6 ý tưởng để có một bữa tối lãng mạn cùng “nửa kia” của mình

30/11/2023

Làm sao để có một bữa tối lãng mạn cho người ấy là câu hỏi luôn khiến các đấng mày râu quan tâm. Vừa có một không gian riêng tư, lãng mạn, vừa phù hợp với sở thích và làm nàng hài lòng. “Quân sư” Useful sẽ giúp bạn trong việc chuẩn bị một bữa tối thật chu đáo nhé!

1. Bữa tối lãng mạn trên cao

Thưởng thức bữa tối lãng mạn và ngắm thành phố từ trên cao hẳn là ước mơ của tất cả mọi người. Còn gì làm nàng hạnh phúc hơn khi cả hai cùng thưởng thức bữa ăn tại một nhà hàng sang trọng và ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Hay bạn có thể cùng nàng trò chuyện và uống bia, cocktail ở những quán bar, pub từ trên đỉnh của những tòa cao ốc để thay đổi không khí cho cuộc hẹn của mình.

Chuẩn bị bữa tối lãng mạn cho nàng ngắm nhìn thành phố từ trên cao

Chuẩn bị bữa tối lãng mạn cho nàng ngắm nhìn thành phố từ trên cao (Nguồn: Internet)

2. Một bữa tối sôi động

Đối với những cặp đôi trẻ tuổi, các bạn có thể chọn một bữa tối lãng mạn nhưng không kém phần sôi động. Đi bộ xuống phố, một cái nắm tay thật chặt, ăn tất cả các món mà bạn yêu thích, đó là một trải nghiệm đầy niềm vui. Đó có thể là một chiếc burger nhỏ trên đường đi, những chiếc kem que mát rượi… hay bất kỳ món ăn nào.

3. Bữa ăn tự nấu

Một sự gợi ý thật ấm áp, bởi bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được tự tay người ấy chuẩn bị một bữa tối chu đáo. Nếu là người tự tin về khả năng nấu nướng thì hãy tự làm bữa tối lãng mạn và mời người ấy về nhà. Tuy nhiên đây không phải là sự lựa chọn tốt cho những lần hẹn hò đầu tiên, bởi cuộc hẹn hò sẽ diễn ra trong không gian rất riêng tư, và kết quả cuối cùng có thể dẫn tới phòng ngủ. Nhưng nếu đã sẵn sàng cho tất cả thì đây là hãy thể hiện cho người ấy biết họ đặc biệt đến mức nào.

Tự làm bữa tối lãng mạn tại nhà cho người ấy

Tự làm bữa tối lãng mạn tại nhà cho người ấy (Nguồn: Internet)

4. Một chuyến đi dài và bữa tối

Kết hợp cùng một chuyến đi du lịch, đi chơi xa luôn là một ý tưởng rất hay nếu 2 bạn sắp xếp được thời gian. Những vùng đất mới, những trải nghiệm mới bên nhau sẽ khiến các bạn cảm thấy tươi mới hơn. Một bữa tối lãng mạn trong chuyến đi, xung quanh những câu chuyện trên các chặng đường đi sẽ tạo nên những kỷ niệm khó quên.

Chuẩn bị bữa tối dành cho 2 người trong chuyến đi du lịch

Chuẩn bị bữa tối dành cho 2 người trong chuyến đi du lịch (Nguồn: Internet)

5. Nhạc sống

Một gia vị góp phần cho bữa tối lãng mạn, đó là nhạc sống. Bạn nên chọn một nhà hàng, quán cafe chơi acoustic, jazz hay blues đầy xúc cảm… 2 bạn sẽ cảm thấy thư giãn khi vừa tận hưởng bữa tối ngon miệng và thưởng thức tình ca.

Bữa tối cho những cặp đôi yêu thích âm nhạc

Bữa tối cho những cặp đôi yêu thích âm nhạc (Nguồn: 3.bp.blogspot.com)

6. Order đồ ăn về nhà và cùng xem một bộ phim

Thật đơn giản để bắt đầu một bữa tối lãng mạn. Một bộ phim hài lãng mạn với cốt truyện đơn giản là tốt nhất, bởi nó khiến cả 2 bạn có vẫn có thời gian nói chuyện mà không bị bỏ lỡ các tình tiết quan trọng. Lựa chọn dành cho các cặp đôi yêu thích sự riêng tư và không cần phải chuẩn bị quá nhiều cho cuộc hẹn.

Một bữa tối riêng tư vừa xem phim vừa trò chuyện tại nhà

Một bữa tối riêng tư vừa xem phim vừa trò chuyện tại nhà (Nguồn: justhangtv.com)

Hãy làm nàng cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn bằng việc chuẩn bị ngay một bữa tối thật lãng mạn các bạn nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :6 ý tưởng để có một bữa tối lãng mạn cùng “nửa kia” của mình