Menu và Giá bán buffet Sen tây Hồ có gì thay đổi năm 2023?

13/09/2023

Sen tây Hồ là một trong những địa điểm buffet được nhiều người yêu thích ở Hà Nội. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, và thực đơn đa dạng, Sen tây Hồ đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc buffet. Năm 2023, Sen tây Hồ sẽ có những thay đổi đáng kể về menu và giá bán buffet, mà chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng thường xuyên đến đây.

Review buffet Sen Tây Hồ: giá, thực đơn, chất lượng có xứng đáng?

Buffet Sen Tây Hồ thay đổi về menu

Về mặt menu, buffet Sen tây Hồ sẽ có những thay đổi đáng kể năm 2023. Thay vì tập trung vào các món ăn Á Đông như trước đây, Sen tây Hồ sẽ mở rộng thực đơn với các món ăn từ các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Sen tây Hồ sẽ thêm vào menu những món ăn đặc trưng của mỗi quốc gia, từ món pasta của Ý, bánh mì của Pháp, đến bánh pizza của Mỹ. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn cho menu của Sen tây Hồ, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong khi thưởng thức bữa tiệc.

Thay đổi về giá bán buffet

Năm 2023, Sen tây Hồ cũng sẽ có những thay đổi về giá bán buffet. Tuy nhiên, các thay đổi này sẽ không làm khách hàng cảm thấy khó chịu. Sen tây Hồ sẽ duy trì giá bán cơ bản như năm 2022, với mức giá 400.000 đồng/người. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng đến thưởng thức bữa tiệc, Sen tây Hồ sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên đến đây. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ được giảm giá hoặc tặng thêm những dịch vụ, giúp cho giá bán buffet trở nên hấp dẫn hơn.

Review Nhà hàng Sen Tây Hồ: Thực Đơn, Giá Bán & Không Gian

Theo thông tin từ nhà hàng, giá cả cho bữa buffet tại Sen Tây Hồ sẽ tăng nhẹ so với năm 2022. Tuy nhiên, đây vẫn là một mức giá hợp lý và phải chăng so với các địa điểm buffet khác trong khu vực. Giá cả của buffet sẽ được chia thành hai khung giá cho khách hàng lựa chọn: khung giá 219.000 VNĐ/người và khung giá 249.000 VNĐ/người.

Đối với khung giá 219.000 VNĐ/người, khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn đa dạng như lẩu, sushi, nướng, xào, các loại salad, tráng miệng và nước uống. Trong khi đó, khung giá 249.000 VNĐ/người sẽ bao gồm tất cả các món ăn của khung giá trước đó, cùng với các loại hải sản tươi sống như tôm hùm, ghẹ, sò điệp và cua. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thưởng thức các loại hải sản ngon nhất.

Tổng kết

Trên đây là những thay đổi đáng kể về menu và giá bán buffet tại buffet Sen Tây Hồ mới nhất 2023. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm một địa chỉ ẩm thực đáng tin cậy cho mình và gia đình, bạn bè trong những dịp cuối tuần họp mặt cùng nhau.

#Xem thêm một số bài viết về :Menu và Giá bán buffet Sen tây Hồ có gì thay đổi năm 2023?