Top những dụng cụ nail giá rẻ không thể thiếu cho học viên mới

27/04/2021

Top những dụng cụ nail giá rẻ không thể thiếu cho học viên mới: dụng cụ nail chính là những vật dụng không thể thiếu để tạo ra bộ móng đẹp mà những bạn học viên mới nên đầu tư khi mới bắt đầu quá trình học của mình. Vậy các dụng cụ nail nào thích hợp cho học viên mới? Bảng giá trọn bộ dụng cụ làm nail là bao nhiêu? Hôm nay Useful sẽ giới thiệu với các bạn top những dụng cụ nail giá rẻ không thể thiếu cho học viên mới.

Trọn bộ dụng cụ nail giá rẻ

Những dụng cụ nail nào thích hợp cho học viên mới?

Đối với những bạn mới bắt đầu theo học nail chắc chắn sẽ không tránh khỏi hoang mang trước một rừng các dụng cụ, phụ kiện ngành nail khác nhau được bày bán. Tuy nhiên các bạn mới chỉ cần tập trung vào các loại dụng cụ làm nail cơ bản như sau:

  • Đầu tiên phải kể đến các loại dụng cụ vệ sinh móng bao gồm có: kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da đây chính là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ nail đẹp được hơn với phần da chết đã được lấy đi, bề mặt móng được làm sạch.

kềm cắt da

  • Kế đến chính là dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng…

thanh dũa móng loại nhỏ

  • Tiếp đến chính là chai sơn móng tay, nhiều bạn thường lầm tưởng sơn móng tay nào cũng giống nhau nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngày nay thị trường đã xuất hiện nhiều loại sơn khác nhau như sơn bóng, sơn lót, sơn dưỡng móng, sơn lì, sơn gel… Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn lâu bong tróc, hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là giữ được lâu.

Sơn móng tay các loại

  • Cọ vẽ móng các loại như: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

bộ cọ vẽ móng màu hồng 15 món

  • Và một số dụng cụ khác có thể bổ sung thêm nhưng không bắt buộc như: máy hơ gel, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail…

băng keo trang trí móng

Bảng giá trọn bộ dụng cụ làm nail cơ bản là bao nhiêu?

Mức chi phí ban đầu chỉ từ 2 – 4 triệu là đủ. Sau một thời gian học và thực hành tốt, tay nghề được nâng cao bạn sẽ cần đầu tư nhiều các loại dụng cụ làm nail hơn

que đẩy da

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng nhà cung cấp khác nhau. 

móng tay giả

Kết: với Top những dụng cụ nail giá rẻ không thể thiếu cho học viên mới đã được Useful chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng các bạn mới sẽ biết mình cần phải sắm những gì? Từ đó đầu tư cho việc học một cách đung đắn và hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tập tốt và sớm ra nghề nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :Top những dụng cụ nail giá rẻ không thể thiếu cho học viên mới