Giá xe Hyundai Tucson 2021 cũ, lướt, mới tháng 3 2021 bao nhiêu? Thủ tục trả góp Hyundai Tucson 2021 cũ ở HCM

26/02/2021

Giá xe Hyundai Tucson 2021 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Hyundai Tucson 2021 cũ ở HCM: Trong phân khúc crossover cỡ trung tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson là một trong những cái tên được lòng nhiều khách hàng nhất bởi có thiết kế năng động, trẻ trung, đi kèm là danh sách trang bị tiện nghi khá hậu hĩnh trong tầm giá. Nhận định này được chứng minh rõ hơn qua sự ổn định về mặt doanh số mà mẫu xe này đạt được

Next Hyundai Tucson Will Make You 'Freak Out,' Designer Claims

Giá xe Hyundai Tucson 2021 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Hyundai Tucson 2021 cũ ở HCM

Hyundai Tucson mang đến cho người lái cảm giác vận hành thật nhẹ nhàng, êm ái nhờ vào việc các điểm tiếp xúc được làm từ một loại chất liệu mềm mại. Thêm vào đó, một loạt những thiết bị an toàn như cảnh báo chuyển làn, phát hiện điểm mù, cảnh báo sang đường cùng hệ thống phanh khẩn cấp luôn an toàn trên mọi nẻo đường. Chính vì lẽ đó, Tucson luôn được chào đón nồng nhiệt. Nhiều anh chị chưa đủ tiền mua Tucson trực tiếp đã sử dụng hình thức mua xe Hyundai Tucson trả góp để sở hữu ngay chiếc xe mình yêu thích.

India-Bound Next Gen Hyundai Tucson Design Will Make You "Freak Out"

Thông thường, các ngân hàng thường cho vay khoảng 70-80% giá trị xe. Nghĩa là thời điểm đầu người mua sẽ cần thanh toán 20-30% giá trị xe và các chi phí lăn bánh khác như tiền biển số, lệ phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, phí dịch vụ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Hồ sơ, thủ tục mua xe Hyundai Tucson trả góp cần chuẩn bị đối với các đối tượng là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Hồ sơ vay vốn khách hàng cá nhân.

 • CMT/Hộ chiếu
 • Đăng ký kết hôn/Xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Sổ hộ khẩu/KT3/Xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại
 • Chứng từ chứng minh thu nhập từ lương/hoạt động đầu tư/mục đích vay vốn

Đánh giá cảm giác lái Hyundai Tucson 2019 (Phần 2) - Huyn Dai Trường Chinh 3S

Hồ sơ vay vốn khách hàng doanh nghiệp.

 • Giấy chứng nhận ĐKKD/ Giấy phép hành nghề (nếu có )
 • Hóa đơn nộp thuế thu nhập/thuế môn bài
 • Sao kê tk cty giao dịch ngân hàng 12 tháng gần nhất
 • Sổ sách bán hàng trong 6 tháng gần nhất
 • Hóa đơn mua hàng /bán hàng 3 tháng gần nhất
 • Báo cáo tồn kho tại thời điểm gần nhất (nếu có)
 • Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất (nếu có)
 • Báo cáo tài chính 2 năm gần nhất và BC điều hành nội bộ 2 năm

The all-new Hyundai Tucson: a smart tech hero with a standout design — Hyundai Motor

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và thu nhập của mỗi người. Bạn chỉ nên thực hiện thủ tục mua xe trả góp khi có một nguồn thu nhập ổn định đủ để chi trả khoản lãi hàng tháng theo định kỳ, hiểu kỹ các chính sách, tính toán chặt chẽ chi phí chênh lệch và khoản lãi và đặc biệt là tìm được một ngân hàng có uy tín và thế mạnh để không gặp rủi ro.

