Tiêu chí chọn thuê văn phòng quận 7 dành cho doanh nghiệp

28/09/2022

Không giống với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít sự lựa chọn khi thuê văn phòng, doanh nghiệp lớn thường có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cao ốc cùng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 xuất hiện đầy rẫy trên thị trường, nếu không có tiêu chí cụ thể, các doanh nghiệp có thể bị lừa.

Tiêu chí chọn văn phòng cho thuê quận 7 dành cho doanh nghiệp lớn

Tiêu chí chọn văn phòng cho thuê quận 7 dành cho doanh nghiệp lớn

Vị trí chọn văn phòng cho thuê quận 7

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên mà các doanh nghiệp lớn nên chú ý trước khi quyết định thuê văn phòng. Vị trí phải sạch sẽ, thông thoáng, giao thông nhanh chóng, thuận tiện di chuyển. Đặc biệt, cần quan tâm thêm yếu tố ngập lụt vào mùa mưa.

Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng có ảnh hưởng quan trọng đến hoạt động kinh doanh của công ty bạn, nên nếu có điều kiện thuê văn phòng, bạn cần lưu ý thêm về vấn đề này.

Giá thuê văn phòng quận 7

Yếu tố quan trọng thứ hai là giá thuê. Đối với các doanh nghiệp lớn thì giá cả rõ ràng là không phải vấn đề quá khó khăn.

Ngoài ra, các mức phụ phí khác như tiền điện, nước sinh hoạt, dịch vụ quản lý, phí ngoài giờ, phí gửi xe,… cũng có ảnh hưởng đến tổng chi phí hàng tháng của công ty bạn.

Trang thiết bị văn phòng cho thuê quận 7

Khi thuê văn phòng, bạn nên kiểm tra kĩ thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, nhà vệ sinh, các camera an ninh,… những thiết bị này đều có tầm quan trọng không nhỏ trong quá trình làm việc của công ty bạn. Về lâu về dài, các thiết bị này sẽ quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ tòa nhà.

An ninh và chất lượng quản lý

Hãy kiểm tra kĩ về chất lượng an ninh và quản lý tòa nhà bạn thuê, cả vấn đề an ninh xã hội ở trong khu vực đó. Hãy đảm bảo nhân viên của bạn luôn được an toàn khi đi làm, hạn chế tình trạng trộm cướp, đe dọa tính mạng con người,… cho dù đó là văn phòng hạng A đi nữa.

Diện tích văn phòng cho thuê quận 7

Không phải cứ có nhiều tiền thì thuê văn phòng với diện tích lớn. Hãy dựa trên số lượng nhân viên công ty mà lựa chọn diện tích phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Diện tích quá rộng có thể làm giảm tương tác của nhân viên trong công ty bạn.

Tính pháp lý

Khi thuê văn phòng, hãy xem xét thật kĩ các thủ tục pháp lý, để tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình làm việc.

Lựa chọn một văn phòng làm việc phù hợp sẽ góp phần giúp việc kinh doanh của quý công ty, doanh nghiệp thuận lợi hơn. Hãy lựa chọn cho mình một văn phòng chất lượng, phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty bạn.

#Xem thêm một số bài viết về :Tiêu chí chọn thuê văn phòng quận 7 dành cho doanh nghiệp