Giá xe Ford Explorer 2021 cũ, lướt, mới tháng 3 2021 bao nhiêu? Thủ tục trả góp Ford Explorer 2021 cũ ở HCM

26/02/2021

Giá xe Ford Explorer 2021 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Ford Explorer 2021 cũ ở HCM: Ford Explorer 2021 là thế hệ mới nhất của mẫu SUV cỡ lớn rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu xe này từng được giới thiệu tại thị trường Mỹ trong khoảng thời gian trước đó. Rất nhiều ưu thế để thu hút khách hàng về phía mình hơn so với các đối thủ. Bên cạnh đó, những trang bị cũng như tiện ích mới của Ford Explorer sẽ khiến những mẫu xe trong phân khúc phải lo lắng.

Ford Explorer sẵn sàng ra mắt phiên bản mới, có chi tiết nịnh khách Việt khỏi cần dán DISCOVERY huyền thoại

Giá xe Ford Explorer 2021 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Ford Explorer 2021 cũ ở HCM

Tuy vậy Ford Explorer ở tại thị trường Việt Nam có giá cao hơn khá nhiều so với khu vực, dao động từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Vay trả góp mua ô tô Ford Explorer sẽ là một phương án hiệu quả cho những ai có nhu cầu mua xe nhưng không đủ tiền, ngân hàng sẽ hỗ trợ một khoản tiền dựa trên giá trị xe một cách tối đa cho bạn, vừa có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể, là hình thức được rất nhiều người kinh doanh ưa chuộng vì họ có thể tiết kiệm được một số tiền lớn để đem đi tái đầu tư sinh lợi.

Nhận báo giá xe Ford Explorer chi tiết

Ra mắt Ford Explorer 2020: Thay đổi lớn nhất trong 10 năm qua, khung gầm mới, nội thất mới - Báo Quảng Ninh điện tử

Mua Ford Explorer tiền mặt có rẻ hơn khi mua trả góp ? Câu trả lời trong mọi trường hợp dù là bạn mua xe trả thẳng hay mua trả góp thì giá xe đều như nhau, mọi ưu đãi là như nhau.

+ Không có sự phân biệt giữa một khách hàng mua trả thẳng hay khách hàng mua trả góp. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá khi có ý định mua xe trả góp. Tiếp đến là lãi suất, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua xe Ford Explorer trả góp của bạn.

+ Không có một ngân hàng nào cho bạn vay với chỉ một mức lãi suất trong vòng 5 đến 6 năm, vì mức lãi suất luôn biến động theo thị trường. Cụ thể, mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ áp dung cho 1 đến 3 năm đầu, hiện tại mức lãi này ở mức khoảng từ 6.8 đến 7%/năm.

+ Những năm sau đó mức lãi suất sẽ được tính theo công thức: lãi suất = lãi suất huy động 12 tháng + biên độ (khoảng 3,5%). Theo mức tính hiện nay thì lãi suất huy động là 7%, thì mức lãi suất sẽ khoảng 10,5%/năm.Lưu ý rằng bạn có thể tất toán số tiền vay còn  lại trước nếu bạn muốn.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và thu nhập của mỗi người. Bạn chỉ nên thực hiện thủ tục mua xe trả góp khi có một nguồn thu nhập ổn định đủ để chi trả khoản lãi hàng tháng theo định kỳ, hiểu kỹ các chính sách, tính toán chặt chẽ chi phí chênh lệch và khoản lãi và đặc biệt là tìm được một ngân hàng có uy tín và thế mạnh để không gặp rủi ro

Ford Explorer 2020 chính thức trình làng

Thủ tục mua xe Ford Explorer cũ trả góp vô cùng đơn giản:

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ
 • Nhận xe nhanh chóng
 • Thời gian trả góp linh hoạt thời hạn (tối đa 96 tháng).

Đối với những mức vay dưới 50% thì thủ tục mua xe Ford Explorer trả góp sẽ được đơn giản một cách tối đa nhất. Bên cạnh đó với mức vay trên 50% thì thủ tục vay sẽ được tiến hành chặt chẽ hơn song các ngân hàng và các đơn vị tổ chức cho vay tài chính vẫn đảm bảo hỗ trợ mang đến người vay tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tùy theo đối tượng vay là cá nhân hay doanh nghiệp thì các giấy tờ vay sẽ khác nhau.

Ford Explorer Cần Thơ - Thông tin, giá & khuyến mãi mới | An Giang Auto

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Công ty thành lập trên 12 tháng, có đầy đủ đăng ký kinh doanh hợp lệ, báo cáo thuế, báo cáo tài chính định kỳ. Chủ doạnh nghiệp phải là người trên 18 tuổi, đủ giấy tờ tùy thân, không bị dính nợ xấu.

Đối với khách hàng cá nhân

 • Người vay phải đủ 18 tuổi,
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, đầy đủ giấy tờ tùy thân.
 • Không nằm trong nhóm nợ xấu.
 • Trong trường hợp kinh doanh ngành nghề đặc biệt (khó chứng minh thu nhập) vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ vay mua xe.

Bảng giá xe ô tô Ford Explorer 2021 cũ, lướt mới tháng 3 2021

Dưới đây là bảng giá xe Ford Explorer 2021 cũ, lướt mới tháng 3 2021

 Phiên bản Giá xe Ford 2020 cũ Giá xe Ford 2019 cũ Giá xe Ford 2018 cũ Giá xe Ford 2017 cũ Giá xe Ford 2016 cũ
Ford Explorer 1.899.000.000 1.799.000.000 1.679.000.000 1.559.000.000 1.399.000.000

Lưu ý: Trên là bảng giá xe Ford Explorer 2021 cũ, lướt mới mang tính chất tham khảo,mọi thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi khác, xin vui lòng liên hệ với đại lí chính hãng của Ford hay nhà phân phối chính hãng gần nhất, Xin cảm ơn.

