5 Ưu đãi Vingroup mua Fivimart dành riêng cho khách hàng mới và cũ

13/09/2023

Chuỗi siêu thị VinMart đang phát triển mạnh mẽ trong vài năm gần đây với sự điều hành của tập đoàn Vingroup. Một sự kiện khá nổi bật gần đây đó là Vingroup mua Fivimart. Vậy người tiêu dùng Fivimart sẽ hưởng được ưu đãi nào khi mua sắm tại VinMart trong tháng này. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Vingroup mua lại Fivimart

Gần một tháng sau khi Công ty Cổ phần VinCommerce chính thức công bố hoàn thành xong thương vụ Vingroup mua Fivimart, hình ảnh của VinMart đã dần dần thay thế cho hình ảnh vốn có của Fivimart. Mọi hoạt động liên quan đến quá trình chuyển nhượng này rất nhanh gọn cụ thể như nhiều siêu thị Fivimart đã thay biển hiệu thành VinMart, các thiết kế logo, hóa đơn, nhãn hiệu hay ngay cả cách bố trí các gian hàng thực phẩm cũng đã dần mang màu sắc VinMart.

Được biết, Fivimart là chuỗi siêu thị đã hoạt động hơn 10 năm với hơn 23 địa điểm trải rộng khắp toàn quốc. Vingroup mua Fivimart không chỉ được hiện rõ thông qua những thay đổi về hình thức bên ngoài như đã kể trên mà còn về hoạt động bên trong, chẳng hạn như các nguồn cung cấp thực phẩm xanh, sạch, tươi ngon VinEco (công ty con của Tập đoàn Vingroup).

Tính đến nay, trên toàn quốc, VinCommerce có khoảng 100 siêu thị và 1.400 các cửa hàng tiện lợi VinMart+. Với mục tiêu đến năm 2020, hệ thống đặt mục tiêu sẽ đạt tới 200 siêu thị VinMart và 4.000 cửa hàng VinMart+. Việc mua lại hệ thống chuỗi cửa Fivimart này là một bàn đạp khá tiềm năng cho VinCommerce để nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Siêu thị Fivimart tại tòa nhà công sở lớn (Nguồn: media.tintucvietnam.vn)

2. Khách hàng cũ của Fivimart sẽ nhận được những ưu đãi gì tại VinMart

2.1. Chương trình khuyến mãi ưu đãi trong những ngày đầu mới khai trương

Sau khi VinMart mua lại Fivimart, vậy khách hàng cũ của Fivimart có được nhận ưu đãi gì không? Dĩ nhiên câu trả lời là có, và có rất nhiều ưu đãi. Thương vụ hoàn tất cùng thời điểm với sinh nhật 4 tuổi của VinMart, để mừng cho sự kiện này đồng thời là chúc mừng sinh nhật, VinMart đang tung ra nhiều chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại 23 siêu thị Fivimart cũ trong ngày đầu mua sắm. Thông qua những chương trình mua sắm với giá sốc để nhận quà cùng với các cơ hội bốc thăm, khách hàng tham gia sẽ sở hữu chiếc iPhone Max thời thượng với hóa đơn chỉ từ 200.000 đồng.

Cụ thể , hiện nay đó chính là chương trình mang tên “Món quà Ưu đãi” cực khủng, cực chất với đa dạng các sản phẩm từ hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng nhưng giá cả vô cùng bất ngờ, cực sốc, cực rẻ vì ưu đãi lên đến 50% như: Orion, P&G, Lock&Lock,…Chương trình áp dụng rộng rãi tại các địa điểm trải rộng từ Bắc chí Nam.

2.2. Dành riêng chương trình ưu đãi cho khách hàng cũ

Sau khi Vingroup mua Fivimart, những khách hàng sở hữu thẻ hội viên Fivimart được chuyển sang các chương trình của VinMart. Điều đó có nghĩa là khách hàng sở hữu thẻ Fivimart cũ sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết cũng như rất nhiều các ưu đãi tại tất cả các địa điểm thuộc hệ thống của Vingroup nói chung hay VinCommerce nói riêng.

