Những dụng cụ nail cần có để làm ra bộ móng đẹp

30/11/2023

Những dụng cụ nail cần có để làm ra bộ móng đẹp: dụng cụ nail chính là điều thiết yếu để giúp bạn tạo ra những bộ móng xinh đẹp, ấn tượng. Thế nhưng một bộ dụng cụ làm nail sẽ gồm có những món nào? Giá tiền trọn bộ dụng cụ làm nail là bao nhiêu? Là những câu hỏi mà không phải ai cũng biết nhất là với những người mới. Vậy mời bạn hãy cùng tìm hiểu cùng Useful những dụng cụ nail cần có để làm ra bộ móng đẹp là gì nhé!

Dụng cụ làm Nails Tại Nhà Gồm Những Gì?

Những dụng cụ nail cần có để làm ra bộ móng đẹp

Để sở hữu bộ móng đẹp không nhất thiết phải đến tiệm. Việc làm móng tại nhà cũng không quá khó, bên cạnh sự tỉ mỉ, trau chuốt thì chúng ta chỉ cần có sẵn những dụng cụ làm nail tại nhà là bạn có thể tự sáng tạo ra những kiểu móng riêng cho mình tại nhà rồi. Những dụng cụ đó là:

  • Đầu tiên phải kể đến các loại dụng cụ vệ sinh móng bao gồm có: kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da đây chính là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ nail đẹp được hơn với phần da chết đã được lấy đi, bề mặt móng được làm sạch.

kềm nhặt da

dụng cũ đẩy da thừa quanh móng

  • Kế đến chính là dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng…

nhám chà móng

  • Tiếp đến chính là chai sơn móng tay, nhiều bạn thường lầm tưởng sơn móng tay nào cũng giống nhau nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngày nay thị trường đã xuất hiện nhiều loại sơn khác nhau như sơn bóng, sơn lót, sơn dưỡng móng, sơn lì, sơn gel… Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn lâu bong tróc, hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là giữ được lâu.

Sơn móng tay tạo nên bộ móng đẹp

  • Cọ vẽ móng các loại như: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

bộ móng vẽ nail

  • Và một số dụng cụ khác có thể bổ sung thêm nhưng không bắt buộc như: máy hơ gel, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail…

bát ngâm móng

Giá tiền trọn bộ dụng cụ làm nail là bao nhiêu?

Chỉ với khoản tiền từ 2 – 5 triệu là chúng ta đã có đầy đủ các dụng cụ nail cơ bản. Những dụng cụ này là bước chuẩn bị cơ bản giúp chị em hoàn toàn tự tin thực hành vẽ móng. Đến khi thuần thục sẽ cần đầu tư nhiều hơn các dụng cụ hỗ trợ khác để có thể thực hiện các kỹ thuật khó hơn. Sau đây là bảng giá tham khảo:

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng nhà cung cấp khác nhau. 

đá đính móng

Kết: trên đây là top những dụng cụ nail cần có để làm ra bộ móng đẹp cho dù là bạn tự làm nail tại nhà hay bạn là thợ nail chuyên nghiệp. Hy vọng các bạn đã biết mình cần chuẩn bị những dụng cụ nail gì khi bắt đầu làm nail. Chúc các bạn gái luôn sở hữu bộ móng xinh đẹp và độc đáo cho riêng mình nhé! Và đừng quên follow thêm các bài viết khác từ Useful.

 

 

#Xem thêm một số bài viết về :Những dụng cụ nail cần có để làm ra bộ móng đẹp