Giá xe Chevrolet Trailblazer 2021 cũ, lướt, mới tháng 1 2022 bao nhiêu? Thủ tục trả góp Chevrolet Trailblazer 2021 cũ ở Hà Nội

10/05/2021

Giá xe Chevrolet Trailblazer 2021 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Chevrolet Trailblazer 2021 cũ ở Hà Nội: Với thiết kế ngoại thất mạnh mẽ cùng các trang thiết bị, tính năng tiện nghi hiện đại được trang bị trên Chevrolet Trailblazer là rất nhiều và điểm quan trọng chính cho sự cạnh tranh của mẫu xe này là xe có giá bán rất rẻ so với cùng phân khúc giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn khi mà nhu cầu về các mẫu SUV tầm trung là rất lớn

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Trailblazer 2018-2019 tại Việt Nam

Giá xe Chevrolet Trailblazer 2021 cũ, lướt mới bao nhiêu? Quy trình trả góp Chevrolet Trailblazer 2021 cũ ở Hà Nội 

Việc cạnh tranh lãi suất là một vấn đề khá phổ biến giữa các ngân hàng để có thể giữ chân khách hàng, đặc biệt hình thức vay Trailblazer trả góp mua ô tô lại cạnh tranh khá gay gắt. Điều đó được xem là điểm thuận lợi cho những ai có nhu cầu vay trả góp mua ô tô, bởi bạn có thể tự do lựa chọn những ngân hàng cho vay uy tín, chất lượng, lãi suất thấp để vay vốn

2021 Chevrolet Trailblazer Review | Expert Reviews | J.D. Power

Ngày nay, việc mua xe trả góp đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hiện rất nhiều chính vì thế những Anh/Chị khi tiến hành mua xe bằng hình thức này không còn tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ và đi lại. Tuy nhiên, Anh/Chị cũng nên tham khảo trước các bước tiến hành mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp để tránh gặp phải sai sót.

 • Bước 1: Anh/Chị thực hiện hợp đồng mua xe trả góp với phía đại lý bán xe Chevrolet chính hãng. Sau đó đặt cọc cho đại lý một số tiền dao động khoảng 20-50 triệu đồng.
 • Bước 2: Anh/Chị hoàn thành thủ tục mua xe trả góp để nộp cho phía ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay từ phía nhân hàng. Thường thì, để ngân hàng thẩm định và kiểm duyệt cũng rất nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 1 đến 2 ngày mà thôi. Tiếp theo, Anh/Chị cần nộp bảo lãnh và một khoản tiền đối ứng cho phía bên đại lý xe.

 

Chevy Trailblazer returns after 12-year gap | The Observer News (South Shore | Riverview | Sun City Center)

 • Bước 3: Lúc này, đại lý bán xe sẽ xuất hoá đơn và hồ sơ để Anh/Chị đi đăng ký, đăng kiểm xe và làm thủ tục nộp thuế. Tiếp theo, Anh/Chị cần mua bảo hiểm xe và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng. Lưu ý là khi mua xe trả góp Anh/Chị sẽ buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe.
 • Bước 4: Ngay khi nhận được giấy hẹn đăng kí, Anh/Chị sẽ nộp lại nó cho bên ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Khi đại lý bán xe nhận được tiền Anh/Chị sẽ  được gọi đến nhận xe

Điều kiện để mua xe trả góp là công ty hay tổ chức đó phải có tình hình kinh doanh ổn định và đã được thành lập từ một năm trở lên. Ngoài ra, bắt buộc phải có báo cáo tài chính của 6 tháng gần nhất và quan trọng hơn cả là không có nợ xấu nhân hàng.

Bảng giá xe ô tô Chevrolet Trailblazer 2021 cũ, lướt mới tháng 1 2022

Dưới đây là bảng giá xe Chevrolet Trailblazer 2021 cũ, lướt mới tháng 1 2022

Phiên bản Giá xe Chevrolet 2020 cũ Giá xe Chevrolet 2019 cũ Giá xe Chevrolet 2018 cũ Giá xe Chevrolet 2017 cũ Giá xe Chevrolet 2016 cũ
Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT 4×4 AT LTZ 431.100.000 407.150.000 373.620.000 335.300.000 263.450.000
Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT 4×2 AT LT 458.100.000 432.650.000 397.020.000 356.300.000 279.950.000
Chevrolet Trailblazer 2.5 LT 4×2 MT 503.100.000 475.150.000 436.020.000 391.300.000 307.450.000

Lưu ý: Trên là bảng giá xe Chevrolet Trailblazer cũ, lướt mới mang tính chất tham khảo,mọi thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi khác, xin vui lòng liên hệ với đại lí chính hãng của Chevrolet Trailblazer hay nhà phân phối chính hãng gần nhất, Xin cảm ơn.

Dưới đây là một số ngân hàng liên kết hỗ trợ vay trả góp khi mua xe ô tô Chevrolet Trailblazer

Nợ xấu nhiều ngân hàng tăng mạnh

Thông thường, các ngân hàng thường hỗ trợ vay khoảng 70-80% giá trị xe. Nghĩa là thời điểm đầu người mua sẽ cần thanh toán 20-30% giá trị xe và các chi phí lăn bánh khác như tiền biển số, lệ phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, phí dịch vụ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Hiện tại phí trước bả tại Hà Nội là 12% cao nhất cả nước.

