Thị trường cho thuê máy in A4

30/11/2023

Dịch vụ cho thuê máy in A4 ngày nay được hoạt động cho các công việc, sự kiện, hội nghị,… Một cách dễ dàng. Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thuê máy in A4, sau đây sẽ là những thông tin cần thiết cho bạn khi thuê máy in A4.

Xem thêm : những điều cần lưu ý khi thuê máy in A3

Thị trường cho thuê máy in A4

Gần đây thị trường cho thuê máy in A4 được rất nhiều người ưa chuộng, các công ty cho thuê máy in A4 như Canon, HP, Epson,…cung cấp dịch vụ cho thuê máy in tất cả các dòng máy, đời máy, mã máy, máy mới. Vì lẽ đó mà nhiều doanh nghiệp đã tin dùng và sử dụng dịch vụ cho thuê máy in A4.

Nơi bán Máy in laser trắng đen Oki B412DN giá rẻ nhất tháng 03/2022

Bắt nguồn của dịch vụ thuê máy in A4

Do nhu cầu công việc sử dụng máy in ấn tài liệu tăng cao. Việc mua cho mình một chiếc máy in A4 là rất hiển nhiên. Tuy là rất cần thiết nhưng không phải ai hay doanh nghiệp này có thể sử hữu 1 chiếc máy in A4 để sử dụng. Vì chi phí bỏ ra để mua một chiếc máy in A4 là rất cao. Do đó, dịch vụ cho thuê máy in A4 bắt đầu tăng mạnh trên thị trường. Có đa dạng mẫu mã, kích thước, chất lượng,… Phù hợp cho mọi công việc, đáp ứng được nhu cầu và vấn đề của các doanh nghiệp.

Lợi ích khi thuê máy in A4

Không phải đầu tư chi phí qua cao từ đầu để tiết kiệm được ngân sách cho công ty, tránh được tình trạng máy in a4 lỗi hoặc hư hỏng các linh kiện và bảo dưỡng do sử dụng máy 1 thời gian dài.

Đó cũng là một mối quan tâm đáng lo ngại của các doanh nghiệp. Hầu như các công việc của công ty chỉ yêu cầu tính năng cơ bản của máy in A4, trừ khi công việc có yêu cầu cần sử dụng các tính năng của công nghệ cao cấp hơn.

Được hỗ trợ khi thuê máy in A4

Khi mua một chiếc máy in A4, chuyện máy hư hỏng hay thay linh kiện là không thể tránh khỏi. Thay vì doanh nghiệp phải chi khoản phí để sửa chữa máy in A4. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in A4, bên cho thuê máy in A4 sẽ trả khoản này và cả chi phí bảo dưỡng máy. Cùng với đó, bên cho thuê có để thay cho bạn một chiếc máy In A4 mới. Giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Best Cheap Printers in 2020: Canon, Epson, HP, Brother

Bảo trì định kỳ máy in A4

Sau khi mua máy in A4 về, thời gian đầu máy sẽ hoạt động rất tốt nhưng máy in A4 cũng có tuổi thọ nhất định. Khi tới tuổi các lỗi bắt đầu xuất hiện liên tục, bắt buộc doanh nghiệp phải thay máy mới. Máy in A4 chỉ hoạt động tốt trong vòng 2 đến 3 năm kể từ ngày mua máy.

Những lỗi vặt của máy in A4 thường gặp là kẹt giấy, vệt đen, là tình trạng của hầu hết của các máy in A4, nhưng với dòng cao cấp hơn thì ít gặp phải.

Các linh kiện như từ, gạt,mực in và 1 số linh kiện khác đều phải thay thế theo chu kỳ để tránh tình trạng hư hỏng khi đang sử dụng. Những chi phí sửa chữa cũng như thay linh kiện là một số tiền lớn nếu bạn mua máy in a4.

Còn khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy in A4, những chi phí như sửa chữa bảo dưỡng bên cho thuê máy in A4 sẽ chi trả cho khoản này. Và khi thiết bị hoạt động còn không tốt bạn có thể yêu cầu bên cho thuê máy in A4 đổi cho bạn một máy mới mà không cần tốn phí.

Hỗ trợ máy in A4 nhanh chóng

Có một điều rất quan trọng với các doanh nghiệp là chuyện sửa chữa cũng như thay linh kiện cho máy in A4. Nếu bạn mua thiết bị khi bị hư hỏng bạn phải chờ một thời gian khá lâu và các công ty có dịch vụ sửa chữa sẽ thu phí khá cao đặt biệt khi bạn không biết nhiều về máy in A4.

Còn quyền lợi khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy in A4 là được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí. Với những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in A4 mang lại, càng nhiều các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Tránh được rất nhiều tình trạng rủi ro khi mua máy in A4.

Liên hệ với chúng tôi

Print Logic cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu trọn gói tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai,.. Tất cả các loại máy của PrintLogic là hàng chính hãng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Epson, Canon, HP,.. các dòng máy in đa chức năng đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề lâu năm chắc hẳn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

PrintLogic mang đến cho khách hàng chất lượng đảm bảo, dịch vụ chu đáo, hậu mãi uy tín với mức giá phù hợp.

#Xem thêm một số bài viết về :Thị trường cho thuê máy in A4