3. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà các dịch vụ tiêm chủng ở đây cũng được đánh giá cao về chất lượng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại đây hiện đại. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chất lượng vắc xin thì đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm càng khiến người dân an tâm lựa chọn.

Bệnh viện Từ Dũ nổi tiếng trong việc thăm khám, chữa trị các bệnh phụ khoa

Bệnh viện Từ Dũ nổi tiếng trong việc thăm khám, chữa trị các bệnh phụ khoa (Nguồn: tudu.com.vn)

2.4. Bệnh viện Từ Dũ

Từ Dũ là bệnh viện phụ sản hàng đầu tại TP.HCM, có khuôn viên rộng lớn, cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, có rất nhiều chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Bệnh viện Từ Dũ không chỉ khám chữa các bệnh phụ sản khoa, mà tại đây còn có dịch vụ tiêm phòng ung thư cổ tử cung rất uy tín.

2.5 .Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic – Hòa Hảo

2.6. Bệnh viện Hùng Vương

2.7. Các Trung tâm y tế dự phòng quận/huyện

2.8. Hệ thống tiêm chủng VNVC

Giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu

Giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu (Nguồn: netdna-ssl.com)

3. Tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở Đà Nẵng?

Nếu bạn ở khu vực miền Trung và Đà nẵng muốn đi tiêm phòng vắc xin chống ung thư cổ tử cung thì có thể đến các bệnh viện sau để chích ngừa ung thư.

3.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Nếu bạn không biết nên tiêm phòng vắc xin chống ung thư cổ tử cung tại đâu thì Vinmec là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Vinmec là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, tạo cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh chất lượng, uy tín. Nơi đây có cơ sở vật chất khang trang, hệ thống dịch vụ nhanh chóng, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành. Nhờ đó, hệ thống y tế Vinmec trở thành địa chỉ khám chữa hàng đầu cho mọi nhà, mọi người.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại (Nguồn: vinmec-prod.s3.amazonaws.com )

3.2. Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

Dịch vụ tiêm chủng chất lượng, vắc xin an toàn, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình, trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng hiện được đánh giá là trung tâm y tế uy tín nhất tại Đà Nẵng, đi đầu trong top các địa chỉ có chất lượng, dịch vụ tiêm phòng vắc xin chất lượng tốt. Mỗi ngày tại đây tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân tới tiêm chủng.

3.3. Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện, thủ tục tiêm chủng nhanh chóng, hiệu quả nên bệnh viện đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng có quy mô khang trang, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành nên chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt.

Với những gợi ý trên hy vọng các bạn đã biết được chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu thì tốt và chất lượng. Chích ngừa ung thư cổ tử cung, xây dựng lối sống lành mạnh, ăn sạch uống sạch với thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc đảm bảo, rèn luyện sức khỏe và đăng ký tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ sẽ giúp các bạn có thể phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

#Xem thêm một số bài viết về :22 bệnh viện chích ngừa ung thư cổ tử cung ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng