4 địa chỉ mua bảo hiểm thai sản uy tín nhất nhiều quyền lợi ưu đãi

30/11/2023
Dường như ai cũng biết rõ quyền lợi của việc tham gia bảo hiểm nhưng băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu uy tín và chất lượng tốt nhất cho mẹ và bé? Vì thế, hãy để bài viết dưới đây của Blog Useful giải đáp trọn vẹn cho bạn về vấn đề trên nhé!

1. Khi nào nên mua bảo hiểm thai sản

Hiện nay, có rất nhiều bà bầu không hiểu rõ thời điểm phù hợp để mua bảo hiểm thai sản nên đã dẫn đến những sai lầm khi mua bảo hiểm sức khỏe. Ví dụ trường hợp mua quá sớm hay quá muộn nên không đảm bảo được đầy đủ quyền lợi như hỗ trợ chi trả mức phí sinh đẻ từ bảo hiểm thai sản…

Thực ra, trước khi mua bất kỳ một gói bảo hiểm thai sản nào thì đầu tiên mọi người cũng cần phải am hiểu tường tận, hiểu biết rõ ràng khái niệm, quy định về thời gian chờ. Đây được biết đến là khoảng thời gian được tính từ khi người tham gia bảo hiểm mua sản phẩm đến khi thụ thai. Thông thường, tùy theo đặc điểm của từng gói bảo hiểm hoặc quy định của công ty sẽ có những mốc thời gian chờ là 210 ngày, 270 ngày, 280 ngày, 300 ngày hoặc 12 tháng (365 ngày).

Theo quy định, nếu bạn mang thai trước thời gian chờ thì toàn bộ gói bảo hiểm này sẽ không được sử dụng mà sẽ được thanh toán và chi trả 100% quyền lợi của bảo hiểm thai sản trong trường hợp mang thai và sinh đẻ sau thời gian chờ. Lưu ý, từ sau khoảng thời gian chờ đến khi hết hạn hợp đồng mà người tham gia bảo hiểm vẫn chưa mang bầu thì coi như bị hết hiệu lực hợp đồng và bạn vẫn muốn tham gia thì phải tiếp tục đóng tiền cho năm sau.

Đã từng có rất nhiều người, không hỏi kỹ về điều này nên sau khi mua bảo hiểm thai sản đã quyết định thụ thai luôn, dẫn đến việc không được chi trả bảo hiểm do chưa đủ thời gian chờ. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất dành cho mẹ bầu là nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, hỏi nhân viên tư vấn kỹ càng về thời gian chờ là bao lâu, hiểu về lợi ích khi mua bảo hiểm thai sản rồi hãy quyết định đăng ký đúng thời điểm để luôn đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho mẹ và bé.

Nên mua bảo hiểm thai sản đúng thời điểm

Nên mua bảo hiểm thai sản đúng thời điểm (Nguồn: ginethealthcare.com)

2. Địa chỉ uy tín mua bảo hiểm thai sản tại đâu

Chắc hẳn nhiều người đã có câu trả lời cho vấn đề mua bảo hiểm thai sản khi nào nhưng vẫn còn thắc mắc, không biết nên mua ở đâu để uy tín, chất lượng?

2.1. Đăng ký gói bảo hiểm thai sản trực tuyến tại Useful 

Useful được biết đến là trang thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam, chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm cao cấp, đáng tin cậy. Do đó, nếu chưa biết mua bảo hiểm thai sản ở đâu thì bạn có thể đăng ký mua trực tuyến tại đây. Chỉ cần truy cập vào website Useful hoặc liên hệ tới Hotline 0974 680 515 là quý khách có thể sở hữu được loại bảo hiểm thai sản phù hợp với mức giá hợp lý lại nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và được tư vấn trực tiếp, miễn phí từ đội ngũ nhân viên của công ty bảo hiểm chất lượng, uy tín.

2.2. Mua bảo hiểm thai sản trực tiếp tại công ty bảo hiểm

Một trong những cách mua bảo hiểm thai sản rất phổ biến hiện nay và được nhiều người ưa chuộng chính là đến đăng trực tiếp tại công ty, đơn vị cung cấp bảo hiểm. Có thể kể đến một số công ty, đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín, chất lượng như Bảo Việt, Liberty, PVI… Ưu điểm là quý khách sẽ được lựa chọn thoải mái các gói bảo hiểm vô cùng đa dạng, phong phú một cách trực tiếp nên luôn yên tâm, tin tưởng. Tuy nhiên, nhược điểm lại là mất nhiều thời gian.

2.3. Mua bảo hiểm qua công ty môi giới, đại lý ủy quyền

Bạn vẫn còn đang băn khoăn, lo lắng không biết mua bảo hiểm thai sản ở đâu thì có thể áp dụng hình thức mua thông qua đại lý ủy quyền của chính công ty bảo hiểm đó. Ví dụ như Aegis, Gras Savoye… Hình thức này sẽ giúp được nhiều người tiết kiệm được thời gian đồng thời dễ dàng mua được bảo hiểm với số lượng lớn cho công ty, cơ quan hay xí nghiệp. Nhưng mức giá tương đối cao và không đảm bảo được sự an toàn.

Mua bảo hiểm thai sản ở đâu? Các đại lý ủy quyền là lựa chọn của nhiều gia đình

Mua bảo hiểm thai sản ở đâu? Các đại lý ủy quyền là lựa chọn của nhiều gia đình (Nguồn: medonthan.com)

2.4. Mua bảo hiểm tại các bệnh viện dự sinh

Ngoài ra, còn có một cách khác để bạn có thể tham gia được bảo hiểm thai sản chính là mua tại các bệnh viện – nơi mà mình đăng ký khám thai và sinh nở. Một số gợi ý tuyệt vời dành cho mọi người tham khảo thêm:

Nếu quyết định sinh đẻ tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Từ Dũ… thì nên mua gói bảo hiểm của VBI Care hay MotherCare… Còn tại bệnh viện An Sinh, Mêkông hay Hoàn Mỹ… có thể lựa chọn Bảo Việt, BIC Care để phù hợp và chất lượng tốt.

3. Hướng dẫn mua bảo hiểm thai sản trên Useful như thế nào

Dưới đây là quy trình hướng dẫn mua bảo hiểm thai sản trên Useful một cách nhanh chóng, tiện lợi mà mẹ bầu không nên bỏ qua để sở hữu cho mình gói bảo hiểm phù hợp và chất lượng.

  • Bước 1: Khách hàng mở trang website Useful, tìm mục Bảo hiểm thai sản trong danh mục Sức khỏe – Bảo hiểm rồi tham khảo để lựa chọn.
  • Bước 2: Liên hệ với chuyên viên tư vấn của Useful hoặc nhắn tin trực tiếp qua khung chat trên website để nhận được sự tư vấn miễn phí và cụ thể về sản phẩm bảo hiểm mình quyết định mua.
  • Bước 3: Tải giấy yêu cầu bảo hiểm về rồi điền đầy đủ thông tin cần thiết để gửi về email [email protected].
  • Nhân viên của Useful sẽ lập tức liên hệ với quý khách để thu nhận tiền phí bảo hiểm.
  • Bước 4: Khách hàng có thể đến trụ sở của Useful để trực tiếp nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc yêu cầu gửi gián tiếp qua email.

Bạn có thể mua bảo hiểm thai sản trên Adayroi

Bạn có thể mua bảo hiểm thai sản trên Useful (Nguồn: Useful.com)

Phía trên là những giải đáp thật chi tiết và cụ thể về vấn đề mua bảo hiểm thai sản ở đâu uy tín, chất lượng tốt. Truy cập Useful và chủ động đăng ký mua gói bảo hiểm thai sản toàn diện, chất lượng cao kèm theo các ưu đãi độc quyền nhé.

#Xem thêm một số bài viết về :4 địa chỉ mua bảo hiểm thai sản uy tín nhất nhiều quyền lợi ưu đãi