20 bệnh viện khám tiền hôn nhân ở đâu tốt nhất chuẩn 5 sao giá từ 2tr

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là yếu tố quan trọng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ngày nay, rất nhiều cặp đôi đã quan tâm đến điều này. Vậy khám tiền hôn nhân ở đâu? Blog Adayroi sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ uy tín sau đây!

1. Địa chỉ khám tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội

Khám tiền hôn nhân ở đâu uy tín, nỗi băn khoăn lớn của các cặp vợ chồng chuẩn bị kết hôn khi muốn đi thăm khám sức khỏe. Để giúp các cặp đôi dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị khám, đặc biệt trả lời câu hỏi khám tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội, Blog Adayroi gợi ý cho bạn danh sách những địa chỉ được đánh giá cao như sau

1.1. Bệnh viện Vinmec  

Gói khám tổng quát tiền hôn nhân Vinmec là một trong gói khám có dịch vụ hiện đại và sang trọng tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết. Vậy nam giới nên khám tiền hôn nhân ở đâu? Tại bệnh viện đa khoa chất lượng quốc tế Vinmec hiện có gói khám tiền hôn nhân dành riêng cho nam áp dụng khách hàng có nhu cầu từ 18 tuổi trở lên.

Với chi phí 1.900.000đ/dịch vụ, các điều khoản sử dụng voucher như sau: Phụ thu sẽ tính theo bảng giá niêm yết của bệnh viện nếu khách hàng sử dụng một dịch vụ ngoài gói. Một voucher được sử dụng trên một gói. Đối với gói khám tiền hôn nhân cơ bản cho nam, khách hàng cần đặt lịch trước 3-5 ngày trước khi sử dụng dịch vụ. Thời gian làm việc của bệnh viện Vinmec: Từ 8h00 đến 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 (từ 8h00 đến 12h00). Ngoài ra, Vinmec có phát hành thẻ Vinmec Prepaid thanh toán trước tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ khám: 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec (Nguồn: adayroi.com)

1.2. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị thuộc sở Y tế Hà Nội, hỗ trợ tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình,… Hiện nay dịch vụ khám tiền hôn nhân bao gồm nhiều hạng mục đảm bảo chất lượng khám. Địa chỉ Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội và Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản tại – Kế Hoạch Hóa Gia Đình tại 74 Lạc Long Quân.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội (Nguồn: vicare.vn)

1.3. Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu mà còn được tư vấn bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ là một sự lựa chọn nếu chưa biết khám tiền hôn nhân ở đâu cho bạn.

Địa chỉ khám: số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Bệnh viện phụ sản Trung Ương (Nguồn: dwbxi9io9o7ce.cloudfront.net)

1.4. Bệnh viện Đa khoa Việt Pháp

Liệu thăm khám tại bệnh viện Việt Pháp có tốt và tiết kiệm chi phí hơn? Việt Pháp là một đơn vị có uy tín, giúp phát hiện những vấn đề hoặc rủi ro về sức khỏe tiềm ẩn đối với bản thân và con cái trong tương lai. Bệnh viện làm tốt nhiệm vụ kiểm tra sức khỏe trên nhiều phương diện, cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết cho sức khỏe tiền hôn nhân cũng như sau này.

Địa chỉ khám: số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Việt Pháp

Bệnh viện đa khoa Việt Pháp (Nguồn: mese.vn)

1.5. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh bao gồm: Khám cơ bản, các xét nghiệm tiền hôn nhân, tư vấn sức khỏe sinh sản, là một trong các dịch vụ khám và chăm sóc sức khoẻ uy tín hiện nay. Bệnh viện còn sở hữu các thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư nhập khẩu, các bác sĩ giỏi, tận tình.

Địa chỉ phòng khám: 108 Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh (Nguồn: cdn.baotainguyenmoitruong.vn)

1.6. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Một sự lựa chọn để giải đáp cho băn khoăn khám tiền hôn nhân ở đâu tốt đó chính là Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân của các cặp đôi, phòng khám Sản đa khoa quốc tế Thu Cúc có chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân khá phù hợp với các cặp đôi.