Bảng giá xe ô tô Hyundai Tucson 2021 cũ, lướt mới tháng 3 2021

Dưới đây là bảng giá xe Hyundai Tucson 2021 cũ, lướt mới tháng 3 2021

Phiên bản Giá bán khi xe đã qua sử dụng 1 năm Giá bán khi xe đã qua sử dụng 2 năm Giá bán khi xe đã qua sử dụng 3 năm Giá bán khi xe đã qua sử dụng 4 năm Giá bán khi xe đã qua sử dụng 5 năm
Hyundai Tucson (xăng tiêu chuẩn) 719.100.000 679.150.000 623.220.000 559.300.000 439.450.000
Hyundai Tucson (xăng đặc biệt) 790.200.000 746.300.000 684.840.000 614.600.000 482.900.000
Hyundai Tucson (dầu đặc biệt) 846.000.000 799.000.000 733.200.000 658.000.000 517.000.000
Hyundai Tucson Turbo (đặc biệt) 838.800.000 792.200.000 726.960.000 652.400.000 512.600.000

Lưu ý: Trên là bảng giá xe Hyundai Tucson cũ, lướt mang tính chất tham khảo,mọi thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi khác, xin vui lòng liên hệ với đại lí chính hãng của Hyundai hay nhà phân phối chính hãng gần nhất, Xin cảm ơn.

2020 Hyundai Tucson Review, Pricing, and Specs

Hiện nay gần như tất cả các ngân hàng đã tham gia vào hệ thống bán lẻ đặc biệt là hỗ trợ tài chính trong việc mua xe ô tô trả góp. Hyundai Thành Công gần như là đối tác uy tín và rất mạnh trong việc liên kết hợp tác với hệ thống ngân hàng. Trong số đó có những ngân hàng rất mạnh với lãi suất vô cùng ưu đãi trong việc cho vay mua ô tô như: Tienphong, VIB, VP, Vietcombank, BIDV, MB…….

Dưới đây là một số ngân hàng liên kết hỗ trợ vay trả góp khi mua xe ô tô Hyundai Tucson

Ngân hàng 'oằn mình' làm 'bà đỡ' cho các doanh nghiệp mùa dịch bệnh

Những lưu ý khi mua xe Hyundai Tucson 2021 cũ bạn cần biết

Hiện nay gần như hầu hết các ngân hàng đã tham gia vào hệ thống bán lẻ đặc biệt là hỗ trợ tài chính trong việc mua xe ô tô trả góp. Hyundai gần như là đối tác uy tín và rất mạnh trong việc liên kết hợp tác với hệ thống ngân hàng với lãi xuất vô cùng ưu đãi,  vừa có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể, là hình thức được rất nhiều người kinh doanh ưa chuộng vì họ có thể tiết kiệm được một số tiền lớn để đem đi tái đầu tư sinh lợi.

Hyundai Tucson N Line performance SUV revealed, images, interior, specifications - Autocar India

Ngoài các quy định riêng của từng tổ chức cho vay, thông thường việc mua xe trả góp sẽ bao gồm 4 bước, từ lúc làm hồ sơ đến khi nhận xe:

 • Bước 1: Kí hợp đồng giữa bên bán và bên mua, giao tiền đặt cọc.
 • Bước 2: Làm hồ sơ, nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay của ngân hàng (thường trong 2 ngày). Sau khi ngân hàng đã bảo lãnh, bên mua sẽ nộp bảo lãnh và khoản tiền phải trả ban đầu cho bên bán.
 • Bước 3: Bên bán xuất hóa đơn, đi làm thủ tục nộp thuế, đăng kí, đăng kiểm xe, sau đó mua bảo hiểm và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng.
 • Bước 4: Khi đã đăng kí xong các thủ tục với cơ quan chức năng, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe, bên mua sẽ được nhận giấy hẹn đăng kí. Bên mua sẽ nộp lại giấy hẹn cho ngân hàng, sau đó kí vào hồ sơ vay để giải ngân khoản vay cho bên bán. Khi bên bán nhận được tiền, bên mua nhận xe thì quá trình kết thúc.

