Top 5 website mua điện thoại trả góp lãi suất 0% năm 2022

30/11/2023

Mua điện thoại trả góp hiện nay khá phổ biến đối với người tiêu dùng, chỉ với 10% đến 20% tổng giá trị món hàng là bạn có thể đăng ký ngay dịch vụ trả góp để sở hữu món hàng mà mình ưa thích. Useful sẽ giới thiệu một số trang web mua sắm trả góp với 0% lãi suất để bạn có thể tham khảo.

Top 5 website mua điện thoại trả góp lãi suất 0% năm 2022

Các hình thức mua điện thoại trả góp lãi suất 0% của năm 2022

Hiện tại chỉ có một hình thức hỗ trợ mua hàng trả góp 0% online đó là thông qua các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng trong đó có rất nhiều ngân hàng cho phép bạn thực hiện trả góp như vậy có thể kể đến như:

Thẻ tín dụng Fe Credit

Thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng TPbank

Thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng VIB

Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ tín dụng khác trên thị trường để lựa chọn khi thực hiện lựa chọn làm thẻ tín dụng các bạn nên đọc kỹ các điều khoản của ngân hàng phát hành thẻ vì hiện tại các chương trình có thể thay đổi bất cứ khi nào nên các bạn cần lưu ý kỹ điều này nhé.

Top 5 website mua điện thoại trả góp lãi suất 0% năm 2022

Danh sách website hỗ trợ mua điện thoại trả góp lãi suất 0% năm 2022

Các website này là những trang web thương mại điện tử giúp mua bán hàng online nổi tiếng đình đám nhất hiện nay Useful nghĩ những chương trình mà các website này đưa ra sẽ làm các bạn có những lựa chọn cho riêng mình.

  1. Nguyễn Kim

Nếu để lựa chọn mua điện thoại trả góp thì mình sẽ lựa chọn đây là đầu tiên vì giá rẻ hơn thị trường nhưng được cam kết điện thoại là hàng chính hãng đồng thời khi trả góp nếu các bạn săn được những dịp Nguyễn Kim phát mã khuyến mãi thì chắc chắn sẽ có những chương trình hấp dẫn để các bạn có thể mua các sản phẩm điện thoại với giá ưu đãi. Tuy nhiên hiện Nguyễn Kim đang có chương trình khuyến mãi 0% các bạn nên tham khảo thử nhé.

  1. Lazada

Có thể nói Lazada là trang web bán hàng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với sự quản lý chặt chẽ và làm hài lòng khách hàng thì đây là trang web có lượng mua sắm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam theo các thống kê gần đây nhất.

Việc mua hàng trả góp tại Lazada cũng khá uy tín và với việc hỗ trợ đổi trả thì đây là trang các bạn nên mua sắm hiện nay.

  1. FPT Shop

Cùng với 2 ông lớn là thế giới di động, Viễn Thông A, FPT Shop đã trở thành một trong những thương hiệu điện thoại tốt nhất hiện nay trên thị trường và với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì mua điện thoại trả góp 0% lãi suất cũng là chương trình hấp dẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng hiện nay.

Top 5 website mua điện thoại trả góp lãi suất 0% năm 2022

  1. Lotte.vn

Lotte Co., Ltd. là một tập đoàn đa quốc gia về thực phẩm và mua sắm có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Lotte do Shin Kyuk-Ho thành lập lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1948 tại Tokyo. Với xu thế mở rộng đa quốc gia thì sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử chính là lý do khiến nhiều nhà thương mại muốn gia nhập thị trường này và Lotte cũng vậy . Hiện Lotte hỗ trợ trả góp tất cả các ngân hàng.

  1. Sendo

Sendo (Sen Đỏ) là một chợ mua sắm trực tuyến của tập đoàn FPT kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp trên toàn quốc. Sendo được ra đời từ năm 2012, đến năm 2014 thì công ty cổ phần công nghệ Sen Đỏ được thành lập.

Sendo là một trong số ít các trang web thương mại điện tử áp dụng chính sách mua hàng trả góp với lãi suất 0% áp dụng cho các ngân hàng như: Sacombank. Eximbank, ShinHan bank. Với các đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ.

  1. Tiki

Với mục tiêu tạo ra sự trải nghiệm về mua sắm trực tuyến cho khách hàng, Tiki luôn nỗ lực không ngừng, cải thiện chất lượng dịch vụ. Luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Top 5 website mua điện thoại trả góp lãi suất 0% năm 2022

Hiện nay tại Tiki có chương trình khuyến mãi mua hàng với lãi suất 0% áp dụng cho kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng (đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng HSBC và Sacombank).

Để có thể tham gia chương trình thì khách hàng cần mua 1 đơn hàng với giá trị 3.000.000 VNĐ trở lên.

Riêng ngày thứ tư hàng tuần thì một hóa đơn gồm các sản phẩm hàng gia đình và sách có thể được trả góp.

Khách hàng có thể tham gia nhiều lần với các mức giá trên 3.000.000 VNĐ nhưng nhỏ hơn hạn mức của thẻ tín dụng (VPBank không áp dụng điều này).

#Xem thêm một số bài viết về :Top 5 website mua điện thoại trả góp lãi suất 0% năm 2022