Những lưu ý sau khi làm Nails tại Mỹ

08/12/2023

Những lưu ý sau khi làm Nails tại Mỹ: Làm Nails tại Myc là một những nghành nghề được người Việt Nam chọn nhiều nhất, ngành nghề tạo ra thu nhập nơ đất khách. Để phục vụ nhu cầu khách hàng càng cao thì những thờ làm nghề phải am hiểu chuyên xâu hơn và nển tảng phải vững chắc hơn. Usef gửi đến các bạn bài viết nhwungx câu tiếng anh thông dung, nên tảng thông dụng nhất trong làm nails tại mữa các bạn hãy nhwos lưu ý nhé

Các loại hình dạng của móng trong làm Nails.

Nền tảng cơ bản nhất là phải biết phân biệt móng của khách hàng như thế nào, tròn vuôn ra sau.

6 cách chọn hình dáng móng hợp với ngón tay cho các nàng

  • Shape nail /ʃeip/: Hình dáng của móng
  • Point (tên khác: Stiletto): Móng mũi nhọn
  • RoundedMóng tròn
  • SquareMóng hình hộp vuông góc
  • Square Round CornerMóng vuông 2 góc tròn
  • Oval nail /’ouvəl neɪl/: Móng hình ô van
  • Coffin (tên khác: Casket): Móng 2 góc xéo, đầu bằng
  • Almondhình bầu dục nhọn
  • OvalBầu dục đầu tròn
  • LipstickMóng hình chéo như đầu thỏi son

Các câu hỏi – WHAT – trong ngành Nails

Kết quả hình ảnh cho nails xinh

What can i help you? ========================> Bạn có cần giúp gì không?

What services would yo like to get? ========================> Bạn muốn dịch vụ nào ? ( tay hay chân)

What kind of Nails would you like to get? ========================> Bạn muốn có được loại Móng nào?

What color do you want? ========================> Quý khách muốn màu sắc  gì?

What length would you like? ========================> Bạn muốn dộ dài như thế nào?

What shape do you want? ========================> Bạn muốn dạng móng nào?

What do you think about your nails today? ========================> Bạn nghĩ gì về bộ móng của bạn hôm nay?

What’s wrong? ========================> Có chuyện gì thế?

What’s the problem? ========================> có vấn đề gì à?

What time do you need to go? ========================> Mấy giờ bạn phải đi?

Những lưu ý sau khi làm Nails.

Tránh tiếp xúc với hóa chất khoảng ít nhất là vài giờ khi vừa làm móng xong. Nếu bắt buộc phải làm thì chị em mình nên đeo găng tay cao su để bảo vệ móng và da tay nhé. (Avoid chemical exposure for at least a few hours after doing your manicure. If you must do, sisters should wear rubber gloves to protect nails and hands.)

Nếu sơn móng nhưng không có nhiều thời gian để chờ nước sơn khô, thì chị mình có thể ngâm móng tay vào trong nước lạnh khoảng 10-15 phút để sơn bám chắc vào móng. (If the nail polish does not have much time to wait for the nail polish to dry, you can soak the nail in cold water for 10-15 minutes so that the nail polish firmly adheres to the nail)

Kể cả khi sơn móng tay đã khô hoàn toàn, thì các chị em  cũng phải để móng tay nghỉ ngơi vài giờ thì khi làm những công việc nội trợ hàng ngày bạn cũng cần sử dụng găng tay cao su để bảo vệ da và móng tay cũng như giúp lớp sơn bền hơn bạn nhé. (Even if the nail polish dries completely, you need to let your nails rest for a few hours, and when doing daily housekeeping you also need to use rubber gloves to protect your skin and nails. as well as making the paint more durable than you)

Mỗi ngày trước khi đi ngủ nên dưỡng móng thường xuyên bằng tinh dầu hoặc kem dưỡng móng nữa nha mấy chị. (Every day before going to bed, you should regularly condition your nails with essential oils or nail creams)

Nếu móng vốn dĩ đã yếu thì không nên sử dụng nước rửa móng tay chứa aceton.( If your nails are already weak, do not use acetone nail polish remover)

Và một lưu ý nữa dành cho bạn chính là hãy cắt và vệ sinh móng tay sạch sẽ thường xuyên. Trong thời gian phục hồi sức khỏe cho móng cần phải tránh sử dụng sơn móng tay quá nhiều.( And one more note for you is to cut and clean your nails regularly. During the nail restoration process, avoid overuse of nail polish.)

Nếu biết cách chăm sóc thì chắc chắn bạn sẽ có một bộ móng tay khỏe mạnh, mà một bộ móng khỏe mạnh thì sẽ giúp các bạn trở nên xinh đẹp hơn. Với những cách chăm sóc móng tay sau khi làm nail trên đây sẽ giúp bạn có một bộ móng tay luôn hồng hào, bóng mượt và cứng cáp khỏe mạnh hơn.( If you know how to care, you will surely have a healthy and beautiful nail, but a strong nail will help you become more beautiful. With the above nail care methods, you will have a pinky, shiny and strong nail)

#Xem thêm một số bài viết về :Những lưu ý sau khi làm Nails tại Mỹ