Dưới đây là một số ngân hàng liên kết hỗ trợ vay trả góp khi mua xe ô tô Ford Explorer

Phí tài khoản của các ngân hàng hiện nay ra sao?

Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và các công ty tài chính mà hạn mức vay, thời gian vay và mức lãi suất sẽ khác nhau.

 • Hiện nay, thông thường các ngân hàng và tổ chức tín dụng thường áp dụng hạn vốn cho vay tối đa lên tới 75-90%. Đồng nghĩa là khách hàng cần phải thanh toán trước ít nhất 10-25% giá trị xe (không gồm lệ phí trước bạ và khoản chi phí liên quan). Hiện tại HCM áp dụng phí trước bạ là 10%
 • Thời gian vay tối đa lên tới 60 – 96 tháng (tương đương 5-8 năm).
 • Thời gian giải ngân vốn từ 3-5 ngày tùy theo ngân hàng.
 • Lãi suất dao động từ 6,49 – 10 %/năm trong những năm đầu và còn được mỗi ngân hàng áp dụng theo quy định, chính sách riêng

Những lưu ý khi mua xe Ford Explorer 2021 cũ, lướt mới bạn cần biết

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và thu nhập của mỗi người. Bạn chỉ nên thực hiện thủ tục mua xe trả góp khi có một nguồn thu nhập ổn định đủ để chi trả khoản lãi hàng tháng theo định kỳ, hiểu kỹ các chính sách, tính toán chặt chẽ chi phí chênh lệch và khoản lãi và đặc biệt là tìm được một ngân hàng có uy tín và thế mạnh để không gặp rủi ro

Đánh giá xe Ford Explorer 2021 sắp về Việt Nam: Thay đổi để thách thức Toyota Land Cruiser Prado

Dưới đây là những bước quan trọng khi mua xe Ford Explorer 2021 cũ lướt mới bạn cần biết:

  1. Bạn cần cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.
  2. Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà Bạn cung cấp. Nếu hồ sơ Bạn được ngân hàng duyệt cho vay thì ngân hàng sẽ thông báo bảo lãnh khoản vay. Bạn sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.
  3. Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho Bạn để đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm.
  4. Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe thì bạn cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Sau đó đóng những khoản phí liên quan, tiến hành đi công chứng giấy tờ, ký vào giấy nhận nợ từ ngân hàng (chữ ký của cả vợ và chồng; nếu người vay là công ty thì phải ký tên người đại diện công ty vay và đóng con dấu xác nhận của công ty). Khi hoàn thành các bước trên thì lúc này ngân hàng sẽ cấp cho Bạn bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô.
  5. Khi đại lý xe ô tô nhận được tiền từ ngân hàng, Bạn đến nhận xe ô tô và hoàn tất giao dịch từ 3 đến 5 ngày.

Ford Explorer 2020 sắp cập bến thị trường Việt Nam? - Saigon Ford - Ford Trần Hưng Đạo

Chọn mua xe Ford Explorer cũ, lướt mới đều ở những đại lý chính hãng để đảm bảo chất lượng xe và hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất. Hiện tại có nhiều hãng xe có công ty tài chính riêng hoặc là trung gian tư vấn cho khách hàng mua xe và ngân hàng cho vay trả góp. Do đó, khách hàng có thể tham khảo nhân viên tư vấn mua trả góp tại đại lý xe để nắm rõ thông tin

 •  Tìm hiểu những ngân hàng có mức cho vay lãi suất thấp, thời gian phù hợp, có một số ngân hàng cho thời gian vai lên đên 7 năm.
 •  Chú ý những loại thuế, phí mà các ngân hàng đưa ra trước khi tiến hành ký hợp đồng trả góp có phù hợp hay không.
 •  Nếu đang nợ xấu thì không nên tiếp tục vay mua xe trả góp mà tập trung thanh toán hết khoản nợ cũ.
 •  Không nên vay mua xe ô tô trả góp với khoản tiền gốc + lãi suất trả góp vượt quá 50% thu nhập hàng tháng.
 •  Chọn thời gian ngắn với các hình thức mua xe trả góp có tính lãi để giảm chi phí lãi vay.
 •  Đối với khách hàng muốn mua xe có giá trị lớn, vượt khả năng chi trả của bản thân dựa vào nguồn thu nhập chính hoặc muốn vay 100% giá trị xe thì cần chứng minh các nguồn thu nhập khác có tài sản thế chấp khác như đất đai, nhà cửa, sổ tiết kiệm,… minh bạch để ngân hàng thẩm định và chấp thuận cho vay.

Tóm lại: Bạn có nhu cầu mua xe Ford Explorer cũ, lướt mới, hoặc những thắc mắc về thủ tục vay trả góp hãy để lại thông tin của bạn ở dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

Ford Explorer 2021: Giá xe Explorer mới nhất kèm giá lăn bánh (01/2021)

#Xem thêm một số bài viết về :Giá xe Ford Explorer 2021 cũ, lướt, mới tháng 3 2021 bao nhiêu? Thủ tục trả góp Ford Explorer 2021 cũ ở HCM