9 Cẩm nang mua sắm VinMart và VinMart Plus 2022 siêu hời lại tiết kiệm

30/11/2023

VinMart và VinMart Plus hiện nay đã không còn xa lạ gì với mọi gia đình nữa. Điều gì ở đây khiến mọi người thích thú mua sắm đến vậy? Cùng Blog Adayroi tìm hiểu 9 lý do to bự chứng minh mua sắm tại đây là chính xác nhất nhé!

1. Là nhà bán lẻ duy nhất sở hữu 14 nông trường công nghệ cao hiện đại nhất Việt Nam

VinMart là nhà bán lẻ nhưng lại rất quan tâm đến khách hàng, phục vụ khách hàng luôn chú trọng đến chất lượng vì thế mà họ đã làm nên 14 nông trường với công nghệ, kỹ thuật hiện đại, cho ra thị trường những thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng: rau, củ, quả, gạo, nấm sạch, đạt chuẩn VietGAP, cho bạn thỏa sức mua sắm mà vẫn luôn an tâm về sức khỏe gia đình.

Nông trường quy mô lớn, công nghệ kỹ thuật cao cùng những chuyên gia tài giỏi (Nguồn: vinecocode.wecan-group.net)

2. Là nhà bán lẻ duy nhất đầu tư 33 trạm/ phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2005

Việc đầu tư của VinMart luôn hướng đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật, cùng chất lượng sản phẩm đầu ra. Hệ thống sẵn sàng đầu tư 33 trạm/phòng kiểm nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm đạt chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2005. Chỉ riêng chi phí đầu tư trang thiết bị cho các điểm kiểm nghiệm trên đã lên đến 2 triệu USD, cho thấy nhà bán lẻ này không ngừng áp dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến chất lượng sản phẩm, kiểm soát nguồn gốc hàng hóa 1 cách chặt chẽ, chọn lọc sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng do đó ngày càng tạo được lòng tin từ mọi người.

3. Lực lượng nhân sự dồi dào, chuyên nghiệp

Chỉ trong vòng 3 năm hoạt động mà VinMart đã gầy dựng cho mình một đội ngũ vô cùng hùng hậu, cùng với số lượng siêu thị, cửa hàng được mở rộng thì số nhân lực tăng đến chóng mặt từ 1.000 năm 2022 lên đến 13.000 năm 2022. Song song với nguồn nhân sự dồi dào, không ngừng nâng cao lĩnh vực dịch vụ của mình, giao tiếp cởi mở, thân thiện với khách hàng.

4. Dịch vụ ngày càng hoàn thiện

VinMart – Hệ thống chuỗi siêu thị uy tín tại Việt Nam luôn cải tiến để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ ngày càng được hoàn thiện từ sản phẩm, dịch vụ giao hàng, chuyển hàng, các dịch vụ khuyến mãi ưu đãi cùng nhiều tiện ích khác. Theo đó, việc mở rộng thêm các siêu thị hay cửa hàng VinMart + cũng giúp cho việc mua sắm của người tiêu dùng thuận tiện hơn, cung cấp tận tay những sản phẩm tốt, thực phẩm tươi sạch đến mọi gia đình.

5. Hàng hóa đa dạng

Dù chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam gần đây nhưng hệ thống siêu thị đã gây được ấn tượng khá tốt đối với người tiêu dùng toàn quốc bởi hàng hóa đa dạng, chất lượng và tạo được những thương hiệu ấn tượng: Nông trường rau sạch cho người Việt – VinEco, Hệ thống đồ ăn sẵn tiện lợi, hương vị truyền thống VinMart Cook,.. Mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn đồng thời đáp ứng được mọi mức độ chi tiêu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

6. Sở hữu danh sách thương hiệu riêng uy tín

Đi kèm với chất lượng là những cái tên, thương hiệu riêng: VinEco, VinMart Cook, VinMart Home chuyên về bông vải sợi và hóa mỹ phẩm,… Được người tiêu dùng yêu thích; ngoài ra có một nhãn hàng khá mới đó là VinMart Good cung cấp các sản phẩm công nghệ: hạt nêm, cá viên, bột chiên giòn, snack, trái cây sấy, xúc xích,…

7. Cơ sở kho phủ khắp với công nghệ hiện đại

Cơ sở nhà kho rộng rãi với số lượng 14 và tổng diện tích lên đến 37 m2, cùng với 9 trạm và 2 trung tâm xử lý đơn hàng. Song hành đó là chất lượng tốt, quy mô rộng khắp với mục đích phục vụ cho mọi người, mọi nhà, mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất.

8. Nhiều giải thưởng nổi bật

Sau 3 năm hoạt động thì hệ thống siêu thị Vinmart vinh dự đứng ở vị trí đầu tiên trong top 10 nhà bán lẻ có uy tín nhất 2022 do Vietnam Report công bố; đạt top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho trẻ em và gia đình năm 2022, ngoài ra còn ở vị trí thứ 19 trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance công bố theo thống kê của những năm qua.

9. Doanh thu tăng liên tục chứng tỏ sự tin yêu của người tiêu dùng

Nhìn vào mức độ gia tăng doanh thu có thể thấy chuỗi hệ thống siêu thị thực phẩm của Vingroup ngày càng được mọi người tin yêu, lựa chọn là điểm mua hàng uy tín cho gia đình. Tổng doanh thu năm nay tăng 30,8% so với cùng kỳ năm 2022, số hóa đơn tăng từ 24 triệu(2017) lên 28 triệu(2018). Những con số này dự đoán sẽ tiếp tục tăng cao vào những năm tới.

Nếu đã mua sắm các mặt hàng online tại VinMart có lẽ bạn sẽ không bất ngờ với những điều ấn tượng kể trên. Và chắc hẳn bạn cũng có lý do riêng của mình dành cho nơi đây phải không? Hãy cùng Blog Adayroi điểm tô thêm vào những lý do bằng cách trải nghiệm những ưu đãi thú vị trong thời gian sắp đến nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :9 Cẩm nang mua sắm VinMart và VinMart Plus 2022 siêu hời lại tiết kiệm