Review bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có tốt không?

30/11/2023
Vinmec là hệ thống bệnh viện tư nhân có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu trong nước với 6 bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc. Dù mới thành lập nhưng Vinmec đã thu hút được nhiều khách hàng. Vậy bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có tốt không? Hãy cùng Blog Useful tìm hiểu ở dưới bài viết sau đây

1. Hệ thống y tế Vinmec trên toàn quốc

Đến nay hệ thống y tế Vinmec đã đưa vào 6 bệnh viện và phòng khám bao gồm:

Vinmec Times City: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City có tổng diện tích lên tới 24,670m2, gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi.

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 04.3974.3556

Vinmec Times City (Nguồn: vinmec.com)

Vinmec Central Park: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park có quy mô 178 giường bệnh, 16 chuyên khoa khác nhau cùng với một số các trung tâm hỗ trợ chuyên ngành.

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3622 1166

Vinmec Central Park 

Vinmec Nha Trang: cơ sở này có diện tích sử dụng 19000m2 cùng không gian khám hiện đại, đảm bảo tiệt trùng tối đa.

 • Địa chỉ: 42A Trần Phú, TP. Nha Trang
 • Số điện thoại: (+84) 58 3900 168

Vinmec Nha Trang (Nguồn: infonet.vn)

Vinmec Phú Quốc: cơ sở này gồm 6 tầng nổi, 150 giường bệnh cùng 10 chuyên khoa và 11 phòng chức năng.

 • Địa chỉ: Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Tỉnh Kiên Giang.
 • Số điện thoại: (+84) 77 398 5588

Vinmec có trang thiết bị hiện đại (Nguồn: new.zing.vn)

Phòng khám Vinmec Sài Gòn: đây là phòng khám đầu tiên ở Sài Gòn có máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T hiện đại, hỗ trợ toàn diện cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 2-2 bis Trần Cao Vân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (+84) 8 3520 3388

Phòng khám Vinmec Sài Gòn 

Phòng khám Vinmec Royal City: Với diện tích gần 500m2, phòng khám này được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa R2, Khu Đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi,Hà Nội.
 • Số điện thoại: (+84) 6664 6868

2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có tốt không? Với sự hỗ trợ lớn từ chủ đầu tư Vingroup, hệ thống các bệnh viện Vinmec đều được đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất cao cấp và xây dựng theo mô hình 5 sao. Về không gian, mọi khoa tại Vinmec đều được thiết kế khoa học, trang bị hệ thống màng lọc bụi và vi khuẩn chuyên dụng.

3. Các gói dịch vụ khám chữa bệnh

Hệ thống bệnh viện Vinmec cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ dành cho nhiều đối tượng khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều chọn lựa.

Thai sản trọn gói: bệnh viện sẽ theo dõi và chăm sóc trong suốt thai kỳ và sau sinh cho cả mẹ và bé nên khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiều khi sử dụng dịch vụ tại đây. Theo kinh nghiệm sinh con tại Vinmec cho bố mẹ, bạn có thể tham khảo các chương trình gói thai sản để được hưởng những ưu đãi về giá và chất lượng dịch vụ sớm nhất.

Lưu trữ máu cuống rốn: nhiều mẹ vẫn thắc mắc lưu trữ máu cuống rốn là gì? Với dịch vụ này, Vinmec sẽ lưu trữ máu cuống rốn của bé với mục đích dùng để chữa trị các bệnh về máu, bệnh hiểm nghèo trong tương lai. Để trả lời câu hỏi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có tốt không ? Đây là một trong những dịch vụ mới và đang được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn khi đến bệnh viện Vinmec.

Gói khám tổng quát: đây là gói khám tổng quát toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời giúp khách hàng phát hiện được sớm các bệnh nhằm can thiệp, điều trị kịp thời.

Gói khám chuyên sâu: ngoài các dịch vụ đầy đủ trong gói cơ bản, gói khám này còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khám chuyên sâu khác.

Xoa bóp, bấm huyệt tác động cột sống: với các liệu pháp sử dụng thuốc cổ truyền, tự nhiên cùng phương thức xoa bóp, bấm huyệt, Vinmec là địa chỉ phù hợp cho khách hàng có nhu cầu điều trị, nâng cao sức khỏe.

Sàng lọc ung thư: gói khám 16 loại ung thư VVIP sẽ giúp khách hàng phát hiện sớm dấu hiệu qua chẩn đoán hình ảnh, nội soi hiện đại.

Thẩm mỹ làm đẹp: bệnh viện đa khoa Vinmec cung cấp dịch vụ theo xu hướng mới nhất hiện nay cho khách hàng như: bấm mí, phẫu thuật V-line không cần gọt xương, căng da mặt…

4. Ưu đãi về chi phí khám chữa bệnh

Hiện nay, Vinmec có liên kết với các bên bảo hiểm và thẻ thành viên riêng giúp khách hàng tiết kiệm được phần nào chi phí khám chữa bệnh bao gồm:

Bảo hiểm Bảo Việt: đối với thẻ bảo hiểm Vinmec Health hấp dẫn này, bạn sẽ được trả từ 75% chi phí nằm viện điều trị nội trú và hỗ trợ tối đa 75% chi phí phẫu thuật.

Thẻ Vinmec Prepaid: đây là thẻ trả trước dùng để thanh toán cho tất cả các dịch vụ tại hệ thống Vinmec với nhiều mức chi phí khác nhau.

Qua bài viết trên hy vọng đã giúp người đọc giải đáp được câu hỏi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có tốt không?

#Xem thêm một số bài viết về :Review bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có tốt không?