Các bước vẽ nail người tuyết đáng yêu trong dịp giáng sinh

05/09/2022

Các bước vẽ nail người tuyết đáng yêu trong dịp giáng sinh: Nếu các bạn gái đang phân vân chưa biết thay đổi mẫu nail nào cho phù hợp trong dịp giáng sinh, thì đừng lo lắng nhé mà hay xem qua bài viết sau đây của useful sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ nail người tuyết cực kỳ ấn tượng và rất đơn giản để các bạn gái có thể làm mới cho đôi tay của mình cùng xem nhé.

Cách vẽ nail người tuyết

Các bước vẽ nail người tuyết đáng yêu trong dịp giáng sinh

Noel đã sắp tới, bạn có muốn sở hữu một bộ nail người tuyết độc đáo, dễ thương để tham dự ngày lễ giáng sinh. Nếu muốn thì hãy cùng useful.vn theo dõi các bước hướng dẫn cách vẽ nail người tuyết ngộ nghĩnh, đón Noel dưới đây nhé.

Cách vẽ nail người tuyết đơn giản

Vẽ móng tay hình người tuyết đơn giản

Dụng cụ để bạn học cách vẽ nail người tuyết như sau:

Sơn móng các màu bạc, trắng, xanh dương nhạt, đỏ, cam, đen. Sơn bóng Các miếng dán hình họa tiết.

cach-ve-mong-tay-hinh-nguoi-tuyet

Bước 1

Đầu tiên, bạn chọn màu xanh làm màu nền cho mẫu nail. Bạn dùng sơn màu xanh dương nhạt để phủ lên toàn bộ móng tay của bạn để làm nền. Sơn mỏng phủ đều và đợi cho khô.

cach-ve-mong-tay-hinh-nguoi-tuyet2

Bước 2

Đầu tiên bạn hãy vẽ một hình tròn nho nhỏ màu sơn trắng lên móng ở ngón tay trỏ. Bạn nhớ vẽ lệch về bên trái móng nhé!

vẽ móng tay người tuyết đẹp

Bước 3

Sau đó bạn phủ sơn trắng kín hoàn toàn lên vòng tròn đó nhé. Phủ sơn trắng cho kín vòng tròn.

hướng dẫn vẽ móng tay người tuyết 3

Bước 4

Bạn vẽ thêm một chấm tròn to hơn để làm thân của người tuyết nhé! Vẽ thêm hình tròn to hơn phía trên để làm thân của người tuyết.

cach-ve-mong-tay-hinh-nguoi-tuyet4

Bước 5

Nhiều bạn thắc mắc tại sao không vẽ hết hình người tuyết ở các móng cho đẹp. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vẽ người tuyết ở 2 ngón tay thôi, để bộ nail trở nên cân đối và không rối mắt nhé!

cach-ve-mong-tay-hinh-nguoi-tuyet5

Bước 6

Sau đó bạn hãy gắn họa tiết bông tuyết lên nail, đồng thời, thêm những chấm bi nhỏ để tạo không gian đầy tuyết cho bộ móng tay của bạn nhé! Trên móng tay bạn bắt đầu xuất hiện bông tuyết trắng tuyệt đẹp rồi này.

cach-ve-mong-tay-hinh-nguoi-tuyet6

Bước 7

Bạn hoàn thiện lại người tuyết bằng cách thêm tay, mắt, khăn… để tạo thành những hình người tuyết thật đẹp nhé! Bạn chấm cúc áo của người tuyết màu đỏ, miệng màu cam, hai tay màu đen. Nếu khéo léo hơn, bạn cho người tuyết một chiếc khăn kẻ thật ấm áp nha. Bắt đầu trang trí cho người tuyết thêm đẹp nhé!

cach-ve-mong-tay-hinh-nguoi-tuyet7

Bước 8

Chờ sơn móng tay khô, thêm một lớp sơn bóng không màu nữa là bạn đã hoàn thành mẫu nail tuyệt đẹp rồi. Phủ thêm lớp sơn bóng là bạn đã hoàn thiện rồi.

cach-ve-mong-tay-hinh-nguoi-tuyet8

Và đây là tác phẩm của bạn! Thật tuyệt vời phải không nào? Những ngón tay của bạn y như một bức tranh nền nã của những ngày đông lạnh nhưng phủ đầy không khí mùa lễ hội Noel rồi đấy! Chú người tuyết được vẽ đơn giản nhưng lại vô cùng dễ thương và ý nghĩa nữa.

Những mẫu nail người tuyết đáng yêu

Ngoài mẫu nail người tuyết đơn giản các bạn gái có thể lựa chọn thêm cho mình những mẫu nail người tuyết ấn tượng hay những mẫu nail ông già noel để thay đổi nhé.

mẫu nail người tuyết dễ thương

Mẫu nail người tuyết dễ thương – hình ảnh internet

mẫu nail người tuyết phong phú

Mẫu nail người tuyết cách điệu

mẫu nail người tuyết xinh

Mẫu nail người tuyết xinh xắn

mẫu nail người tuyết ấn tượng

Kết: Vừa rồi useful đã hướng dẫn các bạn gái cách vẽ nail người tuyết xinh xắn cũng như vài mẫu nail noel đẹp để các bạn gái có thể lựa chọn, hy vọng qua bài viết này các bạn gái có dịp làm cho bộ móng tay của mình có phần thu hút nhé. Chúc các bạn thành công và có một dịp noel hạnh phúc.

#Xem thêm một số bài viết về :Các bước vẽ nail người tuyết đáng yêu trong dịp giáng sinh