Nên mua điện thoại trả góp ở đâu uy tín?

02/10/2023

Hiện nay, khách hàng mua sắm các sản phẩm công nghệ đều có thể mua hàng trả góp, đặt biệt là mua điện thoại trả góp rất phổ biến. Nên mua điện thoại trả góp ở thegioididong, hnammobile, Bachlongmobile, Baotinmobile, didongthongminh, didongviet, cellphones  hay không? thủ tục trả góp điện thoại ra sao? trả trước bao nhiêu? lãi suất trả góp điện thoại tháng 10 2023 bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc trên, Dưới đây, Useful sẽ tổng hợp một số thông tin về mua hàng trả góp cũng như các địa điểm mua điện thoại trả góp cho mọi người tham khảo và nắm rõ hơn để có quyết định đúng đắn khi mùa hàng trả góp nhé.

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu uy tín?

Xem thêm :

Những giá trị của điện thoại không hề nhỏ nên không phải ai cũng đủ điều kiện mua ngay. Vì vậy các cửa hàng điện thoại kết hợp với ngân hàng và công ty tài chính, hỗ trợ khách hàng mua điện thoại trả góp từ 3 tháng tới 1 năm. Vậy nên mua điện thoại trả góp ở đâu, hãy cùng useful theo dõi bài viết này.

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu

  1. Mua điện thoại trả góp là như thế nào?

Mua điện thoại trả góp là hình thức khách hàng có thể mua sản phẩm điện thoại mà không cần thanh toán hết toàn bộ số tiền một lúc.

Có nhiều hình thức trả góp khi mua điện thoại dựa trên số tiền trả trước lần đầu tiên của người mua hàng, từ 0% cho đến 70%. Theo đó số tiền còn lại sẽ được chia đều hàng tháng tùy theo lựa chọn số tháng trả góp của khách hàng.

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu

Bên cạnh số tiền gốc của sản phẩm, người mua buộc phải trả thêm các khoản phí bao gồm phí thu hộ, bảo hiểm và lãi suất, số tiền này được cộng lại và chia đều ra hàng tháng.

Khoản tiền người mua được vay không phải do cửa hàng trực tiếp cho vay mà là do các công ty tài chính, ngân hàng đứng ra hợp tác với nơi bán sản phẩm. Sau khi mua hàng, người mua có nghĩa vụ trả tiền góp hàng tháng cho công ty tài chính, ngân hàng theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

  1. Nên mua trả góp điện thoại ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều điểm chấp nhận trả góp điện thoại trên toàn quốc. Bạn có thể chọn một trong hai cách trả góp trên để tham gia tùy thuộc vào điều kiện của mình.

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu

Dưới đây là những điểm trả góp lớn bằng thẻ tín dụng mà bạn nên tham khảo để được trả góp 0% và không phí.

Cửa hàng/siêu thị

Trả góp bằng thẻ tín dụng Điện thoại trả góp

Thời gian trả góp

Thế giới di động HSBC Iphone 7 6 tháng
Nguyễn Kim Citibank, HSBC, Maritimebank, SC, VIB, Vietinbank, VPbank, Sacombank Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên Từ 3 – 12 tháng
Lazada(*) Sacombank, HSBC, Vietinbank, VIB, VPbank, TPbank, SC Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên Từ 3 – 12 tháng
Tiki HSBC, Sacombank, Shinhan, Citibank, Eximbank, VIB, Maritime bank, TPbank, SC Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên 6 tháng
VienthongA Vietinbank, Citibank, VIB, Shinhan Tất cả sản phẩm từ 2 triệu đồng trở lên Từ 3 – 12 tháng
FPT Shop HSBC, Citibank, Sacombank, Techcombank, VPbank, TPbank Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên 6 tháng
Nhật Cường Mobile Vietinbank, VPbank, Maritime Bank, Citibank, Sacombank Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên 6 tháng
Cellphones Sacombank, Nam Á, Citibank, VIB, VPbank Tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên Từ 3- 12 tháng

(*) Điện thoại được bán trên trang thương mại Lazada, Tiki, VienthongA được nhập khẩu chính hãng không thông qua trung gian. Chương trình trả góp áp dụng cho tất cả chi nhánh trên toàn quốc.

Trên đây là các thông tin về mua điện thoại trả góp, hy vọng các bạn đã nắm rõ những địa điểm có thể mua điện thoại trả góp cho mình.

Từ khoá:

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu
Mua điện thoại trả góp ở đâu uy tín
Kinh nghiệm mua điện thoại trả góp
Đi mua điện thoại trả góp cần những gì
Thủ tục mua điện thoại trả góp Thegioididong
Mua điện thoại trả góp chỉ cần CMND
Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thu
Có nên mua điện thoại trả góp ở thegioididong

Mua điện thoại trả góp là như thế nào?

Trả góp là hình thức mua hàng mà người mua không cần phải trả toàn bộ chi phí món hàng đó trong một lần. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần thanh toán một phần của món hàng, phần còn lại (bao gồm cả lãi suất) sẽ được thanh toán dần theo kỳ hạn. Khi mua hàng với hình thức trả góp thì số tiền vay và tiền lãi sẽ được chia nhỏ để người mua có thể dễ dàng trả theo các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…).

Mua điện thoại trả góp cần những gì?

Thẻ tín dụng phải hợp lệ, hạn sử dụng của thẻ phải dài hơn thời gian muốn trả góp.
Hạn mức thẻ tín dụng phải lớn hơn hoặc bằng số tiền cần trả góp.
Thẻ tín dụng nằm trong danh sách chấp nhận thẻ của nơi bán.

#Xem thêm một số bài viết về :Nên mua điện thoại trả góp ở đâu uy tín?