Review vẽ mẫu nail marble màu sắc lôi cuốn đem lại sự mới mẻ dành cho bạn

13/09/2023

Review vẽ mẫu nail marble màu sắc lôi cuốn đem lại sự mới mẻ dành cho bạn: Bạn đang muốn bản thân trở nên khác biệt với sự thay đổi về thời trang cũng như cho đôi tay thêm phần mới lạ thì sau đây UseFUL sẽ giới thiệu ngay cho các bạn về mẫu nail marble màu sắc lôi cuốn mà đang được ưa chuộng gần đây nào hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

mẫu nail marble đặc sắc

Review mẫu nail marble màu sắc lôi cuốn đem lại sự mới mẻ dành cho bạn

Đối với các bạn gái yêu thích nghệ thuật sẽ rất thích nghệ thuật móng marble này với những đường vân, đường xoắn ốc màu sắc sinh động và thú vị, hãy học vẽ móng marble theo hướng dẫn đơn giản của UsEful nhé.

Vẽ móng tay marble ấn tượng

Vẽ móng tay Marble là kiểu sơn móng tay tạo nên những đường vân đẹp như đá cẩm thạch và kỹ thuật để tạo ra thiết kế móng marble cũng không quá phức tạp, bài viết này, chúng tôi sẽ dành cho các bạn đang muốn học vẽ móng marble với hướng dẫn vẽ móng marble bằng nước, xin mời các bạn cùng theo dõi.

mẫu nail marble đẹp mắt

Với kiểu vẽ móng marble bằng cách nhỏ một vài giọt sơn móng lên mặt nước, rê một điểm xuyên qua chấm sơn trong và nhúng móng tay bạn vào. Sơn móng hình xoáy nước sẽ bám chặt vào móng tay của bạn, mang lại cho bạn một thiết kế móng marble mà bạn muốn.

vẽ mẫu nail marble bằng sơn nước

Để có thể có thể sử dụng kiểu móng marble cho móng tay tự nhiên hoặc trên móng acrylic. Nếu bạn tạo móng marble trên móng tự nhiên, hãy giũa móng, làm sạch móng như truyền thống và phủ một lớp base coat, sau đó đợi móng khô hoàn toàn. Che phần da quanh móng với băng keo hoặc dầu biểu bì để sau đó, chúng ta không mất nhiều thời gian để làm sạch phần sơn móng lem. Nếu áp dụng cho móng acrylic, hãy dùng bằng keo 2 mặt dán một mặt vào chân cây bút chì và mặt còn lại dán vào móng giả.

Các cách vẽ móng tay marble nghệ thuật

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cọ vẽ, nước sơn màu…đổ nước ở nhiệt độ phòng vào một ly dùng một lần, gần đến miệng ly. Mở tất cả các lọ sơn móng và đặt chúng bên cạnh. Ít nhất, chúng ta phải sử dụng 3 màu sắc khác nhau để tạo ra một chút tương phản. Chẳng hạn, sử dụng một màu nhạt, một màu đậm và một màu trung tính.

Nhỏ một vài giọt sơn lên trên bề mặt nước, bạn nhỏ sơn sao cho nó tạo thành một vòng tròn trên bề mặt nước. Nếu giọt nước sơn chìm xuống dưới mà không tạo thành một vòng tròn trên bề mặt, hãy thử lọ sơn khác. Màu sắc này là màu nền tạo nên hiệu ứng marble, có nghĩa là nó sẽ là màu chủ đạo.

Nhỏ một hoặc 2 giọt của lọ sơn màu thứ 2 mà bạn chọn lên trên lớp sơn nền. Nó sẽ là một vòng tròn nhỏ hơn trên vòng tròn của màu nền lúc nãy.

Tiếp tục với màu sắc thứ 3 nếu bạn muốn tạo thêm hiệu ứng đẹp. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc hoặc chỉ 2 hoặc 3 màu, ít nhất lặp lại mỗi màu một lần theo cách tương tự.

Dùng thanh cuticle kéo 1 đường xuyên qua các vòng tròn sơn móng để tạo hiệu ứng marble. Bắt đầu từ giữa và kéo rê veef phía cạnh ngoài. Đảo ngược lại để có nhiều vòng xoáy hơn.

Nhúng móng tay của bạn vào và sơn móng sẽ bám vào móng của bạn. Lấy móng ra khỏi ly nước. Gỡ miếng băng keo và sử dụng chất làm sạch sơn móng và miếng bông gòn để làm sạch phần sơn móng bị lem. Lặp lại các bước từ 1 đến 7 cho mỗi móng tay.

Cuối cùng phủ lớp top coat và đợi móng khô hoàn toàn.

cách vẽ móng tay marble ấn tượng

Kết: Vậy là useful đã gởi đến các bạn vẽ nail nghệ thuật marble độc đáo cũng như hướng dẫn cách vẽ mà bạn có thể tự làm cho mình, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một mẫu nail đẹp để thay đổi cho đôi tay thêm xinh hơn.

 

#Xem thêm một số bài viết về :Review vẽ mẫu nail marble màu sắc lôi cuốn đem lại sự mới mẻ dành cho bạn