Siêu thị Fivimart tại các trung tâm thương mại (Nguồn: news.zing.vn)

2.3. Chuyển điểm của khách hàng Fivimart sang VinMart

Từ ngày 15/10/2018 đến hết 30/11/2018, khi chuyển đổi từ khách hàng thân thiết của hệ thống FiviMart sang chương trình khách hàng thân thiết VinID, khách hàng sẽ nhận ngay 30.000 đồng tương đương với 30 điểm vào thẻ VinID. Đặc biệt trong 3 ngày vàng 23,24,25/11, khi tham gia săn hàng với giá cực “hot”, khách hàng mang thẻ VinID hoặc tải VinID Mobile App về điện thoại di động sẽ được tích điểm 3% tại VinMart.

2.4. Vẫn tiếp tục áp dụng Coupon giảm giá và phiếu quà tặng của khách hàng trên tất cả các hệ thống của VinMart

Việc Vingroup mua Fivimart đem đến cho Fivimart một hình ảnh mới mẻ và năng động với các chính sách khuyến mãi và ưu đãi bất ngờ. Với những coupon 20,000Đ, phiếu quà tặng còn hiệu lực trước 15/10/2018 cũng sẽ được VinMart hỗ trợ thanh toán với tất cả các địa điểm trên hệ thống, Bên cạnh đó, khi mua những sản phẩm của Unilever: PS, Clear, AXE.. Khách hàng sẽ nhận ngay thẻ nạp điểm VinID Gift Card tiện dụng, làm quà tặng ý nghĩa với trị giá 30.000 đồng và 50.000 đồng tương ứng với hóa đơn mua hàng trị giá 300.000 đồng và 500.000 đồng.

Siêu thị Fivimart độc lập (Nguồn: vietnambiz.vn)

2.5. Vẫn được mua hàng nhập khẩu từ nguồn hàng của Fivimart trước đây

Bên cạnh các chương trình siêu “hot” về giá, sau khi Vingroup mua FiviMart, chuỗi hệ thống VinMart còn đem đến cho người tiêu dùng vô vàn những chương trình đầy tính nhân văn chẳng hạn như “Món quà Sức khỏe” hay “Món quà Cộng đồng” với mong muốn làm cho cuộc sống của người dùng một trở nên tươi đẹp hơn. Không chỉ là các mặt hàng bán lẻ hàng tiêu dùng, đồ dùng hóa mỹ phẩm, khi mua lại FiviMart, giờ đây VinMart dần tập trung cung cấp các mặt hàng thực phẩm tươi sống an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp các điểm siêu thị để lựa và mua rau củ quả tươi ngon đảm bảo từ VinEco hoặc mua sắm thực phẩm đã sơ chế, chế biến từ VinMart Cook. Các mặt hàng tươi sống đều đã được công nhận vệ sinh từ VietGAP cùng với công nghệ cao sản xuất sản phẩm nông nghiệp, thủy sản sẽ giúp đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho người gia đình.

Có thể nói, lớp áo của VinMart sẽ khoác lên FiviMart đã tạo nên một diện mới, giúp FiviMart được hồi sinh trở lại. Bằng chứng là các hoạt động mua sắm trực tiếp và online tại siêu thị VinMart vào những ngày đầu đã nhộn nhịp và đem đến nhiều ưu đãi, lợi ích vô cùng “hot” cho các khách hàng thân thiết ngay cả các khách hàng cũ của FiviMart.

Hi vọng với bài viết trên, đã giúp bạn hiểu được một số những quyền lợi cũng như ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của Fivimart tại VinMart cũng như hệ thống các thương hiệu của Vingroup nói chung hay VinCommerce nói riêng sau thương vụ Vingroup mua lại chuỗi siêu thị này.

#Xem thêm một số bài viết về :5 Ưu đãi Vingroup mua Fivimart dành riêng cho khách hàng mới và cũ