Top 3 loại kềm cắt da tốt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

13/09/2023

Kềm cắt da là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi làm nail, có rất nhiều loại kềm cắt da được sản xuất và mỗi người lại yêu thích sử dụng một loại kềm khác nhau. Để đỡ mất công chọn lựa, Useful sẽ chia sẻ đến các bạn 3 loại kềm cắt da tốt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Tiêu chí lựa chọn kềm cắt da tốt

Cũng giống với việc bạn mua những món đồ khác, để lựa chọn được một chiếc kềm cắt móng giá rẻ cần lưu ý đến những tiêu chí sau đó:

– Thứ nhất về thiết kế, sản phẩm cần đảm bảo nhỏ gọn, vừa tay cầm, tạo ra sự thuận tiện trong quá trình thao tác. Điều này giúp chúng ta tránh xa những sự cố hy hữu trong quá trình làm móng, cắt da thừa.

– Thứ hai về chất liệu, bạn nên ưu tiên các sản phẩm bằng inox không gỉ, mạ vàng, mạ crom đạt chuẩn. Nhờ thế thiết bị tránh xa hiện tượng han gỉ, xuống cấp trước tác động của dung dịch tẩy móng cũng như quá trình oxy hóa tự nhiên.

– Thứ ba, về hình thức, đừng chủ quan chọn kềm cắt da nào cũng được. Những sản phẩm tinh tế còn có tác dụng tạo cảm hứng giúp thợ Nail sáng tạo hiệu quả. Đây cũng là cách giúp bạn sớm gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng của mình. Do đó, bạn nên chọn những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, toát lên vẻ sang trọng. Nhờ thế tiệm Nail sớm khẳng định sự chuyên nghiệp, khác biệt trong mắt khách hàng dễ dàng.

3 loại kềm cắt da tốt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại kềm cắt da nhưng để tìm được một loại kềm cắt da tốt, phù hợp với mình không phải là chuyện đơn giản. Ngoài việc kềm phải tốt, chất lượng thì còn rất nhiều yếu tố khác để bạn lựa chọn, và sau đây Useful sẽ gửi đến các bạn 3 loại kềm cắt da tốt được nhiều thợ nail sử dụng.

1. Kềm cắt da tốt hình bán nguyệt

Được đánh giá là một loại kềm cắt da tốt, mẫu kềm cắt da có hình bán nguyệt được các thợ nail chuyên nghiệp ưa chuộng sử dụng. Được hoàn thiện bằng thép xi xám cùng lưỡi kềm được thiết kế dài giúp thợ làm nail có thể len lỏi vào các vùng da sâu bên trong góc móng giúp công việc làm nail dễ dàng và đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn mua loại kềm cắt da tốt hình bán nguyệt bạn đọc nên lựa chọn cho mình thương hiệu tốt một chút để đảm bảo được độ sắc bén giúp quá trình làm móng trở nên đơn giản hơn nhé.

2. Kềm cắt da tốt loại đầu vuông

Kềm cắt da tốt loại đầu vuông cũng được rất nhiều thợ làm nail chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi loại kềm này mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái không tuột ra khỏi tay. Một số tiệm làm nail thường khuyến khích học viên nên sử dụng loại kềm này để giúp quen tay và giúp cho việc học tập được nhanh hơn.

Loại kềm này bạn cũng nên lựa chọn cho mình một thương hiệu bán kềm cắt da tốt để khi làm việc không gây xước cho khách hàng bạn nhé.

3. Kềm cắt da tốt loại đầu tròn

Kềm cắt da tốt loại đầu tròn được thiết kế riêng cho việc cắt da, nhặt da hoặc cắt biểu bì da, lưỡi kềm dài và tròn giúp thợ nail có thể cắt được các vùng da sâu bên trong móng, hãy lựa chọn cho mình loại kềm cắt da có thương hiệu tốt một chút để đảm bảo được độ sắc bén và bền bỉ trong quá trình sử dụng bạn nhé.

Với loại kềm cắt da đầu tròn này, các học viên sẽ cảm thấy thích thú hơn trong quá trình nhặt da, thiết kế nhỏ gọn giúp thợ nail có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Bên trên là ba loại kềm cắt da tốt nhất hiện nay được rất nhiều thợ nail chuyên nghiệp sử dụng, hy vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn.

#Xem thêm một số bài viết về :Top 3 loại kềm cắt da tốt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay