Các cách vẽ mẫu nail cỏ ba lá siêu dễ thương và có thể làm tại nhà

13/09/2023

Các cách vẽ mẫu nail cỏ ba lá siêu dễ thương và có thể làm tại nhà: Bạn thích đôi tay của mình trở nên xinh xắn và khác biệt thì ngay sau đây Useful.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ mẫu nail cỏ ba lá siêu dễ thương mà tất cả các bạn có thể tự làm cho mình ngay tại nhà mà không chiếm nhiều thời gian, nào hãy theo dõi bài viết này nhé.

Tham khảo: Mẫu nail nổi bật 2022

mẫu nail cỏ ba lá

Các cách vẽ mẫu nail cỏ ba lá siêu dễ thương và có thể làm tại nhà

Mẫu nail cỏ ba lá mang phong cách theo chủ đề ngày lễ thánh Patrick, một lễ hội lớn để tôn vinh nét đẹp văn hóa ở xứ sở Ireland. Cỏ ba lá Shamrock đã trở thành biểu tượng của niềm tin, hy vọng và sự đâm chồi nảy lộc ở đất nước này. Thiết kế được thực hiện theo màu sắc truyền thống của Ireland, với ngón cái và ngón giữa được trang trí với chiếc lá Shamrock may mắn.

mẫu nail cỏ ba lá đẹp

Sở hữu mẫu nail cỏ ba lá đem lại cho bạn sự may mắn và sành điệu hơn bao giờ hết, cho nên mẫu nail này được sử dụng nhiều mà còn là mẫu nail hot của giới trẻ.

mẫu nail cỏ ba lá xinh xắn

Hướng dẫn vẽ nail cỏ ba lá

Đầu tiên hãy sơn nền các móng như trên hình, dùng cọ để vẽ thêm màu xanh và đỏ, tạo nên màu sắc đặc trưng trên lá cờ của Ireland. Vậy là bạn đã hoàn thành phần cơ bản rồi đấy. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn vẽ lá shamrock, hơi phức tạp hơn một chút, nhưng hãy sử dụng cọ vẽ chuyên dụng để dễ thực hiện hơn nhé!

mẫu nail cỏ ba lá cách điệu

Bước 1: Phủ 2 lớp sơn trắng cho móng tay của bạn và để khô trong 5 phút. Vẽ đường thân của cỏ ba lá shamrock bằng cọ Needle số 02.
Bước 2: Vẽ phác thảo phần khung ngoài của lá shamrock.
Bước 3: Phủ sơn kính các lá.
Bước 4: Sau đó phủ 2 lớp sơn bóng lên trên mẫu nail để hoàn thành tác phẩm của bạn. Rồi để nó khô hẳn.

mẫu nail ba lá đáng yêu

Sản phẩm sử dụng vẽ mẫu nail ba lá đẹp:

Sơn OPI Apline Snow – màu trắng
Sơn OPI Living on a Bula-vard – màu đỏ
Sơn OPI màu xanh
Cọ vẽ Needle số 02
Sơn bóng OPI Infinite Shine

mẫu nail ba lá cách điệu

Kết: Vậy là useful đã gợi ý cho bạn mẫu nail ba lá đẹp phong cách thanh lịch và màu sắc cổ điển của xứ sở Ireland này với thiết kế khá đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Các bạn đừng quen theo dõi và ủng hộ trang web useful của mình để có thêm động lực tìm kiếm những mẫu nail mới gởi đến các bạn nhé.

#Xem thêm một số bài viết về :Các cách vẽ mẫu nail cỏ ba lá siêu dễ thương và có thể làm tại nhà