Hyundai Tucson Price, Images, Review & Specs

Tuy vậy các khách hàng có nhu cầu mua trả góp xe ô tô có rất nhiều sự hoài nghi và nhưng thủ tục. Vì vậy, các khách hàng cần lưu ý một số vấn đề để được hưởng lợi ích lớn nhất.

 • Tìm hiểu những ngân hàng có mức cho vay lãi suất thấp, thời gian phù hợp, có một số ngân hàng cho thời gian vai lên đên 7 năm.
 • Chú ý những loại thuế, phí mà các ngân hàng đưa ra trước khi tiến hành ký hợp đồng trả góp có phù hợp hay không.
 • Nếu đang nợ xấu thì không nên tiếp tục vay mua xe trả góp mà tập trung thanh toán hết khoản nợ cũ.
 • Không nên vay mua xe ô tô trả góp với khoản tiền gốc + lãi suất trả góp vượt quá 50% thu nhập hàng tháng.
 • Chọn thời gian ngắn với các hình thức mua xe trả góp có tính lãi để giảm chi phí lãi vay.
 • Đối với khách hàng muốn mua xe có giá trị lớn, vượt khả năng chi trả của bản thân dựa vào nguồn thu nhập chính hoặc muốn vay 100% giá trị xe thì cần chứng minh các nguồn thu nhập khác có tài sản thế chấp khác như đất đai, nhà cửa, sổ tiết kiệm,… minh bạch để ngân hàng thẩm định và chấp thuận cho vay.

2021 Hyundai Tucson: European Range Detailed In All Its Electrified Glory | Carscoops

Lợi ích của hình thức mua xe Hyundai Tucson trả góp là rất lớn, giúp những người có thu nhập trung bình nhưng ổn định có cơ hội sở hữu một chiếc ô tô cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên vấn đề lãi suất và thủ tục thực sự cần được nghiên cứu cẩn thận, đối chiếu với khả năng chi trả để từ đó việc mua xe không trở thành gánh nặng quá lớn, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Tóm lại: Bạn có nhu cầu mua xe Hyundai Tucson 2021 cũ, lướt mới vui lòng liên hệ qua: https://anycar.vn/ban-xe-oto/hyundai/tucson-m1808/ hoặc những thắc mắc về thủ tục vay trả góp hãy để lại thông tin của bạn ở dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

Hyundai Tucson Facelift Launched In India At Rs 22.30 Lakh - ZigWheels

Những lưu ý khi mua xe Hyundai Tucson 2021 cũ bạn cần biết ?

Tìm hiểu những ngân hàng có mức cho vay lãi suất thấp, thời gian phù hợp, có một số ngân hàng cho thời gian vai lên đên 7 năm.
Chú ý những loại thuế, phí mà các ngân hàng đưa ra trước khi tiến hành ký hợp đồng trả góp có phù hợp hay không.
Nếu đang nợ xấu thì không nên tiếp tục vay mua xe trả góp mà tập trung thanh toán hết khoản nợ cũ.
Không nên vay mua xe ô tô trả góp với khoản tiền gốc + lãi suất trả góp vượt quá 50% thu nhập hàng tháng.
Chọn thời gian ngắn với các hình thức mua xe trả góp có tính lãi để giảm chi phí lãi vay.
Đối với khách hàng muốn mua xe có giá trị lớn, vượt khả năng chi trả của bản thân dựa vào nguồn thu nhập chính hoặc muốn vay 100% giá trị xe thì cần chứng minh các nguồn thu nhập khác có tài sản thế chấp khác như đất đai, nhà cửa, sổ tiết kiệm,... minh bạch để ngân hàng thẩm định và chấp thuận cho vay.

#Xem thêm một số bài viết về :Giá xe Hyundai Tucson 2021 cũ, lướt, mới tháng 3 2021 bao nhiêu? Thủ tục trả góp Hyundai Tucson 2021 cũ ở HCM