Thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới

10/12/2023

Thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới: ở đâu bán đầy đủ các loại dụng cụ nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới? Ngành nail là một ngành nghề làm đẹp vô cùng đa dạng và cần thay đổi, cập nhật xu hướng mới thường xuyên. Do đó để tìm được một nơi mua sắm tin cậy không phải là điều dễ dàng nhất là với những học viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Trong bài viết này, Useful sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới.

bộ dụng cụ phụ kiện làm móng nail giá sỉ rẻ hcm

Học viên mới cần sắm những dụng cụ nail nào?

Trước tiên bạn cần xác định mình sẽ học những gì để mua sắm đúng các loại dụng cụ nail cơ bản cần dùng để tránh việc lãng phí tài chính mà vẫn mag lại hiệu quả thực hành tốt

  • Đầu tiên phải kể đến các loại dụng cụ vệ sinh móng bao gồm có: kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da… đây chính là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ nail đẹp được hơn với phần da chết đã được lấy đi, bề mặt móng được làm sạch.

kềm cắt da móng tay

  • Kế đến chính là dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng…

dũa móng tay 6 mặt tiện lợi

  • Tiếp đến chính là chai sơn móng tay, nhiều bạn thường lầm tưởng sơn móng tay nào cũng giống nhau nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngày nay thị trường đã xuất hiện nhiều loại sơn khác nhau như sơn bóng, sơn lót, sơn dưỡng móng, sơn lì, sơn gel… Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn lâu bong tróc, hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là giữ được lâu.

chai sơn móng các loại

  • Cọ vẽ móng các loại như: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

bộ cọ vẽ móng

  • Và một số dụng cụ khác có thể bổ sung thêm nhưng không bắt buộc như: máy hơ gel, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail

cốp đựng dụng cụ nail

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

mẫu nail ánh kim 2021

Thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới

Để đáp ứng cho sự phát triển ấy của nail, các cửa hàng cung cấp dụng cụ, phụ kiện nail cũng đua nhau mọc lên tại TP. HCM, trong đó để tìm kiếm được một cái tên đáng tin cậy quả thật không phải là chuyện dễ dàng nhất là đối với những ai mới vào nghề hay đang học nghề, vẫn chưa có kinh nghiệm. Hãy cùng tham khảo mộ vài cái tên chất lượng sau:

  • Thế giới nail 666
  • Phụ kiện nail Sài Thành
  • Ngọc Thủy Nails
  • Phụ kiện nail Mỹ Anh shop
  • Phụ kiện nail Ngọc Bích.

chợ phụ liệu nail Sài Gòn

Kết: “học đi đôi với hành” câu nói này chưa bao giờ sai cho dù bạn có học bất cứ ngành nghề nào. Và để thực hành tốt thì không thể thiếu điều kiện cần là bộ dụng nail cơ bản đã được chia sẻ ở trên. Với danh sách thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới, Useful hy vọng các bạn học viên mới đã có cho mình những địa chỉ mua sắm đầy đủ và đáng tin cậy.

 

#Xem thêm một số bài viết về :Thế giới đồ nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người mới