Địa chỉ khám: số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc (Nguồn: benhvienthucuc.vn)

1.7. Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh

Gói khám tiền hôn nhân tại Phòng khám uy tín Bảo Anh được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt trong chăm sóc sức khỏe sinh sản. Để biết khám tiền hôn nhân ở đâu tốt phải xem xét qua các tiêu chí như chất lượng đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, thuốc chữa bệnh và dụng cụ y tế đạt tiêu chuẩn,… Những điều này phòng khám đã đạt được và hoạt động rất tốt. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại hoạt động ưu việt. Hiện nay với gói Khám sức khỏe tiền hôn nhân nam chỉ 750.000đ là một ưu đãi lớn mà không phải quá đắn đo về chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Địa chỉ khám: số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Nguồn: khamnamkhoa.biz)

1.8. Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội là bệnh viện có quy mô lớn hợp tác liên kết với Nhật Bản, Đức, Thái Lan để hướng tới chất lượng tầm cỡ quốc tế. Bệnh viện không những chú trọng đầu tư về nguồn lực con người như đội ngũ toàn bộ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm mà bệnh viện đa khoa Hà Nội còn không ngừng tập trung đầu tư về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ ngày một tốt hơn nữa nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân. Đặc biệt có gói khám tiền hôn nhân tại bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho nữ chỉ với 1.644.000 đ, bên cạnh kết quả chính xác, nhanh chóng rút ngắn thời gian chờ đợi, bạn còn được tư vấn tận tình để có thêm kiến thức về sức khỏe hôn nhân.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Nguồn: photo-1-baomoi.zadn.vn)

1.9. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở y tế khá quen thuộc với các chị em phụ nữ. Đây là một địa chỉ chuyên khám về sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề đặc biệt trong khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân.

Địa chỉ khám: 929 Đê la Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội (Nguồn: photo-2-baomoi.zadn.vn)

1.10. Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Bệnh viện Đại học y Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ tận tình luôn mang đến cho bệnh nhân cảm giác yên tâm, thoải mái và hài lòng khi thăm khám. Khi khám sức khỏe tiền hôn nhân tại đây, người khám sẽ được thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra từ lâm sàng đến cận lâm sàng để đánh giá chính xác nhất từ đó bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên dành cho các cặp đôi.

Địa chỉ khám: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện đại học y Hà Nội

Bệnh viện đại học y Hà Nội (Nguồn: photo-3-baomoi.zadn.vn)

2. Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu TPHCM tốt

2.1. Phòng khám đa khoa Diamond

Phòng khám đa khoa Diamond có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành TP.HCM. Cơ sở phòng khám thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn. Là một địa chỉ khám tiền hôn nhân cho các cặp vợ chồng trẻ.

Địa chỉ khám: 181 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Phòng khám đa khoa Diamond

Phòng khám đa khoa Diamond (Nguồn: ykhoadiamond.com)

2.2. Bệnh Viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ với hơn 100 năm phát triển chuyên về sức khỏe, phụ nữ sinh sản. Có bộ phận khám sức khỏe tiền hôn nhân chuyên nghiệp và tận tình.

Địa chỉ khám: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ (Nguồn: znews-photo.zadn.vn)

2.3. Bệnh Viện Hùng Vương

Bệnh Viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện chuyên khoa phụ sản hàng đầu khu vực phía Nam, là sự lựa chọn khám sức khỏe tiền hôn nhân của nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ khám: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương (Nguồn: cdn.tgdd.vn)

2.4. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Thành Phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những nơi khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân uy tín. Được thành lập vào tháng 3 năm 1977, trung tâm chuyên về khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Địa chỉ khám: 957 Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TP HCM

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TP HCM (Nguồn: lamthenao.me)

2.5. Phòng Khám Careplus

Phòng khám Careplus là phòng khám đa khoa được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với vốn đầu tư 100% nước ngoài. Bác sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu có bộ phận khám tiền hôn nhân tốt. Nếu sắp lập gia đình bạn có thể tham khảo dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam tại Careplus với mức chi phí khoảng 1.800.000đ.

Địa chỉ khám: 107 Tân Hải, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Phòng khám đa khoa CarePlus

Phòng khám đa khoa CarePlus (Nguồn: s3-ap-northeast-1.amazonaws.com)

2.6. Phòng Khám Nhân Hậu

Hoạt động từ năm 2009, phòng khám Nhân Hậu cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh bao gồm dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Địa chỉ khám: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Nhân Hậu

Phòng khám đa khoa Nhân Hậu (Nguồn: imgur.com)

2.7. Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo (Gói Edoctor)

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu TPHCM đa dạng và thanh toán chi phí nhanh gọn? Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo là một địa chỉ nổi tiếng tại TPHCM với chuyên khoa xét nghiệm và là sự lựa chọn của nhiều người dân khu vực nhờ sự chuyên nghiệp và hiệu quả khám bệnh. Tại đây bao gồm các dịch vụ: gói khám bệnh Edoctor, khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu, phù hợp với nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân của những cặp vợ chồng sắp cưới.

Nội dung dịch vụ bao gồm: Xét nghiệm toàn diện: hệ tiêu hóa, bài tiết, máu, thận, gan, phổi, xương khớp, viêm gan các loại, tim mạch.

Bước 1: Điều dưỡng của eDoctor sẽ đến tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm sau đó chuyển đến Trung tâm xét nghiệm Medic – Hòa Hảo và tiến hành các bước phân tích.

Bước 2: Thông qua hệ thống eDoctor, kết quả phân tích của bệnh nhân sẽ được trả về tài khoản họ trên Website và Ứng dụng eDoctor.

Bước 3: Bệnh nhân đến Medic Hòa Hảo khám cận lâm sàng theo lịch hẹn, không có tình trạng chờ đợi, quy trình khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bước 4: Bệnh nhân được hỏi đáp 24/7 với các Bác sĩ chuyên môn thông qua ứng dụng eDoctor. Bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của bệnh nhân.

Địa chỉ khám: 254 Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung tâm y khoa Medic Hoà Hảo

Trung tâm y khoa Medic Hoà Hảo (Nguồn: alobacsi.vn)

2.8. Bệnh viện Quốc tế City (Gói Edoctor)

Bệnh viện Quốc tế City là một trong những bệnh viện lớn của TPHCM, là một trong 6 bệnh viện tư được bộ Y tế cấp phép khám và chữa bệnh cho người nước ngoài. Sở hữu đội ngũ giáo sư, bác sĩ có chuyên môn cao và rất giàu kinh nghiệm, bệnh viện trở thành nơi đào tạo nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực cao.

Hiểu được tầm quan trọng sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân tạo dựng tương lai vững chắc với gói khám Edoctor được bệnh viện Quốc tế City áp dụng cho vợ chồng trẻ. Nội dung dịch vụ bao gồm: Xét nghiệm toàn diện: hệ tiêu hóa, bài tiết, máu, thận, gan, phổi, xương khớp, viêm gan các loại, tim mạch.

Bước 1: Điều dưỡng của eDoctor sẽ đến tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm sau đó chuyển đến Trung tâm xét nghiệm Medic – Hòa Hảo và tiến hành các bước phân tích.

Bước 2: Thông qua hệ thống eDoctor, kết quả phân tích của bệnh nhân sẽ được trả về tài khoản họ trên Website và Ứng dụng eDoctor.

Bước 3: Bệnh nhân đến Medic Hòa Hảo khám cận lâm sàng theo lịch hẹn, không có tình trạng chờ đợi, quy trình khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bước 4: Bệnh nhân được hỏi đáp 24/7 với các Bác sĩ chuyên môn thông qua ứng dụng eDoctor. Bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của bệnh nhân.

