9 cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi và MOMO, iPay giá rẻ

30/11/2023

1. Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone

Nếu bạn là một game thủ thì chắc hẳn sẽ cảm thấy quá quen với việc mua thẻ Gate bằng cách sử dụng SMS của các mạng lưới viễn thông để nạp vào game rồi phải không. Hiện nay có 3 nhà mạng chính cho phép bạn thực thiện tiện ích đó bao gồm mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Rất nhiều trò chơi nổi tiếng phát hành trên các hệ thống trang web điện tử mà bạn có thể tham khảo để chơi. Như dòng game của nhà phát hành SohaGame là Đại Minh Chủ, Đông Tà Tây Độc, Ngộ Không Truyền Kỳ, Lục Địa Huyền Bí. Dòng game của nhà phát hành VNG: Liên quân Manga, Tam quốc phán xử…

Mua thẻ Gate chơi game hay chỉ với việc soạn SMS nhanh, tiện

Mua thẻ Gate chơi game hay chỉ với việc soạn SMS nhanh, tiện (Nguồn: lktd.gaba.vn)

Vậy làm thế nào để mua thẻ Gate từ các nhà mạng trên để chơi game nhanh chóng, thuận tiện nhất. Hình thức mua với SMS ra đời đáp ứng nhu cầu cho người chơi khi không phải trực tiếp đi mua thẻ nạp, rất mất thời gian và công sức. Bạn chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất tới mạng là sẽ nhận ngay mã thẻ. Bên cạnh đó, việc nạp thẻ cào cho điện thoại online nhanh chóng, tiện lợi, nhận nhiều ưu đãi đang được đông đảo người dùng sử dụng áp dụng cho tất cả các sim số phong thủy khuyến mãi của Vina, Mobi, Viettel. Vì thế ngay cả với những sim số đẹp 3G 4G lướt Internet tốc độ cao cũng không ngoại lệ nhé, nạp thẻ game theo hướng dẫn là bạn đã có thể chơi không giới hạn.

Trong đó: Gate là tên dịch vụ và cũng là tên thẻ, còn mệnh giá thẻ thì tùy vào bạn lựa chọn theo nhu cầu với các mức 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ. Tin nhắn gửi thành công chỉ trong 30 giây thì bạn đã có mã thẻ cào trong tay rồi. Chỉ việc mở ứng dụng game ra vào chuyển tiền vào để chơi thoải mái.

Cả kho game hấp dẫn, sống động đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm

Cả kho game hấp dẫn, sống động đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm (Nguồn: dichvugame.wordpress.com)

2. Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel như thế nào?

Các thao tác mua rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần soạn cú pháp : Gate mệnh-giá-thẻ. Rồi nhấn gửi số điện thoại 9150 là xong. Sau đó đợi phản hồi lại của tổng đài mạng xác nhận. Là bạn đã thực hiện thành công giao dịch chưa.

Và thành công thì sẽ được nhận mã thẻ Gate và số serial đến điện thoại của bạn qua SMS. Trong đó Gate là mã lệnh xác nhận của nhà phát hành, mệnh giá thẻ thì tùy người mua lựa chọn bằng số tiền hiện ra. Còn số điện thoại 9150 là đầu số của tổng đài. Ví dụ: khi muốn mua thẻ Gate mệnh giá 20.000đ thì bạn nhắn: Gate 20000 gửi 9150.

Tuy nhiên, hiện tại tới thời điểm vào tháng 5.2018 vừa qua thì hệ thống mạng viễn thông viettel đã cho dừng cách mua Gate này rồi. Vẫn chưa có thông báo về việc sẽ mở lại cho người chơi cập nhập.

Các game thủ tha hồ chơi những game độc đáo, hay nhất hiện nay thật dễ dàng

Các game thủ tha hồ chơi những game độc đáo, hay nhất hiện nay thật dễ dàng (Nguồn: elleman.vn)

3. Cách mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone

Hiện nay các thuê bao của Vinaphone, Mobifone vẫn chưa thực hiện việc hỗ trợ mua thẻ Gate qua việc gửi tin nhắn SMS tới nhà mạng. Chắc có lẽ vì phương pháp này còn nhiều bất cập riêng nên chưa được áp dụng phổ biến trên các hệ thống mạng điện thoại.

