Thông tin về chương trình du học hè Úc 2023

03/10/2023

Chương trình Du học hè Úc là chương trình du học ngắn hạn được tổ chức mỗi dịp hè hằng năm mục đích của khóa học là mang đến môi trường giúp các bạn du học sinh trau dồi khả năng tiếng Anh cùng những trải nghiệm mới lạ trong thời gian nghỉ hè. Chương trình này chỉ dành cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 11 – 17 tuổi. Các bạn có thể dạo bộ ra biển, đi bộ dường dài, hoặc đi mua sắm và thực hành tiếng Anh với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng Useful tìm hiều các thông tin về chương trình du học hè Úc 2023.

Thông tin về chương trình du học hè Úc 2023

Thông tin về chương trình du học hè Úc 2023

Chương trình Du học hè Úc 2023 có gì thú vị?

Nếu các bậc phụ huynh đang có ý định cho con đi du học nhưng vẫn còn ngần ngại thì với Chương trình Du học hè Úc ngắn hạn sẽ là lựa chọn thông minh giúp các bậc phụ huynh đánh giá tính khả thi trước khi cho con mình đi du học chính thức. Thông qua chương trình ngắn hạn này, các bạn học sinh sẽ dễ dàng thích nghi được hoàn cảnh, môi trường sống tại Úc, có cơ hội cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình đồng thời tận hưởng mùa hè tuyệt vời bên bãi biển hay leo núi với những người bạn mới. 

Ngoài một đời sống văn hóa đa dạng sôi động, đa sắc tộc, Úc là quốc gia có nhiều cảnh quan và khí hậu đa dạng để bạn khám phá vào các ngày cuối tuần hoặc cuối khóa học của bạn. Đây sẽ là cơ hội để các em học tập nhửng điều mới mẻ từ bạn bè khắp các quốc gia trên thế giới, Du học hè Úc vừa mang tính giáo dục chuyên nghiệp lại vừa cho các bạn khoảng thời gian trải nghiệm những điều hết sức thú vị, vui vẻ.

Chi phí du học hè Úc 2023 là bao nhiêu?

Chi phí du học hè Úc 2023 là bao nhiêu?

Chi phí du học hè Úc 2023 là bao nhiêu?

Chương trình du học hè Úc 2023 khoảng: 3,500 – 8,000 AUD, tương đương khoảng 55 triệu đến 130 triệu đồng tiền Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí này sẽ dựa vào thời gian chương trình 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần hoặc 8 tuần nên sẽ có mức chi phí khác nhau, cụ thể: 

  • Chương trình 2 tuần: 95 triệu đồng
  • Chương trình 3 tuần: 104 triệu đồng
  • Chương trình 4 tuần: 130 triệu đồng
  • Chương trình 8 tuần: 240 triệu đồng

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm các khoản như chương trình học, tiền công chứng dịch thuật giấy tờ, phí visa, phí tham quan các địa danh nổi tiếng, đưa đón ở sân bay và các địa điểm trong lịch trình… Nếu các bạn có nhu cầu mua sắm thêm, đi lại ngoài chương trình du học hè thì các bạn cần chuẩn bị khoản chi phí phát sinh cho bản thân.

Kết: Du học hè là khóa học ngắn hạn và là một kỳ nghỉ rất tốt giúp các bạn học sinh thử thách bản thân ở một môi trường mới. Với những thông tin về chương trình du học hè Úc 2023 đã chia sẻ ở trên chắc hẳn bố mẹ đã hiểu rõ hơn về chương trình này. Ngoài ra, để biết Du học Úc 2023 cần bao nhiêu tiền một năm? Bố mẹ có thể tham khảo thêm các bài viết khác để định hướng tương lai học tập tại Úc sớm cho con nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :Thông tin về chương trình du học hè Úc 2023