Tuyển Tập mẫu nail vẽ 3D sinh động với kiểu móng tay dài sắc sảo quý phái

30/11/2023

Tuyển Tập mẫu nail vẽ 3D sinh động với kiểu móng tay dài sắc sảo quý phái: Nếu các bạn gái đã từng thử qua những mẫu nail đẹp đơn giản và muốn thay đổi bộ móng tay của mình có phần mới lạ hơn và toát lên nét sang trọng thì dưới đây useful.vn sẽ gởi đến bạn mẫu nail vẽ 3D sinh động trong bài viết này.

Tuyển Tập mẫu nail vẽ 3D sinh động với kiểu móng tay dài sắc sảo quý phái

Từ những mẫu vẽ 3D đễn những mẫu được đính các phụ kiện khiến đôi bàn tay trở nên lạ mắt đầy cá tính. Mỗi mẫu có những vẽ đẹp phong cách cá tính khác nhau như: mang phong cách sang trọng lấp lánh với tông trắng thuần khiết hay pha lẫn nhiều màu và hình ảnh kết hợp.
Ngay sau đây useful.vn xin giới thiệu với các bạn một loạt các mẫu nail vẽ 3D sinh động móng tay nổi bật đầy cá tính và độc nhất cho các bạn gái tham khảo.

mẫu nail 3d đẹp với móng tay dài

Nail 3D trong suốt

Với mẫu nail này, một phần móng tay của bạn sẽ dùng sơn bóng để che phủ, tạo sự mượt mà cho móng, đồng thời những bụi nhũ vàng lấp lánh được khéo léo thêm vào xen kẽ giữa các lớp gel tạo nên ảo giác giống như chúng đang thực sự tồn tại trong móng tay của bạn vậy.

Nail 3D trong suốt

Mẫu Nail 3D trong suốt nổi bật với tông vàng sang chảnh

Nail 3D trong suốt đính xà cừ nổi bật

Màu vàng ánh kim nổi bật này cũng khá hợp với mùa thu của năm nay. Nó không chỉ làm da tay của bạn trông sáng lên mà nhìn nó còn rất sang chảnh, quý phái nữa.

Mẫu Nail 3D trong suốt nổi bật với tông vàng sang chảnh 

Để lên ý tưởng và thực hiện bộ nail 3D này cũng không có gì quá khó khăn và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy không chuyên nghiệp bằng những cơ sở chuyên làm nail nhưng bạn có thể dùng những loại sơn bóng bên trong đã trộn sẵn những bụi vàng như thế kia và sơn lên tay như bình thường là được.

Nail 3D hoa nổi

Những mẫu nail hoa nổi như thế này đòi hỏi sự khéo léo vô cùng của những người thợ làm nail. Những cánh hoa nổi mà bạn vẫn hay thấy khi đính trên móng tay tất cả đều được tạo hình thủ công từ một loại bột chuyên dụng. Những cánh hoa được làm như thật, cộng thêm phần đính nổi lên trên móng tay khiến mẫu nail này thực sự cuốn hút.

Mẫu nail 3d nổi hoa văn cực kỳ nổi bật 

Mẫu nail 3d nổi hoa văn cực kỳ nổi bật

Mẫu nail 3d nổi hoa văn cực kỳ nổi bật 2

Hoặc những bông hoa được vẽ theo phương pháp 3D một cách tinh tế sắc sảo sẽ khiến bạn chẳng thể rời mắt mà cứ muốn chiêm ngưỡng mãi.

Mẫu nail 3d nổi hoa văn cực kỳ nổi bật 3

Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật làm nail thì đừng bao giờ bỏ qua mẫu nail 3D hoa nổi này nhé. Những màu sắc nổi bật này cũng sẽ rất phù hợp với tiết trời mùa thu này đấy nha.

Nail 3D nhiều màu sắc 

Nail 3D nhiều màu sắc 1

Mẫu nail 3D với hình vẽ mùa hè

Nail 3D nhiều màu sắc 2

Mẫu nail 3D móng dài đầy sang trọng

Nail 3D nhiều màu sắc 3

Mẫu nail 3d nhiều màu sắc lôi cuốn – hình ảnh từ internet

Trên đây là một số mẫu nail 3D sinh động mà useful mang đến cho các bạn. Hãy chọn cho mình một mẫu mà bạn thích và làm cho móng tay của bạn cuốn hút hơn thôi nào

#Xem thêm một số bài viết về :Tuyển Tập mẫu nail vẽ 3D sinh động với kiểu móng tay dài sắc sảo quý phái