14 bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất uy tín có bác sĩ giỏi

30/11/2023

Sở hữu chiếc mũi cao chuẩn S Line là ước mơ của bất kỳ ai. Nếu bạn muốn phẫu thuật mũi hoàn hảo, đảm bảo cả chất lượng thẩm mỹ lẫn an toàn cao thì tại sao chúng ta không tới Hàn Quốc – thiên đường thẩm mỹ để thực hiện? Sau đây là những gợi ý bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi

Tuy mới được thành lập hơn chục năm nhưng ngay từ khi xuất hiện, Banobagi đã trở thành một địa chỉ thẩm mỹ cực kỳ chất lượng giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ phát triển tại thủ đô Seoul.

Lý do là vì bệnh viện được tập trung đầu tư khủng với trang thiết bị tân tiến bậc nhất, cơ sở vật chất khang trang với 2 tòa nhà lớn cùng nhiều quy trình độc quyền của chuyên gia đầu ngành. Nhắc đến sang Hàn Quốc thẩm mỹ mũi tại bệnh viện nào tốt thì Banobagi nhất định không thể không có tên.

Phẫu thuật mũi tại bệnh viện Banobagi – Seoul bao gồm rất nhiều gói để bạn lựa chọn tùy mong muốn và tình trạng mũi: nâng mũi cơ bản, gọt xương sống và nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng cao đầu mũi, chỉnh hình mũi lệch, chỉnh hình mũi khoằm,…

Dù bạn chọn thực hiện loại phẫu thuật nào thì cũng sẽ được tư vấn tận tình, cẩn thận từ trước và được thực hiện dưới công nghệ, máy móc mới và tốt nhất trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Banobagi thuộc top bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại xứ sở kimchi. Vậy nên Banobagi liên tiếp đạt được các thành tích đáng nể trong quá trình phát triển của mình như: Cơ sở thu hút khách hàng quốc tế xuất sắc, bệnh viện thẩm mỹ hợp tác du lịch y tế của thủ đô Seoul,…

Một bằng chứng nữa chứng minh đây xứng đáng mệnh danh bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất là có không ít ngôi sao Hallyu như Kim See Ah, Sin So Yul, Kim Ki Ri,… hay cả Nhã Phương của Việt Nam đều đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Banobagi.

Địa chỉ: số 517 Nonhyeon-ro, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +82 2 522 6636

Các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn

Các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn (Nguồn: Useful.com)

2. Bệnh viện thẩm mỹ JK

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại bệnh viện JK rất đáng tham khảo. JK là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tiên phong tại Hàn Quốc khi được thành lập từ năm 1998. Suốt hơn 25 năm qua, tại JK chưa hề xảy ra bất kỳ tai nạn y tế nào. Điều đó có được hoàn toàn là dựa vào quy trình, công nghệ thực hiện thẩm mỹ vô cùng nghiêm ngặt, cẩn thận đến từng chi tiết. Bệnh viện đã đang và sẽ luôn hoạt động với tiêu chí đặt an toàn của khách hàng lên trên hết. Thế nên không chỉ có khách hàng từ Việt Nam mà còn có khách hàng từ 75 quốc gia khác đã từng đến sử dụng dịch vụ của JK. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp giấy phép được cung cấp dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng quốc tế.

Mọi quy trình tại JK đều đặt an toàn lên hàng đầu

Mọi quy trình tại JK đều đặt an toàn lên hàng đầu (Nguồn: dantri.com.vn)

Phẫu thuật mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ luôn luôn đắt khách nhất vì tiêu chuẩn thẩm mỹ chung là mũi cao nhưng người Á Đông lại thường có cấu trúc xương mũi thấp. Vậy nên JK – bệnh viện lâu năm cũng có dày dặn kinh nghiệm trong việc nâng mũi là chuyện hiển nhiên. Bệnh viện có quy trình từ A đến Z rất bài bản: tư vấn kỹ càng 1:1, kiểm tra tình trạng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật, vẽ bản thiết kế phẫu thuật cụ thể và chi tiết cho từng khách hàng. Các bước này đều được làm rất cẩn thận, không thể theo khuôn mẫu chung vì mỗi một người lại có vóc dáng khuôn mặt, ngũ quan đặc trưng riêng. JK luôn hướng đến việc nâng mũi thanh thoát, tự nhiên chứ không phải là “cao bất chấp”, không chú trọng đến sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

Chiếc mũi ở ngay giữa khuôn mặt, là một trong những nét ảnh hưởng nhất tới vẻ đẹp toàn thể

Chiếc mũi ở ngay giữa khuôn mặt, là một trong những nét ảnh hưởng nhất tới vẻ đẹp toàn thể (Nguồn: sakraworldhospital.com)

Bảng giá cùng đánh giá các dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện JK cũng được niêm yết công khai để chúng ta có thể tham khảo và đưa ra quyết định dễ dàng. Giá cho dịch vụ phẫu thuật mũi trọn gói là từ khoảng 63 đến 113 triệu đồng. So với giá thẩm mỹ trong nước thì tất nhiên giá này có cao hơn nhưng lại rất cạnh tranh so với nhiều bệnh viện ở Hàn Quốc khác.

Địa chỉ: số 835 Nonhyeon-ro, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +02-777-033

3. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW

Một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc khác không thể không nhắc đến là JW. Bệnh viện được thành lập từ năm 2000 và có thể sử dụng 5 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Địa chỉ: +82-2-541-5114

Số điện thoại: số 598-6 Sinsa-dong, quận Gangnam, Seoul

4. Bệnh viện ID

Bệnh viện thẩm mỹ ID đã đạt được nhiều chứng nhận của chính phủ Hàn Quốc. Chỉ trong năm 2021 đến 2021, bệnh viện đã đón tiếp tới hơn 14000 bệnh nhân từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây hiển nhiên cũng là một địa chỉ uy tín thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc dành cho bất kỳ ai.

Địa chỉ: số 142 Dosan-daero, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +02-3496-9783

5. Phòng khám Line

Bệnh viện Line đã từng được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận về tính an toàn. Bệnh viện hiện có một công nghệ gây mê độc quyền giúp giảm thiểu tối đa sự đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Địa chỉ: số 24 Apgujeong-ro 12-gil, Sinsa-dong, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +82 2 6105 4245

6. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế VIP

Địa chỉ: số 832 Nonhyeon-ro, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +02-514-1007

7. Tập đoàn y tế làm đẹp Wonjin

Địa chỉ: số 1306-6 Seocho 4(sa)-dong, quận Seocho, Seoul

Số điện thoại: +070-4700-7283

8. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Item

Địa chỉ: số 5 Nonhyeon 1(il)-dong, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +02-1661-9656

Hãy tìm đến bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất để có mũi S Line như ngôi sao Hàn Quốc

Hãy tìm đến bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất để có mũi S Line như ngôi sao Hàn Quốc (Nguồn: cuuduong.vn)

9. Phòng khám thẩm mỹ ME

Địa chỉ: số 749 Seolleung-ro, Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +82-10-6501-7508

10. Phẫu thuật thẩm mỹ Mina

Địa chỉ: số 822-1 Yeoksam 1(il)-dong, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +010-6545-2016

11. Viện thẩm mỹ Shimmian

Địa chỉ: 1319-13, Seo-cho dong, quận Seo-cho, Seoul

Số điện thoại: +82-2-523-4424

12. Viện Dream

Địa chỉ: 848 Nonhyeonro, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +82-2-518-2615

13. Viện 31-4

Địa chỉ: số 120 Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul

Số điện thoại: +02-540-6777

14. Viện Daprs/Cindy

Địa chỉ: 1303-37 Seo-cho dong, quận Seo-cho, Seoul

Số điện thoại: +82-2-515-4600

Trên đây là gợi ý những bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất đủ để bạn lựa chọn cho hành trình làm đẹp sắp tới của mình. Trước đây, việc phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhiều người chúng ta đắn đo chứ đừng nói là sang nước ngoài thực hiện vừa bất đồng ngôn ngữ vừa đắt đỏ. Tuy nhiên, xã hội đã đổi khác, đời sống kinh tế phát triển nhanh chóng kéo theo nhu cầu làm đẹp chính đáng trở nên dễ dàng thành hiện thực hơn bao giờ hết. Nhờ các gói dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nói riêng và nước ngoài nói chung trọn gói, bạn có thể tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng nhất có thể mà không cần lo lắng gì nhiều. Các công đoạn đặt vé máy bay, dẫn đến bệnh viện, phiên dịch, chăm sóc hậu phẫu thuật, lo nơi ngủ nghỉ,… đều có thể được trọn gói hết trong dịch vụ. Đặc biệt là chi phí cho các dịch vụ này không hề quá đắt đỏ, thậm chí còn tiết kiệm và bớt rắc rối hơn nhiều nếu bạn đi tự túc. Hơn thế nữa, việc săn voucher dịch vụ trên kênh thương mại điện tử Useful.vn cũng giúp bạn tiết kiệm thêm đáng kể nữa đấy. Bạn hãy truy cập Useful.vn và đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài theo mong muốn với nhiều ưu đãi để cải thiện nhan sắc, cải thiện cuộc đời ngay thôi!

#Xem thêm một số bài viết về :14 bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất uy tín có bác sĩ giỏi