Xu hướng tặng quà dát vàng vẫn chưa giảm nhiệt trong ngày 20/10

20/10/2022

Xu hướng ngày nay phụ nữ luôn muốn được tạo ra sự bất ngờ và khác biệt, những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa với những lời chúc ngọt ngào sẽ khiến một nửa thế giới cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày 20/10. Những sản phẩm quà tặng dát vàng đã xuất hiện nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa giảm độ hot.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức. Ngoài các món quà phổ biến như tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng, đàn ông cũng có thể bày tỏ tình yêu với những người phụ nữ quan trọng của đời mình bằng những việc làm rất đơn giản như: giúp vợ làm việc nhà, vào bếp nấu những bữa cơm ngon cho cả gia đình, cùng gia đình có một kỳ nghỉ ngắn ngày đầy ấm cúng…

Xu hướng quà dát vàng vẫn chưa giảm nhiệt trong ngày 20/10
Những món quà tặng dát vàng luôn được nhiều người lựa chọn để tặng nhân ngày 20/10.

Những năm trở lại đây, ngày Phụ nữ Việt Nam được các đấng mày râu quan tâm và lấy đó để làm cái cớ thể hiện tình cảm của mình tới mẹ, tới vợ, với bạn bè… Ngoài những hành động đẹp, những quan tâm, động viên bằng tinh thân, các anh cũng đã để ý hơn trong việc chọn những món quà ý nghĩa. Càng gần đến ngày 20/10 thị trường quà tặng dường như càng sôi động hơn. Xu hướng ngày nay phụ nữ luôn muốn được tạo ra sự bất ngờ và khác biệt, những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa với những lời chúc ngọt ngào sẽ khiến một nửa thế giới cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày 20/10. Những sản phẩm quà tặng dát vàng đã được nhiều thương hiệu khai thác trong nhiều năm trở lại đây, nhưng dương như cho đến năm nay những sản phẩm đó vẫn chưa giảm độ hot. Nhưng bông hoa hồng, những bức tranh, tượng, trang sức dát vàng… Vẫn là những món quà mà các chị em phụ nữ vẫn mong muốn được nhận vào dịp lễ này.

Hoa hồng mạ vàng sang trọng và đẳng cấp

Xuất hiện trên thị trường được một vài năm, hoa hồng mạ vàng từng được coi là món quà xa xỉ. Xu hướng tặng hoa hồng dát vàng đã xuất hiện tại Việt Nam thời gian qua, đến nay, sản phẩm này đang trở thành món quà được nhiều người săn đón, nhất là vào mỗi dịp đặc biệt. Hoa hồng dát vàng là món quà tặng dát vàng có ý nghĩa tinh thần lớn nhất được nhiều người lựa chọn dành tặng cho những người đặc biệt nhân ngày 20/10, để thể hiện tình yêu và sự lãng mạn. Tuy không có tiếng nói nhưng những ngôn ngữ và thông điệp tình yêu mà hoa hồng mạ vàng truyền tải thì không một món quà nào có thể sánh bằng.

Xu hướng quà dát vàng vẫn chưa giảm nhiệt trong ngày 20/10
Hoa hồng dát vàng được chế tác hoàn hảo là món quà tặng đấng mày râu dành riêng cho người vợ, người bạn gái của mình.

Tặng hoa cho bạn gái hay người thân trong những dịp lễ là một nghệ thuật. Bởi mỗi lựa chọn của bạn về những loại hoa sẽ thể hiện một thông điệp và ý nghĩa riêng mà bạn muốn gửi gắm. Do đó, trước khi tặng hoa hồng, các đấng mày râu nên lưu ý lựa chọn hoa để truyền tải đúng ý nghĩa mà mình muốn gửi. Mỗi một loại hoa, một sắc hoa lại mang đến một ý nghĩa khác nhau. Hoa hồng mạ vàng chính là đại diện cho một tình yêu bất diệt, một tình yêu thủy chung và bền lâu theo thời gian. Khi đối phương cầm trên tay bông hồng mạ vàng 24k thì họ sẽ biết được tình cảm và tấm lòng của bạn dành cho họ như thế nào, họ sẽ trân trọng, gìn giữ và vun đắp tình cảm tươi đẹp ấy. Hoa hồng mạ vàng là đại diện cho một tình yêu bất diệt, vĩnh cứu và trường tồn với thời gian.

Tranh ý nghĩa mạ vàng

Một món quà cũng được rất nhiều người lựa chọn để tặng nhân ngày 20/10 phải kể đến là những bức tranh mạ vàng được chế tác rất tỉ mỉ và độc đáo với những hình tượng đặc trưng của người con gái Việt Nam. Bức tranh hoa sen với đường nét thanh mảnh được sáng tạo đầy tinh tế. Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam bởi những phẩm chất cao quý của loài hoa này, hình ảnh hoa sen đã đi vào thơ ca, nhạc họa và trở thành biểu tượng của vẻ đẹp Việt Nam. Cũng bởi ý nghĩa cao quý ấy các nghệ nhân đã khắc họa bức tranh hoa sen mạ vàng rất phù hợp để làm quà tặng mẹ, tặng vợ, tặng đồng nghiệp nữ, đối tác nữ…

Xu hướng quà dát vàng vẫn chưa giảm nhiệt trong ngày 20/10
Tranh dát vàng thiết kế tinh xảo và đầy sang trọng.

Một chủ đề tranh được chú ý nhiều trong dịp này đó là tranh cô gái Việt Nam duyên dáng. Hình tượng người con gái Việt Nam duyên dáng với tà áo dài truyền thống và chiếc nón bài thơ được thể hiện chi tiết và rất tinh tế trên chất liệu những sợi bạc trắng được đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân tạo ra. Bức tranh cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng sẽ làm món quà vô cùng ý nghĩa và rất độc đáo gửi tới mẹ, tới vợ và giành tặng cho người yêu của bạn trong dịp 20/10. Đây cũng là một trong những quà tặng dát vàng nổi bật và rất được yêu thích.

Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam

Thêm một quà tặng dát vàng vô cùng độc đáo nữa tuy đã nổi lên cách đây nhiều năm nhưng vẫn được nhiều người quan tâm và lựa chọn để làm quà tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam đó là những bức tượng mạ vàng. Hình tượng người phụ nữ Việt Nam đội chiếc nón truyền thống với tà áo dài mang đậm bản sắc dân tộc được các nghệ nhân khắc họa rất tinh tế và chân thực nhất trên tác phẩm biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng. Để tạo ra được tác phẩm, món quà ý nghĩa và độc đáo này, đội ngũ thiết kế và thợ kim hoàn đã mất gần 3 tháng làm việc liên tục, từ việc lên ý tưởng, phác thảo ý tưởng, tham khảo ý kiến góp ý của các bà, các mẹ, chị em phụ nữ để tạo ra tác phẩm mang đậm dấu ấn của người phụ nữ nữ Việt Nam. Điểm nhấn của tác phẩm này chính là chân đế sẽ được đính kim cương hoặc đá đỏ Ruby với dòng chữ “Chúc mừng ngày 20/10”.

Xu hướng quà dát vàng vẫn chưa giảm nhiệt trong ngày 20/10
Tượng dát vàng biểu tượng đầy ý nghĩa về người con gái Việt.

Ngày Phụ nữ Việt Nam đang tới rất gần. Sẽ có hàng trăm món quà để bạn lựa chọn dành tặng chị em phụ nữ, tuy nhiên bạn nên chọn những món quà thật ý nghĩa, độc đáo và mới lạ. Đây cũng là dịp tốt để bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm của bạn tới mẹ, vợ, người yêu…

#Xem thêm một số bài viết về :Xu hướng tặng quà dát vàng vẫn chưa giảm nhiệt trong ngày 20/10