Thủ tục mua xe ô tô Chevrolet Trailblazer cũ trả góp ngân hàng

Trước khi tiến hành mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp, khách hàng cần xem mình đã có đủ những điều kiện cần thiết mà phía đại lý và ngân hàng cũng như công ty tài chính yêu cầu hay chưa. Khách hàng có thể tham khảo trước để không bị mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị thủ tục

Chevrolet Trailblazer 2021 có nhiều thay đổi mới đáng tiền

Đối với khách hàng là người tiêu dùng đơn lẻ, cá nhân

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: Bản sao công chứng của giấy chứng minh nhân dân,
 • Sổ hộ khẩu/ KT3
 • Giấy chứng nhận độc thân
 • Giấy đăng kí kết hôn nếu đã lập gia đình.
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân hiện tại:
  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương/ phiếu lương
  • Sổ đỏ/ sổ hồng nhà đất
  • Các giấy tờ có giá khác theo quy định của pháp luật như cổ phiếu, trái phiếu…

Đơn vay vốn:

 • Khách hàng sẽ điền những thông tin cần thiết theo mẫu đã có sẵn về số tiền muốn vay (do ngân hàng định giá)
 • Chọn hình thức trả theo lãi suất cố định hoặc theo lãi suất điều chỉnh.

Nếu khách hàng có cửa hàng, công ty riêng mà nguồn thu nhập chủ yếu từ cửa hàng, công ty này thì cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm :

 • Báo cáo tài chính
 • Báo cáo thuế, bảng lương
 • Bảng chia lợi nhuận và giấy phép kinh doanh
 • Kèm theo bảng hóa đơn chi tiêu, chi phí cá nhân hàng tháng gần nhất của người vay

2021 Chevrolet Trailblazer - 5084421

Đối với khách hàng là các doanh nghiệp

Khách hàng có nhu cầu mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp là các doanh nghiệp ngoài giấy tờ tùy thân của người đứng ra mua xe còn cần các giấy tờ chứng minh được nguồn thu nhập hợp pháp của công ty đó, bao gồm:

 • Bảng điều lệ công ty, biên bản họp hội đồng quản trị, bảng hợp đồng kiểm tra kinh tế đầu ra và đầu vào
 • Giấy phép kinh doanh, giấy bổ nhiệm giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng, giấy đăng ký sử dụng mẫu con dấu, mã số thế, bảng báo cáo thuế + hóa đơn VAT của 1 năm gần nhất.
 • Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ô tô…
 • Đơn xin vay vốn và phương thức trả lãi.

Ngân hàng sẽ dựa vào đó mà xét mức vay là bao nhiêu để xét duyêt, giải ngân nhanh nhất. Trong quá trình vay vốn, nếu khách hàng có đủ khả năng trả nợ trước hạn thì nên tất toán sớm cho ngân hàng. Tuy rằng có thể sẽ phải chịu phí trả nợ trước hạn, nhưng khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản tiền lãi phải trả khi thanh toán đúng lịch thanh toán.

Chevrolet TrailBlazer tại Việt Nam giảm giá, có nên mua? - carpassion.vn

Lợi ích của hình thức mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp là rất lớn, giúp những người có thu nhập trung bình nhưng ổn định có cơ hội sở hữu một chiếc ô tô cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên vấn đề lãi suất và thủ tục thực sự cần được nghiên cứu cẩn thận, đối chiếu với khả năng chi trả để từ đó việc mua xe không trở thành gánh nặng quá lớn, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Tóm lại: Bạn có nhu cầu mua xe Chevrolet Trailblazer 2021 cũ, lướt mới vui lòng liên hệ qua: https://anycar.vn/chevrolet-trail-blazer-2-7at-2018-c24171.html hoặc những thắc mắc về thủ tục vay trả góp hãy để lại thông tin của bạn ở dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

Chevrolet Trailblazer 2018 khai trương tháng tới có gì đặc biệt?

Quy trình trả góp Chevrolet Trailblazer 2021 cũ ở Hà Nội như thế nào?

Bước 1: Anh/Chị thực hiện hợp đồng mua xe trả góp với phía đại lý bán xe Chevrolet chính hãng. Sau đó đặt cọc cho đại lý một số tiền dao động khoảng 20-50 triệu đồng.
Bước 2: Anh/Chị hoàn thành thủ tục mua xe trả góp để nộp cho phía ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay từ phía nhân hàng. Thường thì, để ngân hàng thẩm định và kiểm duyệt cũng rất nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 1 đến 2 ngày mà thôi. Tiếp theo, Anh/Chị cần nộp bảo lãnh và một khoản tiền đối ứng cho phía bên đại lý xe.
Bước 3: Lúc này, đại lý bán xe sẽ xuất hoá đơn và hồ sơ để Anh/Chị đi đăng ký, đăng kiểm xe và làm thủ tục nộp thuế. Tiếp theo, Anh/Chị cần mua bảo hiểm xe và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng. Lưu ý là khi mua xe trả góp Anh/Chị sẽ buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe.
Bước 4: Ngay khi nhận được giấy hẹn đăng kí, Anh/Chị sẽ nộp lại nó cho bên ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Khi đại lý bán xe nhận được tiền Anh/Chị sẽ  được gọi đến nhận xe

#Xem thêm một số bài viết về :Giá xe Chevrolet Trailblazer 2021 cũ, lướt, mới tháng 1 2022 bao nhiêu? Thủ tục trả góp Chevrolet Trailblazer 2021 cũ ở Hà Nội