Các mẫu nail halloween đầy nét độc đáo ma mị làm cho nàng thêm ấn tượng

30/11/2023

Các mẫu nail halloween đầy nét độc đáo ma mị làm cho nàng thêm ấn tượng: Sắp tới ngày hội Halloween! Khắp nơi lại rộn ràng đón mừng ngày lễ với đủ vật dụng trang trí mang biểu tượng Halloween. Còn bạn thì sao, bạn đã hưởng ứng gì cho ngày lễ? Dưới đây là những mẫu nail halloween đẹp mà chúng tôi đã sưu tập được giúp bạn có cảm hứng vẽ nail cho mùa Halloween năm nay!

Các mẫu nail halloween đầy nét độc đáo ma mị làm cho nàng thêm ấn tượng

Lễ hội Halloween là dịp tụ họp bạn bè, vui chơi và cũng là dịp hiếm hoi trong năm cho phép các bạn trẻ trở nên “nổi loạn” một chút, “dị” một chút với những trang phục hóa trang kinh dị, những kiểu tóc độc đáo kết hợp với những mẫu nail “ma mị”. Hãy cùng tham khảo những mẫu nail halloween dưới đây của useful.vn để bạn có thể chọn ra một kiểu phù hợp với trang phục của mình nhé!

Mẫu nail halloween

Mẫu nail Halloween xác ướp

Bộ nail mô phỏng xác ướp này chắc chắn sẽ khiến ai cũng phải trầm trồ vì sự sáng tạo. Bạn có thể cắt vải trắng thành những mảnh nhỏ rồi gắn lên móng như hình rồi dùng sơn nền và sơn dạ quang để tô điểm tạo hình xác ướp ấn tượng.

Bộ nail halloween xác ướp

Bộ nail halloween xác ướp độc lạ

Nail xác ướp cá tính

Mẫu nail halloween hình bộ xương

Nail bộ xương với tông chủ đạo đen trắng cũng là ý tưởng thú vị cho bạn gái đi chơi dịp Halloween. Với kiểu móng này, bạn chỉ cần quét sơn màu đen rồi dùng bút vẽ tạo hình bộ xương hoặc đơn giản là chọn dình dán đính lên móng.

Mẫu nail tay đầu lâu

Mẫu nail tay hình bộ xương nổi bật

Mẫu nail tay hình bộ xương

Mẫu nail hình bộ xương cá tính

Mẫu nail tay hình bộ xương ấn tượng

Mẫu nail halloween hình con nhện

Mẫu nail hình nhện cũng là hình ảnh quen thuộc của lễ Halloween. Nếu không thích sự cầu kỳ thì bạn có thể quét sơn nhũ lấp lánh rồi vẽ hình nhện lên móng. Hình vẽ 3D sẽ tạo sự sống động cho bộ nail hơn.

Mẫu nail hình con nhện

Mẫu nail hình nhện cách điệu

Mẫu nail hình nhện đen trắng

Mẫu nail con hình nhện độc đáo – hình internet

Mẫu nail nhện ấn tượng

Mẫu nail hình dơi ma mị

Họa tiết dơi kết hợp với sơn nền màu xám sẽ tạo nên bộ nail ma mị và độc đáo cho bạn gái. Để có được bộ nail này, chị em cần sự tỉ mỉ và cầu kỳ đến từng chi tiết từ việc tạo sơn nền cho đến các họa tiết phối hợp.

Mẫu nail hình dơi độc lạ

Mẫu nail hình dơi độc lạ – hình internet

Mẫu nail hình dơi dễ thương

Mẫu nail halloween hình vẽ dễ thương

Nếu thích sự sắc màu thì kiểu nail phối màu cam và đen này sẽ là ý tưởng phù hợp. Bạn có thể chọn đá đính gel để tạo họa tiết nhện và vẽ hình trên nail theo chủ đề mạng nhện.

Mẫu nail halloween đáng yêu

Mẫu nail halloween dễ thương

Mẫu nail halloween dễ thương

Trên đây là những ý tưởng mẫu nail halloween độc đáo mà bạn có thể đưa vào bộ sưu tập của mình cho ngày lễ hội sắp tới. Hy vọng nó sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho việc sáng tạo nail của bạn. Chúc bạn một mùa Halloween vui vẻ!

 

#Xem thêm một số bài viết về :Các mẫu nail halloween đầy nét độc đáo ma mị làm cho nàng thêm ấn tượng