Quán Cafe đẹp Đà Lạt mùa mưa !

13/09/2023

Du lịch Đà Lạt mùa mưa ! Oh… YourDalat !

Kết quả hình ảnh cho horizon cafe

Các địa điểm du lịch Đà Lạt, những năm gần đây các địa điểm checkin Đà Lạt xuất hiện rất nhiều nhưng hầu hết cách xa trung tâm và theo hướng thiên nhiên. Nếu được hỏi các Fan Đà Lạt hầu như các địa điểm nội thành không còn đủ sức hút đó đã đi nhiều lần , cái các bạn cần là sự mới mẽ !

Đi đâu khi Đà Lạt mưa ?

Câu hỏi rất nhiều bạn gặp phải khi đến với Đà Lạt mưa . Trước hết YourDalat.com sẽ cho bạn biết khoảng thời thời gian mùa mưa Đà Lạt cái đã nhé : Tháng 5 đến tháng 10 là mùa mưa nhưng mức độ mưa mỗi năm mỗi khác có lúc mưa dữ dội kèm theo gió lớn nhưng hầu hết là những cơn mưa hiền. Mưa phùn Đà Lạt chắc các bạn cũng hình dung ra không ta ? Nó như máy phun sương vừa đủ làm lem nhem mắt kính ,vừa đủ co ro trong lớp áo khoát đút tay vào túi áo dạo phố ! Mưa nhưng cũng không hẵn là mưa.

Trả lời cho câu hỏi trên chỉ có 3 trường hợp :

  • Mưa phùn nhẹ vẫn quyết tâm đi chơi mặc áo mưa chiến như không hề có mưa. Các địa điểm gần trung tâm cho mùa mưa đây nhé !
  • Mưa lớn chỉ còn cách chăn ấm, nệm êm .Đôi khi đây là sướng nhất hehe. Các Homestay đẹp Đà Lạt cho các bạn mèo lười đây !
  • Cuối cùng là Chọn một quán cafe đẹp Đà Lạt, vừa cà phê nóng ngắm mưa vừa có ảnh sống ảo đến cực kì ảo. Nếu các bạn tuýp người này đọc tiếp nhé !

Hầu hết các bạn đến với Đà Lạt mùa mưa này ! Đều có một tâm hồn lãng mạn 🙂

Những Quán cafe đẹp Đà Lạt mùa mưa

Các quán dưới đây YourDalat đưa ra theo thứ tự ngẫu nhiên nhé – không phải xếp hạng !

1. An cafe

Quán cafe đẹp An Cafe, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt lưng chừng dóc đường 3/2. Quán khá rộng và view đẹp như ảnh !

Thông tin :

63 Bis, Đường Ba Tháng Hai, Đà Lạt – Liên hệ +84 97 573 55 21

Đang mở cửa:7:00 – 22:00

2. Là Việt Coffee

Địa chỉ 200 Nguyễn Công Trứ, ấn tượng nhất là phong cách rất khác biệt theo dạng mở các bạn xem ảnh hiểu rỏ hơn nhé :

Cafe ngắm mưa Đà lạt

3.Horizon coffee ” Khu vườn trên mây”

Horizon Coffee  : 31/6 đường 3/4 p3, Đà Lạt. Số điện thoại: 1900 633461

Đây là một quán mới với biệt danh “Khu vườn trên mây ” đây có thể nói là quan cafe đẹp Đà Lạt mới nhất hiện tại. Cùng xem ảnh nhé :

CAFE ĐẸP ĐÀ LẠT
cafe ngăm mưa Đà lạt

4. Route 66 cafe’ ( 24h)

Route 66 Cafe’ một quán dễ tìm và chó chất nghệ cao đấy đủ cho các bạn không muốn đi xa nhưng đủ sống ảo ! Với thiết kế cho ánh nắng tràn vào quán rất thoáng.

Một điều đặc biệt nữa là Route là quán cà phê đầu tiên ở Đà Lạt mở cửa 24h.

Đại diện truyền thông của Route cho biết quán mở cửa 24h với mong muốn là chỗ trú chân cho những bạn đến Đà Lạt sáng sớm không thể về khách sạn hay bị lỡ chuyến xe đêm.

Ngoài đồ uống, quán còn phục vụ cả thức ăn dành cho những ai đêm khuya mà đói bụng. Sắp tới, quá dự định sẽ tổ chức những đêm nhạc acoustic và cả những hội chợ cuối tuần để thu hút sự tham gia của các bạn trẻ.

Địa chỉ: 66 Thi Sách, Đà Lạt

Mức giá: 30 -50k

Danh sách tiếp tục cập nhật nhé !

Các quán cafe đẹp phong các Vintage tại đây

#Xem thêm một số bài viết về :Quán Cafe đẹp Đà Lạt mùa mưa !