4. Hướng dẫn mua thẻ Gate Online bằng website

4.1. Mua thẻ Gate Online bằng website napthe24h.vn

 • Bước 1: Tại website naptien24h.vn, bạn phải đăng ký để trở thành thành viên trong web, qua đó mà bạn có thể sử dụng dịch vụ cùng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi riêng dành cho hội viên. Nếu đăng ký rồi thì bạn chỉ việc vào trang rồi đăng nhập thôi.
 • Bước 2: Tại trang chủ thì bạn sẽ thấy mục “Mua thẻ Gate”. Bạn nhấn vào chọn rồi điền thông tin cần thiết bao gồm số điện thoại, địa chỉ email,  số tiền nạp, nhà mạng, số lượng thẻ rồi nhấn vào ô thẻ Gate.
 • Bước 3: Nhấp chuột vào nút “Mua ngay”, chỉ trong vòng vài giây sau. Khi giao dịch thành công, mã thẻ và số serial của thẻ sẽ gửi tới điện thoại của bạn, chỉ việc cào thẻ là có thể nạp game chơi rồi.

Sẵn sàng thách thức, chinh phục game kinh điển, hóc búa với thẻ Gate

Sẵn sàng thách thức, chinh phục game kinh điển, hóc búa với thẻ Gate (Nguồn: thegioididong.com)

4.2. Mua thẻ Gate Online bằng daily.gate.vn

 • Bước 1: Bạn vui lòng đăng nhập vào website daily.gate.vn để chọn mua thẻ Gate, nếu chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký thành viên trên web trước nhé.
 • Bước 2: Tiếp theo sau khi đăng nhập thì chọn loại thẻ sử dụng, điền đầy đủ thông tin người mua như số điện thoại vào, nhấp vào ô thông tin như lựa chọn số thẻ. Nhà mạng sử dụng, số tiền nạp vào để tiến hành thanh toán.
 • Bước 3: Chọn đồng ý mua rồi chờ xác nhận từ hệ thống gửi lại, khi giao dịch thành công thì bạn sẽ nhận được ngay mã thẻ và số serial thẻ để cào.

Hóa thân vào anh hùng trong các game đại chiến bảo vệ thế giới khỏi thế lực đen tối

Hóa thân vào anh hùng trong các game đại chiến bảo vệ thế giới khỏi thế lực đen tối (Nguồn: cnbc.com)

4.3. Mua thẻ Gate trên Adayroi.com

Đây là một website mua hàng trực tuyến khá phổ biến hiện nay với đa dạng các mặt hàng và phương thức giao dịch khác nhau. Đương nhiên là không thể thiếu việc áp dụng ứng dụng cho khách hàng mua nạp thẻ Gate online nhiều ưu đãi trên Adayroi. Hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1: Mở máy và vào truy cập vào trang adayroi.com, trên giao diện lựa chọn thư mục “Thẻ Gate”
 • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết được yêu cầu vào, nhập số điện thoại cá nhân -> nhấn vào ô thẻ Gate ở chính giữa ->chọn mệnh giá tiền ->chọn số lượng thẻ, tích vào ô số lượng bên cạnh
 • Bước 3: Nhấp vào ô thanh toán ở phía dưới cùng là xong, hoàn thất các thao tác mua thẻ trên adayroi.

Nạp thẻ Gate trên adayroi.com để không gián đoạn trò chơi gay cấn, hấp dẫn

Nạp thẻ Gate trên adayroi.com để không gián đoạn trò chơi gay cấn, hấp dẫn (Nguồn: gameofwarapp.com)

5. Cách mua thẻ Gate bằng ứng dụng thanh toán Online

5.1. Mua thẻ Gate bằng Cổng thông tin Gate

Việc thực hiện giao dịch mua thẻ Gate trên cổng thông tin Gate cũng dễ dàng như các thao tác trên các trang web bán hàng trực tuyến bên trên. Đầu tiên là bạn truy cập vào trang website https:..psp.Gate.vn.login.html rồi đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản thì phải đăng ký thành viên đã rồi xong mới đăng nhập được vào.

Sau đó bạn chọn vào mục “Thẻ Gate” rồi điền các thông tin cần thiết được yêu cầu như email, số điện thoại nhấp vào chọn nhà mạng sử dụng. Tiếp tục lựa chọn số lượng thẻ cần mua, mệnh giá tiền tương ứng với số tiền thẻ để nạp game. Bước cuối cùng là ấn chọn vào nút “mua ngay”  rồi “thanh toán” là giao dịch hoàn tất.

