8 bước chuẩn bị cho việc di chuyển đến văn phòng cho thuê

30/11/2023

Việc chuyển đến văn phòng cho thuê có thể cực kỳ khó khăn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng bạn càng có tổ chức, bạn càng có cơ hội tránh được thời gian chết và đảm bảo việc chuyển đến địa điểm mới diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Bằng cách làm theo 8 bước sau và sử dụng Danh sách kiểm tra chuyển văn phòng phù hợp, bạn sẽ có thể sắp xếp việc chuyển văn phòng của mình mà không cần quá nhiều nỗ lực:

1. Đặt lịch trình

bạn sẽ có thể sắp xếp việc chuyển văn phòng của mình

Bạn sẽ có thể sắp xếp việc chuyển văn phòng của mình

Điều đầu tiên bạn cần làm là lập một thời gian biểu chuyển văn phòng cho thuê. Điều này sẽ cho phép bạn biết liệu dòng thời gian bạn nghĩ có thực tế hay không và cung cấp cho bạn một cái nhìn “mắt chim” về tất cả các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành và khi nào.

2. Đưa ra thông báo

Một khi bạn hài lòng rằng bạn có thể đáp ứng các thời hạn và bạn tin rằng việc chuyển nhà là quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn, thì bạn có thể thông báo cho chủ nhà để thông báo cho họ về quyết định chuyển đi của bạn.

3. Nhiệm vụ ủy quyền văn phòng cho thuê

Thật không hợp lý khi mong đợi một người tổ chức toàn bộ quá trình di chuyển, bạn cần một nhóm gồm nhiều người cùng nhau để đảm bảo mọi thứ được hoàn thành… và đúng thời gian! Nhóm của bạn nên bao gồm các cố vấn bên ngoài (chẳng hạn như Đại lý bất động sản, Luật sư và công ty yêu cầu loại bỏ) và thật hợp lý khi mong đợi các đồng nghiệp của bạn từ CNTT, tiếp thị hoặc nhân sự đóng vai trò của họ trong việc giúp tổ chức các bộ phận tương ứng của họ.

4. Chuẩn bị sẵn sàng vị trí văn phòng mới

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê

Sau khi đã đảm bảo không gian văn phòng mới, bạn cần chuẩn bị cho nó sẵn sàng cho việc sử dụng và điều đó bao gồm việc cài đặt cơ sở hạ tầng liên quan để đảm bảo máy tính của bạn được nối mạng chính xác.

5. Lập kế hoạch không gian văn phòng cho thuê

Lập kế hoạch về nơi đặt bàn làm việc, máy in và các khu vực đột phá. Đây không chỉ đóng vai trò là hướng dẫn hữu ích cho công ty dịch vụ chuyển hàng của bạn về nơi giải nén các mặt hàng mà còn đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ một cách chiến lược về các giao dịch nội bộ và chiến lược làm việc nhóm của mình.

6. Giao tiếp với nhân viên

Đừng quên cập nhật cho nhân viên về việc di chuyển để họ biết điều gì sẽ xảy ra và môi trường mới sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hành trình làm việc cũng như hoạt động hàng ngày của họ tại văn phòng cho thuê làm việc mới.

7. Thay đổi địa chỉ thông báo

Gửi thông báo thay đổi địa chỉ với địa chỉ và số điện thoại mới của bạn trước khi di chuyển. Chúng không chỉ cần được gửi cho khách hàng.

8. Giữ một danh sách kiểm tra

Luôn giữ một danh sách kiểm tra tất cả các công việc bạn cần làm trong quá trình di chuyển, cũng như trong ngày di chuyển. Điều này sẽ giúp cho việc di chuyển của bạn đi đúng hướng, luôn có tổ chức và giúp cho việc di chuyển không gặp rắc rối. Sử dụng Danh sách kiểm tra việc chuyển văn phòng cho thuê miễn phí này để sắp xếp việc chuyển văn phòng của bạn từ đầu đến cuối.

Nguồn: Kingoffice

#Xem thêm một số bài viết về :8 bước chuẩn bị cho việc di chuyển đến văn phòng cho thuê