Lập kế hoạch thiết kế văn phòng theo phong cách riêng của bạn

30/11/2023

Hãy biến không gian văn phòng cho thuê nhỏ mới của bạn thành một môi trường năng suất và thúc đẩy, nơi lực lượng lao động của bạn cảm thấy gắn bó và tập trung. Chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch và phát triển không gian văn phòng của bạn.

Liên hệ với các chuyên gia sẽ giúp bạn đạt được tầm nhìn và hình ảnh kinh doanh mới của mình. Do đó, bắt buộc phải có ý tưởng và kế hoạch rõ ràng về những gì doanh nghiệp của bạn yêu cầu từ không gian mới của bạn.

Liên hệ với các chuyên gia sẽ giúp bạn đạt được tầm nhìn và hình ảnh kinh doanh mới

Liên hệ với các chuyên gia sẽ giúp bạn đạt được tầm nhìn và hình ảnh kinh doanh mới

Lên thiết kế cho văn phòng mới của bạn cần có thời gian, tổ chức và lập kế hoạch. Về cơ bản, việc phù hợp với văn phòng của bạn sẽ được xác định bởi ngân sách di dời.

Các chuyên gia phù hợp với bạn đã chọn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và tận dụng tối đa không gian văn phòng của mình.

Đảm bảo văn phòng của bạn bao gồm những điều sau:

  1. Lập kế hoạch bố trí văn phòng cho thuê nhỏ và không gian làm việc của bạn. Thảo luận về việc sử dụng hiệu quả và năng suất nhất không gian văn phòng mới của bạn.
  2. Xem xét thiết kế và diện mạo của không gian kinh doanh mới của bạn và liệu bạn có muốn tái tạo và đổi mới hình ảnh công ty của mình hay không.
  3. Thảo luận về cách di dời thiết bị CNTT và viễn thông của bạn cũng như những dịch vụ và mạng nào sẽ phù hợp nhất với thiết kế và bố trí văn phòng mới của bạn.
  4. Đảm bảo thông gió và sưởi ấm trong không gian văn phòng mới của bạn. Đảm bảo văn phòng của bạn là một môi trường lành mạnh, bền vững và có sức chứa.
  5. Quyết định cách phối màu mới và đồ nội thất văn phòng của bạn. Đánh giá những thiết bị văn phòng mới bạn có thể giữ lại và những gì bạn sẽ cần mua.
  6. Vẽ một số kế hoạch và sơ đồ về không gian văn phòng cho thuê nhỏ mới của bạn để có ý tưởng về khái niệm của bạn và cách nó có thể được áp dụng cho không gian văn phòng mới của bạn.

Với việc lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận, không có lý do gì khiến không gian văn phòng mới của bạn không phản ánh sự thành công của doanh nghiệp bạn. Hãy xem trang Lập kế hoạch Không gian, Thiết kế Văn phòng & Trang trí để biết các mẹo và lời khuyên thiết thực về cách lập kế hoạch thiết kế văn phòng hiệu quả.

Danh sách việc cần làm phù hợp với văn phòng của bạn

Thiết kế văn phòng là một triển vọng thú vị cho những người mới bắt đầu làm việc tại văn phòng vì đây là thời điểm bạn có thể đặt dấu ấn độc đáo của riêng mình vào nơi làm việc mới.

Lên thiết kế cho văn phòng mới của bạn cần có thời gian, tổ chức và lập kế hoạch

Lên thiết kế cho văn phòng mới của bạn cần có thời gian, tổ chức và lập kế hoạch

Thiết kế văn phòng theo phong cách riêng với nội thất phản ánh cá tính và giá trị của công ty bạn là một cách tuyệt vời để giao tiếp với không chỉ khách hàng ghé thăm của bạn mà với chính nhân viên. Về cơ bản, đây là giai đoạn cuối cùng của quyền sở hữu khi một công ty tiếp quản nơi làm việc mới.

Nếu bạn đang sửa sang hoặc tân trang lại văn phòng mới, bạn sẽ cần phải sắp xếp về kế hoạch của mình. Lập kế hoạch cho khoảng thời gian xây dựng – có thể bạn sẽ cần bớt chút thời gian để việc xây dựng được tiến hành, vì vậy hãy đảm bảo bạn có ngân sách cho bất kỳ tổn thất nào trong kinh doanh.

Đây không chỉ là một cách hữu ích để làm rõ những gì bạn muốn từ việc phù hợp với văn phòng cho thuê nhỏ mà còn giúp tránh mọi hiểu lầm giữa bạn và các nhà thiết kế, vì vậy bạn có thể chắc chắn có được thiết kế văn phòng như ý muốn.

#Xem thêm một số bài viết về :Lập kế hoạch thiết kế văn phòng theo phong cách riêng của bạn