Địa chỉ khám: 3 đường 17A, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Bệnh viện quốc tế City

Bệnh viện quốc tế City (Nguồn: tntmedical.com.vn)

2.9. Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ SG – CN Tân Bình (Gói Edoctor)

Phòng khám có dịch vụ khám và chữa bệnh chất lượng cao, luôn phục vụ chu đáo, phòng Khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành nơi khám, chữa bệnh uy tín cho đa phần người dân TP.HCM và các vùng lân cận. Đội ngũ thạc sĩ, y bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị, hệ thống xét nghiệm hiện đại đã giúp Phòng khám gặt nhiều thành công trong ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến vào công việc chẩn đoán và điều trị. Là một trong những phòng khám có gói dịch vụ Edoctor phục vụ cho nhu cầu khám tổng quát chuyên sâu đặc biệt khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Nội dung dịch vụ bao gồm: Xét nghiệm toàn diện: hệ tiêu hóa, bài tiết, máu, thận, gan, phổi, xương khớp, viêm gan các loại, tim mạch.

Bước 1: Điều dưỡng của eDoctor sẽ đến tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm sau đó chuyển đến Trung tâm xét nghiệm Medic – Hòa Hảo và tiến hành các bước phân tích.

Bước 2: Thông qua hệ thống eDoctor, kết quả phân tích của bệnh nhân sẽ được trả về tài khoản họ trên Website và Ứng dụng eDoctor.

Bước 3: Bệnh nhân đến Medic Hòa Hảo khám cận lâm sàng theo lịch hẹn, không có tình trạng chờ đợi, quy trình khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bước 4: Bệnh nhân được hỏi đáp 24/7 với các Bác sĩ chuyên môn thông qua ứng dụng eDoctor. Bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của bệnh nhân.

Phòng khám Hoàn Mỹ

Phòng khám Hoàn Mỹ (Nguồn: alobacsi.vn)

2.10. Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú (Gói Edoctor)

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú đã sớm trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị được người dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú luôn lấy niềm tin, sự lựa chọn của người bệnh làm nền tảng vững chắc để nỗ lực và cố cố gắng.

Nội dung dịch vụ bao gồm: Xét nghiệm toàn diện: hệ tiêu hóa, bài tiết, máu, thận, gan, phổi, xương khớp, viêm gan các loại, tim mạch.

Bước 1: Điều dưỡng của eDoctor sẽ đến tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm sau đó chuyển đến Trung tâm xét nghiệm Medic – Hòa Hảo và tiến hành các bước phân tích.

Bước 2: Thông qua hệ thống eDoctor, kết quả phân tích của bệnh nhân sẽ được trả về tài khoản họ trên Website và Ứng dụng eDoctor.

Bước 3: Bệnh nhân đến Bệnh viện Medic Hòa Hảo khám cận lâm sàng theo lịch hẹn, không có tình trạng chờ đợi, quy trình khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bước 4: Bệnh nhân được hỏi đáp 24/7 với các Bác sĩ chuyên môn thông qua ứng dụng eDoctor. Bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của bệnh nhân.

Địa chỉ khám: 251A Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TPHCM

Khám tiền hôn nhân ở đâu tốt và những kiến thức cần biết về sức khỏe để chuẩn bị cho hôn nhân là những điều quan trọng mà các cặp vợ chồng sắp cưới cần biết. Ngày nay có rất nhiều trung tâm, bệnh viện nhưng để chọn một nơi khám bệnh uy tín, tin tưởng thì cần có những hiểu biết nhất định. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi Blog Adayroi đã giúp cho bạn dễ dàng hơn trong tìm kiếm địa chỉ khám tiền hôn nhân tốt, đáng tin cậy cũng như đăng ký các dịch vụ khám tiền hôn nhân phù hợp.