Adayroi đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng mong muốn trải nghiệm dịch vụ y tế quốc tế

13/09/2023

Sử dụng dịch vụ y tế từ các bệnh viện uy tín, chất lượng luôn là một trong những nhu cầu thiết thực của khách hàng. Hiểu điều này, Adayroi đẩy mạnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ của những bệnh viện hàng đầu trong nước và quốc tế.

Adayroi đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế

Adayroi là trang thương mại điện tử rất nghiêm ngặt trong việc kiểm duyệt sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Lĩnh vực y tế cũng không ngoại lệ, các đối tác hợp tác với Adayroi đều là những đơn vị hàng đầu trong nước và quốc tế. Đồng thời, việc có thể cung cấp các dịch vụ y tế từ các bệnh viện quốc tế minh chứng cho sự uy tín của thương hiệu Adayroi.

Adayroi cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín

Adayroi cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, Adayroi hợp tác những bệnh viện đạt giấy chứng nhận JCI (Joint Commission International), cung cấp những dịch vụ y tế chuẩn quốc tế trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, Adayroi cung cấp đa dạng các dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Bệnh viện FV – hai bệnh viện đa khoa quốc tế duy nhất đạt tiêu chuẩn JCI (cập nhật tháng 5/2019).

Vươn ra quốc tế, Adayroi cung cấp đa dạng dịch vụ của các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc gồm: Samsung (Seoul), St.Mary’s, Severance, Korea Annam,… Đây đều là những bệnh viện đi đầu trong thăm khám điều trị bệnh của Hàn Quốc, đạt chứng chỉ JCI về chất lượng dịch vụ. Mới đây, Adayroi cung cấp các dịch vụ của Bệnh viện Bumrungrad (Thái Lan) –  bệnh viện châu Á đầu tiên đạt chứng nhận JCI và là bệnh viện nằm trong top 10 thế giới (theo ontoplists.com năm 2021).

Bệnh viện Bumrungrad – những gói khám y tế mũi nhọn

Bumrungrad là bệnh viện dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch y tế tại Thái Lan. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận hơn 1.1 triệu bệnh nhân, trong đó có hơn 52.000 bệnh nhân quốc tế đến từ 190 quốc gia trên thế giới. Bumrungrad đáp ứng được đa dạng các nhu cầu y tế từ điều trị, phẫu thuật phức tạp đến thăm khám tổng quát đơn thuần với mức chi phí được cho là “khá mềm” so với chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện Bumrungrad sở hữu các trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao gồm: trung tâm điều trị tim mạch, trung tâm điều trị tiêu hóa, trung tâm sinh sản và phòng khám IVF, trung tâm da liễu, trung tâm chăm sóc sức khỏe VitalLife …, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của hàng triệu bệnh nhân.

Trong đó, tiêu biểu, Vitallife là trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế được công nhận bởi Hội đồng Thế giới về Công nhận Lâm sàng (tháng 11/2007) và đạt Chứng nhận Y tế Quốc tế DNV.GL dựa trên các tiêu chuẩn được phê duyệt của Trung tâm Chính phủ Hoa Kỳ cho bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Hệ thống dịch vụ của Vitalllife bao gồm: Phân tích gene, kiểm tra hormone, phân tích các chất dinh dưỡng vi lượng cần thiết, kiểm tra tầm soát ung thư, thải độc cơ thể, cấy tóc, giảm mỡ bằng phương pháp CoolSculpting mà không cần phẫu thuật và các dịch vụ trẻ hoá cơ thể khác.

Các gói khám chữa bệnh tiêu biểu của Bumrungrad đều đang được bán trên Adayroi

Các gói khám chữa bệnh tiêu biểu của Bumrungrad đều đang được bán trên Adayroi (Nguồn: Internet)

Hiện trên Adayroi, khách hàng có thể lựa chọn tới 9 gói Khám sức khỏe tổng quát tại Bumrungrad theo độ tuổi, giới tính, trình trạng sức khỏe hoặc lựa chọn các gói khám chuyên khoa theo bệnh lý như gan nhiễm mỡ, kiểm tra trí nhớ, đột quỵ, tim, mắt,.. . Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể mua các gói khám bổ sung hữu ích như: kiểm tra mật độ xương, tuyến giáp, tầm soát ung thư. Chi phí khám tổng quát tại Bumrungrad rất “mềm”, chỉ từ 8 – 35 triệu đồng.

Ngoài gói khám tổng quát, các dịch vụ của VitalLife gồm xét nghiệm gen và hai gói trẻ hóa vùng kín rất được quan tâm là Phục hồi sinh lực đàn ông và Mãnh lực hấp dẫn thầm kín của cô ấy cũng được bán trên Adayroi với đầy đủ thông tin từ mức phí đến chi tiết danh mục khám chữa.

Quyền lợi khi mua dịch vụ y tế quốc tế trên Adayroi

Adayroi không chỉ cam kết đảm bảo chất lượng các dịch vụ y tế mà còn hỗ trợ khách hàng tối đa, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Khi mua dịch vụ y tế quốc tế trên Adayroi, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về các dịch vụ y tế tại nước ngoài. Nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu về từng dịch vụ cụ thể, các tư vấn viên am hiểu dịch vụ của Adayroi luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Khách hàng sở hữu rất nhiều quyền lợi khi đặt mua dịch vụ y tế trên Adayroi

Khách hàng sở hữu rất nhiều quyền lợi khi đặt mua dịch vụ y tế trên Adayroi (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, thay vì phải tự chủ trong trong việc lên kế hoạch di chuyển, đặt vé máy bay, đặt khách sạn,…, Adayroi sẽ hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay và khách sạn theo nhu cầu. Hơn thế, với từng gói khám, khách hàng sẽ có thêm quyền lợi về phiên dịch viên hỗ trợ về trao đổi thông tin với y, bác sĩ khi khám, chữa và điều trị bệnh, đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi.

#Xem thêm một số bài viết về :Adayroi đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng mong muốn trải nghiệm dịch vụ y tế quốc tế