Kinh nghiệm mua ghế làm nail cho tiệm nail mới mở vừa rẻ nhưng vẫn sang trọng

13/09/2023

Kinh nghiệm mua ghế làm nail cho tiệm nails mới mở vừa rẻ nhưng vẫn sang trọng : Bạn đang muốn kinh doanh tiệm nail và có dự định mở tiệm nail sắp tới, Bạn đang sắm đồ nghề, phụ kiện cho tiệm nail thì không thể bỏ qua bài tư vấn chọn mua các dòng ghế làm nail giá rẻ và dòng ghế làm nail cao cấp phù hợp với quy mô tiệm nail của bạn qua loạt chia sẻ dưới đây. Mời bạn đọc cùng Useful.vn xem nhé.

Liên quan :

Kinh nghiệm mua ghế làm nails cho tiệm nail mới mở vừa rẻ nhưng vẫn sang trọng

Bên cạnh nhu cầu làm đẹp tăng cao thì nhu cầu sự thoải mái, sự tinh tế, sự thư giản đảm bảo phục vụ nhu cầu cần thiết thì tiệm nail các bạn sẻ ngày càng phát triển hơn, vậy tại sao phải nên chọn mua ghế nail cao cấp đó cũng là một phần nhu cầu đảm bảo điều tốt nhất cho khách hàng, việc vừa ngồi làm móng vừa được chăm sóc massage thoải mái thư giản có ai mà cự tiệt đúng không nào?

Kết quả hình ảnh cho tiệm nail cổ điển

Ghế làm Nails cao cấp

Ngày nay, khi Xã hội Việt Nam đang trên đà công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đời sống vật chất đầy đủ đồng nghĩa nhu cầu làm đẹp và sự phục vụ tận tâm là thiết yết hơn nữa trong các ngành làm Nails. Chuyên môn lúc đầu khi nails mới gia nhập vào Việt Nam chỉ có là cắt, tỉa, dũa, sơn móng. dần ngày nay tăng cao về tính thẩm mỹ ,vẽ móng nghệ thuật đến các dạng công nghệ làm nails mới được đua vào để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó các mẫu ghê làm nail cũng dần thay đổi theo thị hiếu người Việt từ dạng ghế sofa đơn giản đến các loại ghế sang trọng cao cấp hơn nhắm mang đến sự trãi nghiêm tốt nhất cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho ghế làm nails cao cấp

Các mẫu mã ghế làm nails có chất liệu khách nhau, giá thành khác nhau, dao động trong vài triệu đồng đến hàng chục triêu đồng trên một chiếc ghế làm Nails.

Kết quả hình ảnh cho ghế nails

Các mẫu ghế làm naisl như ghế nails tân cổ điển, ghế nails lưng cao, ghế nails bọc gỗ,… ngày càng được ưa chuộng đàn phát triển vì tính tẩm mỹ và công dụng êm ái dành cho khách hàng

Kết quả hình ảnh cho ghế nails

Việc ngồi làm nails nghệ thuật khá mất thời gian, ngòi lâu rên bục gỗ hay sofa không quá êm ái tạo cảm giác khó chịu, đau lưng khách hàng tỏa ra không thoải mái, vì thế dòng mái cao cấp chuẩn Châu Âu được nhập khẩu về Việt Nam phục vụ khách hàng một cách chu đáo hơn.

Kết quả hình ảnh cho ghế cl infity 51

Tại sao nên chọn mua ghế làm Nails cao cấp

Việc tại sao lạp phải chọn mua ghế làm Nail cao cấp? có rất nhiều người thắc mắc

Thứ nhất: Việc thay đỏi các loại ghế làm nail thông thường trở thành ghế làm nails cao cấp giúp bổn tiệm các bạn từ bình dân trở thành bổn tiệm chuyển nghiệp sang trọng hơn, không chỉ trong mắt người Việt mà còn trong mắt người nước ngoài hay các khách du lịch.

Kết quả hình ảnh cho ghế làm nails cao cấp

Thứ hai: Thu hút một lượng lớn người trẻ thích selfie đên với không gian sang trọng chuyên nghiệp và thơ mộng của những bộn tiệm decor theo vintage hay kiều phong cách hàn Quốc Chăm sóc kiểu Châu Âu.

Thứ ba: khi sử dụng dòng ghế làm nails cao cấp các bạn có thể sử dụng các tiện ích giúp các khách hàng thoải mái, hệ thống Massage đấm bóp các huyệt mạch lưu thông mạch máu giúp các khách hàng dể chịu hơn, thư thả khi làm nails ở bổn tiệm của bạn.

Kết quả hình ảnh cho ghế làm nails cao cấp

Thứ tư: Đối với các chị em phụ nữ trung niên hoặc lớn tuổi, làm đẹp giữ lại nét thanh xuân tươi trẻ của họ là điều trọng yếu. Việc vừa có thể làm đẹp vừa có thể chăm sóc sức khỏe cho hơn tốt hơn là điều họ cần thiết nhất vì thế họ sẻ thường đến bổn tiệm của bạn nhiều lần hơn thế nữa.

Kết quả hình ảnh cho armrest

 

Ngoài ra, ghế làm nail cao cấp này còn có hệ thống bể chậu thoát nước nhanh , sạch và hệ thống đèn UV khử khuẩn được kích hoạt trước khi khách ngâm chân, nên việc vệ sinh an toàn khi làm móng được nâng lên rất nhiều, đảm bảo sự thẫm mỹ trong mắt khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho armrest

Vì thế, chọn một sản phẩm tốt bổn tiệm sẻ được rất nhiều lợi ích, thu hút được khách hàng trong và ngoài nước ngày phát triển bổn tiệm của mình hơn rất nhiều.

#Xem thêm một số bài viết về :Kinh nghiệm mua ghế làm nail cho tiệm nail mới mở vừa rẻ nhưng vẫn sang trọng