Khi giao dịch trên cổng thông tin Gate thành công sẽ gửi tin nhắn xác nhận tới khách hàng bào gồm mã thẻ. Cùng số serial để khách hàng biết được để nạp vào game sử dụng. Thao tác rất dễ dàng và đơn giản để thực hiện phải không nào.

Mua thẻ Gate bằng Cổng thông tin Gate

Mua thẻ Gate bằng Cổng thông tin Gate (Nguồn: ngukiemphithien.vn)

5.2. Mua thẻ Gate bằng iPay

Cách mua thẻ Gate bằng dịch vụ Ipay rất được nhiều người ưa chuộng vì nó đảm bảo được tính an toàn, nhanh chóng và rất đơn giản. Những người không thạo công nghệ cũng có thể thực hiện dễ dàng. Trước hết để có thể mua thẻ thì thẻ ngân hàng ATM của bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và còn tiền trong tài khoản. Các bước thực hiện như hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Điền thông tin cần thiết, bao gồm:  Số tài khoản, nhà cung cấp game, số lượng thẻ nạp, số tiền nạp qua việc chọn các mệnh giá ít hay nhiều. Email cá nhân, đối với hình thức này thì email bắt buộc phải có để ipay gửi mã về cho khách hàng. Chọn ngân hàng để giao dịch như vietinbank, agribank…chẳng hạn.
 • Bước 2: Sau khi điện thông tin thì nhấn vào ô “Mua thẻ ngày” -> Thanh toán
 • Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại cá nhân của khách hàng. Khách hàng nhập mã OTP vào hệ thống của ipay rồi nhấn nút “Thanh toán”. Ngân hàng thông báo giao dịch thành công là đã hoàn tất xong giao dịch rồi.
 • Bước 6: Kiểm tra lại việc mua hàng đã chính xác hết chưa thì bạn đăng nhập email đã đăng ký, sao chép và dán link địa chỉ lên trình duyệt web. Vào mục “Báo cáo”, chọn danh sách mã thẻ cào lựa chọn để biết các mã thẻ Gate của mình đã mua chuẩn hết chưa nhé

Cách nạp thẻ Gate bằng iPay

Cách nạp thẻ Gate bằng iPay (nguồn: youtube.com)

5.3. Mua thẻ Gate bằng MoMo

Cũng tương tự như trên cổng thông tin Gate, thao tác thực hiện ở MoMo cũng rất dễ dàng, đơn giản. Đầu tiên là bạn phải có tiền trong tài khoản của MoMo đã, vậy thì bạn mới có thể mua thẻ trên hệ thống này.

Nếu chưa có thì bạn có thể nạp tiền vào hệ thống tại các điểm giao dịch trải khắp tỉnh thành trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể nạp tiền qua dịch vụ chuyển tiền tại các ngân hàng, MoMo có liên kết với ngân hàng nên cho phép dịch vụ này.

 • Bước 1: Bạn dùng phần mềm MoMo trên máy tính hoặc điện thoại truy cập vào website MoMo trực tuyến
 • Bước 2: Đăng nhập vào MoMo để mở các ứng dụng -> chọn phần Dịch vụ & Tiện ích -> Nạp Game
 • Bước 4: Chọn nhà phát hành VDC – Oncash, điền thông tin chi tiết được yêu cầu như số điện thoại, chọn mệnh giá, số lượng thẻ Gate.
 • Bước 5: Nhấp vào mục “Mua ngay” -> “thanh toán” là hoàn tất tất cả giao dịch. Hệ thống sẽ gửi lại xác nhận giao dịch có thành công không. Nếu thành công sẽ gửi về điện thoại của bạn số serial và mã thẻ để sử dụng.

Hướng dẫn mua thẻ Gate online qua ứng dụng MOMO

Hướng dẫn mua thẻ Gate online qua ứng dụng MOMO (Nguồn: vidientumomo.com)

Vậy bài viết trên đây đã giới thiệu đầy đủ các cách mua thẻ Gate thông dụng hiện nay để các bạn tham khảo sử dụng khi cần thiết. Và giờ đây các bạn đã có thể dễ dàng mua thẻ Gate nạp chơi game thả ga và trải nghiệm kho trò chơi vô cùng hấp dẫn, phong phú, rủ bạn bè cùng chơi hay làm quà tặng cũng sẽ là một gợi ý hay phải không nào. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn nhất với những game giải trí sống động này nhé! Đừng quên Useful luôn đồng hành cùng bạn!

#Xem thêm một số bài viết về :9 cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi và MOMO, iPay giá rẻ