Các thông tin cần thiết về cho thuê văn phòng ảo tại HCM trong tháng 8

30/11/2023

Các thông tin cần thiết về cho thuê văn phòng ảo tại HCM trong tháng 8: Trong thời gian gần đây, “văn phòng ảo” không còn quá xa lạ với người Việt Nam, thế nhưng ít ai hiểu được rõ thật sự văn phòng ảo là gì và mục đích sử dụng. Cùng tìm hiểu xem “văn phòng ảo” là như thế nào nhé!

cho thuê văn phòng ảo quận 1

Các thông tin cần thiết về cho thuê văn phòng ảo tại HCM trong tháng 8

Việc cho thuê văn phòng ảo nhằm giảm bớt chi phí cho các doanh nghiệp mới, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí… việc thuê văn phòng ảo hiện nay đang rất thịnh hành và khá phổ biến. Nếu bạn đang cần tìm cho thuê văn phòng ảo hãy tham khảo kingofficehcm.vn để biết nhiều thông tin hơn.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (Virtual Office) là thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về văn phòng chính. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu các tiện ích như một văn phòng thực tế như lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số Fax,…

Đối với các doanh nghiệp/tư nhân hay starup mới bước chân vào thị trường kinh doanh thì ở môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, họ buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình.

Phương pháp cho thuê văn phòng ảo giúp cho họ không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình. Họ không cần phải bỏ ra số tiền khủng để thuê văn phòng dài hạn mà có thể thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ mọi nhu cầu làm việc của mọi người

Văn phòng hiện đại là gì? Những mô hình nào phù hợp với doanh nghiệp

Đối tượng sử dụng mô hình văn phòng ảo:

– Các công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí
– Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp
– Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
– Những công ty lớn muốn có thêm chi nhánh
– Công ty nước ngoài muốn thuê để làm văn phòng đại diện

Lợi ích của việc sử dụng văn phòng ảo

Đối với các doanh nghiệp truyền thống thì các doanh nghiệp sẽ phải tốn kém khá nhiều các khoản chi phí cho việc đăng ký kinh doanh. Các chi phí phát sinh trong khoảng thời gian hoạt động cho các vấn đề liên quan đến pháp lý. Văn phòng ảo giúp bạn thuận lợi hơn trong việc xin giấy phép kinh doanh, đối với văn phòng ảo thì địa chỉ kinh doanh được đăng ký dễ dàng hơn. Điều này giúp cho các công ty hoạt động thuận lợi hơn.

Văn phòng ảo giúp bạn giải quyết các nỗi lo về chi phí mặt bằng thuê văn phòng, đảm bảo chi phí vận hàng doanh nghiệp ở mức thấp nhất. Chi phí chỉ bằng 30% chi phí thuê văn phòng truyền thống và có ưu điểm về thời gian làm việc linh hoạt. Bạn có thể làm được việc tại bất cứ đâu và không cần thiết phải đến văn phòng làm việc.

Top 12+ lưu ý về phong thủy văn phòng bạn nên biết

Theo thống kê cho thấy giai đoạn dịch bệnh Covid-19, dịch vụ văn phòng ảo được các doanh nghiệp starup và doanh nghiệp quy mô nhỏ xem là giải pháp tối ưu, giúp giảm chi phí thuê mặt bằng văn phòng trong mùa dịch. Nguồn cung văn phòng trong quý I/2021 đạt trên 2 triệu m2 và tăng 3% theo quý và 10% theo năm với công suất thuê ổn định.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, xu hướng thuê văn phòng ảo đang rất được giới trẻ năng động yêu thích vì làm việc bên ngoài và chủ động về thời gian, đây là mô hình đã phát triển ở những quốc gia có nền kinh tế năng động.

Với tính linh động nhất định, mô hình này chỉ phù hợp với các công ty Starup hoặc mới đặt chân đến thị trường Việt Nam. Đối với các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn thì văn phòng truyền thống vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên.

Văn phòng ảo 'sống khỏe' bất ngờ trong đại dịch

Hiện nay để lựa chọn văn phòng cho thuê nhanh chóng và tiết kiệm thời gian các doanh nghiệp ưu tiên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê. KingOffice chính là cái tên được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao với dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng. Với đội ngũ nhân viên năng động được đào tạo bài bản, am hiểu về thị trường bất động sản luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình, kingoffice luôn giúp doanh nghiệp lựa chọn được văn phòng làm việc tốt nhất, tiết kiệm nhất mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Hãy liên hệ với King Office để được cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Tp.HCM – KingOffice
– Website: kingOfficehcm.com
– Hotline: 0902.3222.58

#Xem thêm một số bài viết về :Các thông tin cần thiết về cho thuê văn phòng ảo tại HCM trong tháng 8