Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con: Vinmec Ruby, Platinum, Premium

30/11/2023

Trẻ em trong giai đoạn 1 tuổi hay mắc bệnh vặt vì sức đề kháng yếu, thường xuyên đến các phòng khám, bệnh viện để điều trị với chi phí không hề nhỏ. Bài viết sau sẽ giải đáp nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con trẻ mà bố mẹ nên tham khảo, giúp cắt giảm tài chính và an tâm khám chữa bệnh cho bé.

1. Bảo hiểm trẻ em – Bảo hiểm Bảo Việt

Đánh giá bảo hiểm sức khỏe cá nhân loại nào tốt thì Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín, chất lượng vượt trội dành cho bé với hình thức tham gia linh hoạt, đối với các bé dưới 10 tuổi phải tham gia cùng với bố mẹ. Các quyền lợi chính mà bé được hưởng sau khi mua bảo hiểm phải kể đến như: hỗ trợ chi phí nằm viện, phẫu thuật, khám và điều trị trước và sau nhập viện, vận chuyển cấp cứu, dịch vụ phục hồi chức năng, trợ cấp bệnh viện công,… Ngoài những quyền lợi có trong điều khoản, bố mẹ có thể chủ động chọn cơ sở y tế hợp pháp trên toàn quốc với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Bên cạnh đó, bảo hiểm được xét duyệt hồ sơ và cấp hợp đồng nhanh chóng chỉ trong 01 ngày làm việc, thủ tục bồi thường gọn lẹ trong 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Bố mẹ lưu ý rằng bảo hiểm không giải quyết các trường hợp đã mắc bệnh tiền sử trước đó, hay đang trong quá trình điều trị thương và bệnh tật, trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi được chi trả 30% chi phí điều trị, không áp dụng khi khám và điều trị tại các phòng khám, bệnh viện công lập.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé của Bảo Việt đảm bảo phúc lợi ưu việt cho trẻ

Bảo hiểm sức khỏe cho bé của Bảo Việt đảm bảo phúc lợi ưu việt cho trẻ (Nguồn: baoviethanoi.com)

2. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard

Chọn mua thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard là sự lựa chọn thông minh của bố mẹ, phù hợp bảo hiểm sức khỏe cho bé. Theo đó, thẻ không có giá trị quy đổi thành tiền và hoàn trả tiền thừa, thẻ có thời hạn 365 ngày sử dụng kể từ ngày kích hoạt thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Khi sở hữu thẻ Vinmec Standard quyền lợi tại hầu hết các bệnh viện, phòng khám hợp pháp tại Việt Nam với các quyền lợi hội viên do Vinmec cung cấp trị giá 2 triệu đồng và được miễn phí 01 chương trình khám sức khỏe tổng quát, quyền lợi nội trú (nằm viện điều trị, phẫu thuật) và ngoại trú (khám bệnh, thuốc men, chụp X-Quang,…) tối đa lên đến 63 triệu đồng do ốm đau, bệnh tật gây ra.

Bên cạnh đó, thẻ áp dụng đồng chi trả với tỷ lệ 70% do Bảo Việt trợ cấp và 30% do người được bảo hiểm tự chi trả. Khi tham gia bảo hiểm, phụ huynh lưu ý các ưu đãi giảm giá từ Vinmec không áp dụng cho thuốc, vật tư sử dụng, dịch vụ truyền máu và các chế phẩm từ máu, các dịch vụ đặc biệt từ Vinmec. Để đánh giá bảo hiểm sức khỏe cho bé Vinmec Standard có tốt không thì đây là gói bảo hiểm rất đáng để các phụ huynh tham khảo.

Vinmec Standard là sự lựa chọn thông minh của bố mẹ

Vinmec Standard là sự lựa chọn thông minh của bố mẹ (Nguồn: Useful.com)

3. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium

Bố mẹ nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con tiếp theo sau sản phẩm Vinmec Standard? Là quyết định sáng suốt và hợp lý của phụ huynh khi lựa chọn thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum cao cấp, giờ đây việc khám chữa bệnh cho bé được tự tin và thoải mái bên dịch vụ y tế tiên tiến. Khi tham gia bảo hiểm, các trẻ dưới 18 tuổi phải mua cùng bố mẹ, mỗi thẻ chỉ áp dụng cho 01 người sử dụng quyền lợi sau khi kích hoạt.

