Bắt đầu xuất hiện tình trạng khan hàng, liệu iPad sắp ra mắt phiên bản mới?

30/11/2023

Theo một số nguồn tin từ Apple, hãng này sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới vào ngày 16/10 tới đây. Trước thời điểm này, các dòng iPad cũ của nhà “Táo” đang có dấu hiệu khan hiếm.

Các dòng iPad đời cũ có dấu hiệu khan hàng

Khác với các dòng iPhone khi mới ra mắt, người dùng không dành quá nhiều kì vọng cho dòng iPad mới do chất lượng chiếc máy tính bảng hiện có đang khá tốt. Trên thị trường, dòng iPad Air 2 hiện vẫn đang bán khá tốt nhưng lượng hàng bắt đầu trở nên khan hiếm.

Bắt đầu xuất hiện tình trạng khan hàng, liệu iPad sắp ra mắt phiên bản mới? 1

iPad Air 2 bắt đầu khan hiếm (Nguồn: Internet)

Theo các đại lý bán lẻ, khách hàng vẫn có rất nhiều nhu cầu mua iPad nhưng những ngày qua lượng hàng về không nhiều, có những ngày không có đủ đáp ứng nhu cầu.

Có thể dễ dàng nhận thấy đây là tình trạng rất quen thuộc mỗi khi Apple chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm mới. Thông thường, vào thời điểm này, các dòng thiết bị cũ sẽ được giới hạn lại số lượng sản xuất để tránh bị tồn kho khi sản phẩm mới được mở bán. Đây đồng thời cũng là một phương thức kích cầu để mở đường cho chiếc iPad mới ra đến được nhiều hơn với người tiêu dùng.

Bắt đầu xuất hiện tình trạng khan hàng, liệu iPad sắp ra mắt phiên bản mới? 2

Các dòng máy tính bảng của Apple luôn bán chạy (Nguồn: Internet)

Hiện nay dòng Apple iPad Air 2 Wifi 16GB đang được bán với giá 7.990.000 đồng và phiên bản 64GB có giá 14.180.000 đồng sau khi nhập Gift Code giá sản phẩm sẽ tiếp tục được giảm từ 500.000 đồng – 700.000 đồng. Các dòng sản phẩm iPad trên thị trường Việt có giá khá tốt và hiện vẫn đang bán chạy trước thời điểm iPad mới ra mắt.

Phiên bản iPad sắp ra mắt?

Cuối tháng 10 tới sẽ là thời điểm mà Apple được cho là sẽ cho ra mắt bộ đôi iPad Pro 2 và iPad mini Retina 2. Theo một số thông tin rò rỉ, chiếc iPad sắp ra lò của nhà Táo sẽ được trang bị thêm cảm biến vân tay cùng màu vàng sâm panh sang trọng. Chiếc iPad mới được dự đoán là có cấu hình mạnh hơn cả iPhone 6 và sở hữu dung lượng RAM 2GB.

Bắt đầu xuất hiện tình trạng khan hàng, liệu iPad sắp ra mắt phiên bản mới? 3

iPad mini 2 cũng rơi vào tình trạng hiếm hàng (Nguồn: Internet)

#Xem thêm một số bài viết về :Bắt đầu xuất hiện tình trạng khan hàng, liệu iPad sắp ra mắt phiên bản mới?