Mua bàn, ghế làm Nail giá rẻ tại TPHCM

13/09/2023

Mua bàn, ghế làm Nail giá rẻ tại TPHCM: Bàn ghế nail rất được thịnh hành trong những năm gần đây do nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và các dịch vụ làm nail. Ghế nail thường được các tiệm làm Nail sử dụng dùng để phục vụ cho nhu cầu trang điểm móng chân tay cho khách hàng.Với nhu cầu đó thì nhu cầu sử dụng ghế làm nai cũng rộn ràng tấp nập. Lĩnh vực thi công thiết kế ghế làm nail, trang trí tiệm nail, tư vấn thiết kế ghế cho tiệm nail với giá rẻ tại TPHCM được lựa chon thi công.Mua ghế nail giá rẻ tại TPHCM được tối ưu bởi giá ghế nail đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho Bàn Nails

Bàn làm Nails giá rẻ

Bàn làm nail luôn đi kèm khi sử dụng ghế làm nail ,bàn nail thường có giá từ 3,5tr -4tr đồng ,chất liệu gỗ công nghiệp ,không thấm nước. luôn cho ra mắt mẫu bàn nails mơi và đẹp giá rẻ. Tùy vào mẫu mã chất liệu gỗ, PVC mà giá thành có dao dộng khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Bàn Nails

Bàn Nail là nội thất cực kì quan trọng và là sản phẩm mà mỗi tiệm Nail chuyên nghiệp đều phải có. Việc lựa chọn chiếc bàn làm Nail theo xu hướng cùng tông với ghế nail là điều mà Shop Nail nên cân nhắc lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho Bàn Nails

Mẫu mã bàn Nail rất đa dạng được tập hợp từ nhiều nơi theo yêu cầu của khách hàng:

Kết quả hình ảnh cho Bàn Nails

+ Mẫu Bàn Nail Cổ điển kết hợp với phong cách tiệm Nail Tân Cổ điển: bàn Nail được trạm trổ hoa văn tinh xảo mang phong cách Á Đông, được các chủ Shop Nail ở những thành phố lớn ưa chuộng bởi phong cách thanh lịch vừa phục vụ khách Tây vừa phục vụ khách nội thành.

Kết quả hình ảnh cho Bàn Nails

+ Bàn Làm Nail hiện đại: Mặt bàn gắn quạt hút, có ổ cắm điện, viềng khung bàn Nail bằng Innox 304, Mặt bàn bo góc cạnh tròn tạo vẻ mềm mại cá tính cho tiệm Nail thêm ấn tượng với khách

Kết quả hình ảnh cho Bàn Nails

+ Bàn Làm Nail đẹp kết hợp nhấn vải Nhung cùng tông với Ghế Nail, Mặt Bàn làm Nail được làm bằng Đá Hoa cương.

Kết quả hình ảnh cho các kiểu bàn làm nail

+ Bàn Nail Phong Cách Hiện Đại: chất liệu gỗ MDF bọc Mica, ốp Mặt đá…

Kết quả hình ảnh cho Bàn Nails kính

Ghế làm Nails giá rẻ

Giá ghế nail được bán tại TPHCM thường từ 1,2tr – 1,8tr với rất nhiều mẫu mã, màu sắc ngoài ra khi mua ghế nail khách hàng được tặng 1 gối ôm và 1 ghế đôn nhỏ, túy vào cái loại ghế nails khác nhau mẫu mã khác nhau chất liệu khác nhau mà có giá thành khác nhau. có khi sản phẩm lên tới vài triệu đến vài chục triệu đồng. Tùy vào thiết kế của bổn tiệm mà chon cho mình dòng ghế thích hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho ghế nails

 

Kết quả hình ảnh cho ghế làm nails

Kết quả hình ảnh cho ghế làm nails

Kết quả hình ảnh cho ghế làm nails

Kết quả hình ảnh cho ghế làm nails

Với nhiều mẫu mã khác nhau, giá thành khác nhau, để chọn mua được bộ bàn ghế phù hợp cong phải dụa váo các thiết kệ mặt bằng thị trường hướng đến. Phía trên là một số mẫu mà tham khào về bộ bàn ghế làm naisl chuyên nghiệp các bổn tiệm có thể tham khảo, chúc các bạn thành công .

 

#Xem thêm một số bài viết về :Mua bàn, ghế làm Nail giá rẻ tại TPHCM