Cho Thuê Văn Phòng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Tại TP.HCM

30/11/2023

TP Hồ Chí Minh được coi là trung tâm kinh tế, nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và quốc tế, điều này đã tạo cơ hội cho thị trường cho thuê văn phòng tại TPHCM phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm : thuê văn phòng quận 3 Tp.HCM có gì nổi bật?

Thị trường cho thuê văn phòng tại TP.HCM hiện đang diễn ra sôi động. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà nó còn được coi là bộ mặt của toàn bộ công ty. Vì thế việc thuê văn phòng tại TP.HCM rất quan trọng. Dưới đây sẽ là những thông tin cho thuê văn phòng hữu ích để bạn tham khảo.

Những kinh nghiệm nhất định phải biết khi thuê văn phòng

Thị trường cho thuê văn phòng giá rẻ Tp.Hồ Chí Minh

Sau sự kiện covid vào năm 2020, nền kinh tế toàn cầu cũng như thị trường cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều thay đổi. Nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn phương án và địa điểm cho thuê văn phòng quận 3, cho thuê mặt bằng quận 1, để tiết kiệm kinh phí, duy trì kinh doanh hiệu quả.

Nắm bắt nhu cầu của các doanh nghiệp trẻ các nhà đầu từ đã mạnh tay vào văn phòng cho thuê tại Tp.Hồ Chí Minh để mang lợi nhuận lại cho mình và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trẻ đang có nhu cầu. Hiện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều loại cho thuê như : cho thuê văn phòng kinh doanh, cho thuê văn phòng cao cấp , giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Hầu hết các văn phòng cho thuê đều nằm trên các quận 1,quận 3, quận 5, quận 7 quận 10, và các đường lớn Trần Hưng Đạo, An Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Trứ với giá cả đa dạng phù hợp với diện tích đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ . Các văn phòng cho thuê đều mang lại không gian làm việc thoải mái và năng động, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Giá thuê văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh

Thị trường thuê văn phòng vẫn sôi động tuy vậy giữa khu vực trung tâm tphcm giá thuê văn phòng  có phần ổn định hơn so với các khu lân cận tại tphcm. Nguồn cung bắt đầu có dấu hiệu khan hiếm nhưng do ảnh hưởng của Covid năm qua, các chủ tòa nhà có nhiều chính sách hỗ trợ khách thuê.

Nhìn chung, giá thành cho thuê văn phòng của các thành phố lớn khác và tphcm không có quá nhiều biến động. Các công ty, doanh nghiệp có thể nhân cơ hội này tính toán ngân sách, kế hoạch tìm kiếm và mở rộng văn phòng cho thuê hợp lý nhất. Đặc biệt, khi muốn thuê văn phòng hạng A đang dần lấp đầy trong thời gian tới.

  • Giá thuê văn phòng tại hạng A TPHCM: giao động từ $25 – $35/m2/tháng
  • Giá thuê văn phòng tại hạng B TPHCM: giao động từ $15 – $25/m2/tháng
  • Giá thuê văn phòng tại hạng C TPHCM: giao động từ $9 – $15/m2/tháng
  • Giá thuê văn phòng tại quận 1: giao động từ $30 – $55/m2/tháng

Cần Lưu ý: Giá thuê văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như : Vị trí, kết nối giao thông,chất lượng xây dựng, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ, mức hoàn thiện tòa nhà và thiết kế , tỷ lệ trống và cung cầu tại từng thời điểm…

Những điều cần biết khi thuê văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh

Nội thất văn phòng cao cấp giá rẻ nhất TP. HCM - Xưởng mộc Sài Gòn

1.Xác nhận nhu cầu khi thuê văn phòng

Xác nhận nhu cầu thuê văn phòng, tìm địa điểm thuê và uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh bao gồm như :
Giá cả khi thuê : Ngân sách mà công ty , doanh nghiệp dự kiến thuê văn phòng khoảng bao nhiêu USD trên m2, tổng ngân sách cho việc thuê văn phòng của bạn là khoản bao nhiêu USD/tháng? con số này đã bao gồm chi phí dịch vụ, quản lý hay chưa ?

2.Khu vực thuê văn phòng

xác định rõ khu vực thuê theo kế hoạch kinh doanh, vốn của doanh nghiệp điều này rất quan trọng. Phải đảm bảo vị trí địa lý tốt phong thuỷ tốt
đường xá rộng rãi , thoáng mát đem lại thuận lợi trong công việc .

3.Giá Thuê Văn Phòng

Tuỳ vào ngân sách mà công ty dự kiến cho việc thuê văn phòng. Xác nhận thời gian thuê thời gian nhận mặt bằng sớm hay muộn thời gian setup phòng và làm nội thất

4.Diện tích thuê văn phòng

Cần xác nhận số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược của công ty phát triển lâu dài và vài năm tiếp theo và đưa ra quyết định thuê văn phòng diện tích bao nhiêu để tránh tình trạng quá lớn hay quá nhỏ.

5.Thời gian làm việc

Thời gian làm việc mỗi ngày, có làm thêm giờ hay không các ngày cuối tuần và các ngày lễ tết , chủ đầu tư sẽ có những quy định về thời gian, phải xác định rõ ràng thời gian làm việc, hãy thương lượng kĩ trong hợp đồng nếu tính chất công việc phải thêm giờ làm.

6.Cơ sở hạ tầng và các phí dịch vụ

Cơ sở hạ tầng như phí giữ xe, phí quản lý, và 1 vài thứ khác. Toà nhà có tốt hay không có bảo hiểm không và xây được bao lâu.

7.Lọc thông tin khảo sát và lựa chọn

Sau khi thu thập đủ thông tin cần thiết bạn cần tìm kiếm và sàng lọc các toà nhà và tìm kiếm các toà nhà phù hợp với tính chất công việc của công ty so sánh về giá cả , diện tích văn phòng hợp lý và những thông tin khác.

Đặt lịch xem văn phòng cũng như gập trực tiếp những người có thẩm quyền để làm việc và đưa ra những đánh giá khách quan về ưu điểm cũng như nhược điểm của các toà nhà, giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

 

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline0902.3222.58

Email:[email protected] – Website: www.kingofficehcm.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingofficehcm.com/lien-he/

#Xem thêm một số bài viết về :Cho Thuê Văn Phòng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Tại TP.HCM