ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ LẠT- KINH NGHIỆM THÁNG 6 ?

13/09/2023

1. Tham khảo dự báo thời tiết, nhiệt độ tháng 6 ở Đà Lạt

a. Thời tiết Đà Lạt tháng 6

Lưu ý bài này mình viết tháng 6 /2022 là dựa trên kinh nghiệm du lịch Đà Lạt thời gian này trong những năm trước và dự báo dựa trên thời tiết gần đây ,khi các bạn dự định đi nhớ phải theo dõi lại tình hính thời tiết hiện tại nhé !

Thời điểm hiện tại tháng 6/2022 bắt đầu mùa mưa nhưng những cơn mưa chưa thường xuyên . Chỉ xuất hiện mưa khi chiều đôi khi mưa to kèm theo gió !

Dự báo thới tiết Đà Lạt tháng 6/2019
Mưa Đà Lạt

Tháng khơi đầu mùa mưa nên không tránh khỏi chút dông, các bạn đi các địa điểm xa trung tâm. đường đèo quanh co cần lưu ý nhé !

b. Nhiệt độ Đà Lạt tháng 6

Theo như dự báo thì nhiệt độ ban ngày tại Đà Lạt giao động 20 đến 24 độ và đêm từ 16 độ. Nhưng những thay đổi thời tiết gần đây nền nhiệt độ đã tăng lên so với mọi năm. So với nhiệt độ tháng 5 cùng kì năm trước thì tăng lên trung bình 2 ~ 3 độ.

2.Đà lạt tháng 6 có gì?

Cẩm nang du lịch Đà Lạt Tháng 6, nếu bạn thích sự lãng mạn của mưa theo đó là không khí trong lành cùng những buổi sáng đầy sương mình nghĩ đây là tháng của bạn !

a. Đà Lạt tháng 6 có gì đẹp

Đà Lạt còn có biệt danh thành phố sương mù,nhưng không phải tháng nào cũng có cơ hội trải nghiệm.Chưa hết đây cũng là mùa săn mây , chắc hẳn các bạn cũng đã quá quen với những bức ảnh săn mây trên facebook nhưng một lần đưa tay như chạm được vào mây, săn mây Đà Lạt cũng có cái thú vị là bạn phải biết nơi và phải thức rất sớm cùng quãng đường khá chông chênh . Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết Săn Mây Đà Lạt.

Chi tiết săn mây Đà Lạt

Săn mây Đà Lạt, phải chấp nhận đánh đổi giấc ngủ nướng trong chăn ấm,nệm êm ! Có một số du khách sẵn sàng cắm trại đón bình minh và ngắm biển mây lơ lửng dưới chân !

du lich da lat thang 6 co gi
Mùa Săn mây Đà Lạt

Tại sao gọi là săn mây ? vì có thể phụ thuộc vào kinh nghiệm ví dụ hôm trước trời mưa thì có thể có mây đẹp hoặc về tay trắng nhưng luôn có những trải nghiệm thật thú vị .

Bạn có thể trải nghiệm cắm trại ngắm bình minh bờ hồ hay săn mây

b. Tháng 6 Đà Lạt có hoa gì ?

Đà Lạt – Thành Phố Ngàn Hoa, Phải nói đây rõ ràng là xứ sở của các loài hoa vì đây quanh năm nghìn hoa đua nở , mùa hoa này nối tiếp mùa hoa kia !

– Cánh đồng hoa Hướng Dương:

Đà Lạt tháng 6 mặc dù không phải mùa hoa lớn trong năm nhưng nếu du khách đến gần quán cafe Mê Linh vẫn sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp cánh đồng hoa Hướng Dương nơi này.

– Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu :

Cũng khô biết từ báo giờ mà mùa Hoa Cẩm Tú Cầu rực rở nhất lại là tầm tháng 5 ,tháng 6 . Bạn có thể bị chìm trong rừng hoa và đây cho khách tham quan chứ ít ai kinh doanh mua bán. Mời các bạn xem ảnh nhé :

Tìm hiểu cụ thể vườn hoa cẩm tú cầu tại đây !

Chi tiết : Các cánh đồng hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt và hướng dẫn

– Cánh đồng hoa Lavender:

Tháng 5, Tháng 6 loài hoa mà vạn người mê do lên ảnh lung linh và có hương hoa ngay ngất . Mình thích nhất là cánh đồng hoa Lavender gần hồ Tuyền Lâm , đẹp kinh khủng lên ảnh 1 màu tím mộng mơ nhưng đầy tươi trẻ nhé ! Rất nhiều MV ca nhạc đều lấy bối cảnh tại đây ..

Chi tiết : Hướng dẫn đường đến Cánh đồng Lavender

3. Đi Đà Lạt Ăn gì ?

Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người thắc mắc nhưng rất dễ có câu trả lời ?

Các món ăn Đà Lạt hầu như giống nhau quanh năm ! Ngoài trừ một số món như các loại trái cây như : Bơ, Dâu,Hồng .v.v.v. Đặc sản Đà Lạt mùa này ư ? có dâu và kem bơ nhé

Đồ ăn Đà Lạt tại đây <3

4. Địa điểm du lịch Đà Lạt tháng 6

YourDalat.com gợi ý một số địa điểm như : Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu,Cánh đồng Hoa Lavender, Săn Mây Đà Lạt .v.v.v

  • Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt
du lich da lat thang 6 co gi
Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt

Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt có thêm hình tượng ” Nơi tình yêu bắt đầu” đang gây sốt gần đây

CÁC QUÁN CAFE ĐẸP ngắm mưa !

– Cafe Mê Linh.

Dù hơi xa nội thành , nhưng Cà Phê Mê Linh chưa bao giờ cho du khách thất vọng. Khung cảnh núi đồi và vườn cà phê xanh ươm. Nên thưởng thức Cà phê ở đây nhé !

– Đồng hoa Cẩm Tú Cầu chi tiết tại đây !

– Đồi hoa Lavender.

Thông tin về hoa lanvender Đà Lạt – hoa oải hưởng tại đây !

Tổng hợp các địa điểm du lịch ,khu du lịch Đà Lạt : Ma rững lữ quán, Khu du lịch hồ suối vàng, hay làng cù lần .v.v.v cũng rất thú vị và nhiều cảnh đẹp cho các bạn .

Lịch trình cho các bạn du lịch tự do đây nhé !

Ma rừng lữ quán
Du lịch Đà Lạt Tháng 6 đi đâu

Làng cù lần

#Xem thêm một số bài viết về :ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ LẠT- KINH NGHIỆM THÁNG 6 ?