Nên mua dụng cụ làm nail ở đâu chính hãng, giá tốt?

05/09/2022

Nên mua dụng cụ làm nail ở đâu chính hãng, giá tốt?: để mua được dụng cụ làm nail chất lượng, giá tốt là điều mà bất cứ người thợ nail nào cũng quan tâm muốn biết Vậy dụng cụ nail là gì? Nên mua dụng cụ làm nail ở đâu chính hãng, giá tốt?. Hãy cùng Useful tham khảo bài viết sau để biết rõ hơn nhé!

bộ dụng cụ làm nail cơ bản giá rẻ tại Sài Gòn

Dụng cụ nail là gì?

Trong tiếng anh nail có nghĩa là móng tay, móng chân. Dụng cụ làm nail là các dụng cụ hỗ trợ làm sạch móng, tạo form móng gọn gàng sau đó mới tiến hành sơn hoặc trang trí móng. Dụng cụ làm nail ngày nay có rất nhiều loại khác nhau nhưng cần có nhất chính là kềm cắt da, kềm cắt móng, cây đẩy da, dũa móng tay… và một số phụ kiện khác bổ trợ cho quá trình làm móng.

sét dụng cụ làm nail cá nhân

Dụng cụ nail cơ bản bao gồm những gì?

Kềm cắt da: Dùng để cắt da chết xung quanh vùng móng tay. Từ 50 – 100k

Kềm cắt móng: Dùng để cắt móng tay thật, dài ngắn theo ý muốn. Từ  40 – 70k

kềm cắt da

Cây sủi da : dụng cụ không thể thiếu giúp lấy đi các mẩu da chết, tạo hình cho móng đẹp và phẳng hơn. Khoảng 35k

Dũa móng tay: Dùng để giũa các cạnh của móng tay theo hình dáng mong muốn…. Từ 10 – 20k

dũa móng tay

Mua online dụng cụ làm nail ở đâu giá tốt?

Hiện nay các bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại dụng cụ làm nail tại các chợ, siêu thị, cửa hàng chuyên cung cấp đồ ngành nail. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng từ Trung Quốc nhập sang do đó khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng. 

địa điểm bán dụng cụ nail chất lượng

Bên cạnh đó để thuận tiện hơn các bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến tại các trang bán hàng chính hãng như Kềm Nghĩa, các sàn TMĐT uy tín như tiki, lazada, shoppee với giá thành rất ưu đãi.

mua onlien phụ kiện nail trên shoppee.vn

Kết: việc mua sắm đúng và đầy đủ các dụng cụ nail cơ bản sẽ là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng trong chu trình tạo ra những bộ móng đẹp và độc đáo. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết liên quan để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :Nên mua dụng cụ làm nail ở đâu chính hãng, giá tốt?