Không chỉ dừng lại ở đó, bé sẽ được áp dụng quyền lợi hội viên trị giá 5 triệu và các chương trình giảm giá cho các dịch vụ liên quan. Sử dụng quyền lợi ngoại trú với giới hạn mức bảo hiểm 8 triệu đồng/1 năm gồm chi phí khám bệnh, thuốc men, xét nghiệm,… và quyền lợi nội trú hạn mức tối đa 210 triệu đồng/1 năm cho các chi phí điều trị nằm viện, phẫu thuật. Ngoài ra, bé được trải nghiệm dịch vụ y tế tại các cơ sở uy tín, hàng đầu trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Thẻ Vinmec Premium có thời hạn 1 năm và không áp dụng trên thuốc, vật tư, máu, dịch vụ đặc biệt từ Vinmec.

Khám chữa bệnh tự tin và thoải mái với Vinmec Premium

Khám chữa bệnh tự tin và thoải mái với Vinmec Premium (Nguồn: Useful.com)

4. Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Platinum

Có thể nói bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi rất quan trọng và cần thiết, với thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum bảo vệ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé. Với thời hạn 365 ngày sau khi kích hoạt tại Vinmec, bé sẽ có trải nghiệm dịch vụ y tế hoàn hảo tại hệ thống bệnh viện, phòng khám hàng đầu Việt Nam.

Thẻ bảo hiểm hỗ trợ các quyền lợi cho hội viên khi miễn phí 11 lần khám trị giá lên đến 8 triệu được Vinmec phân phối, quyền lợi nội và ngoại trú đa dạng và được bảo hiểm hỗ trợ thanh toán tối đa 420 triệu đồng/1 năm khi người được bảo hiểm nằm viện, phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, tai nạn gây ra. Đặc biệt, tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé sẽ được hướng dẫn các phương thức giảm thiểu tối đa các chi phí khám nhi tại Vinmec: tối đa lên đến 30% các dịch vụ khám bệnh và sau 15 ngày kích hoạt sẽ giảm 25% dịch vụ nội trú. Bố mẹ nên đọc kỹ các lưu ý khi sử dụng bởi thẻ không hỗ trợ thuốc, vật tư, truyền máu,…

Trải nghiệm dịch vụ y tế hoàn hảo với Vinmec Platinum

Trải nghiệm dịch vụ y tế hoàn hảo với Vinmec Platinum (Nguồn: Useful.com)

5. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby

Là chiếc thẻ bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi cao cấp nhất, với Vinmec Ruby bạn sẽ an tâm vì dịch vụ tối ưu và chất lượng vượt trội đều hội tụ trên chiếc thẻ “quyền năng” này. Tương tự như các loại trên, thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby có thời gian sử dụng là 1 năm sau khi kích hoạt, được áp dụng bất cứ các trung tâm y tế hàng đầu toàn quốc và các bé phải tham gia bảo hiểm cùng bố mẹ.

Phụ huynh sẽ không còn đắn đo về việc nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con, bởi quyền lợi hội viên cao cấp không giới hạn số lần khám và miễn phí khám sức khỏe tổng quát cùng dịch vụ nội soi tiêu hóa, giảm giá tới 50% các dịch vụ y tế tại Vinmec. Đối với quyền lợi nội và ngoại trú, bé được bảo hiểm hỗ trợ thanh toán cho 1 năm với số tiền 1,05 tỷ, hỗ trợ giảm giá 30% dịch vụ nội trú sau 15 ngày mua thẻ. Sau cùng, phụ huynh xem xét kỹ điều khoản và các lưu ý để con mình được chăm sóc tốt nhất.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe cao cấp với chất lượng y tế vượt trội từ Vinmec Ruby

Thẻ bảo hiểm sức khỏe cao cấp với chất lượng y tế vượt trội từ Vinmec Ruby (Nguồn: vinid.net)

Qua bài viết trên hy vọng các bố mẹ sẽ tích lũy được kinh nghiệm mua cho con em mình chiếc thẻ “quyền năng” bảo vệ sức khỏe, an tâm sống vui và hạnh phúc. Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo các dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chất lượng, nhiều ưu đãi trên website Useful.

#Xem thêm một số bài viết về :Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con: Vinmec Ruby, Platinum, Premium