Top 5 địa chỉ cửa hàng chuyên bán dụng cụ nail chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

Top 5 địa chỉ cửa hàng chuyên bán dụng cụ nail chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM: với những bạn mới học thì việc chuẩn bị một bộ dụng cụ làm nail đầy đủ là bước đầu tiên giúp cho việc học và thực hành đạt được hiệu quả cao, nhanh chóng. Và với những người thợ làm nail lâu năm thì một bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp chính là vật bất ly thân để tạo ra bộ móng đẹp. Vậy bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp bao gồm những gì? Top 5 địa chỉ cửa hàng chuyên bán dụng cụ nail chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM? Hãy cùng tham khảo những thông tin bên dưới.

bộ móng giả trang trí nghệ thuật

Một bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Để quá trình làm móng được diễn ra như ý và tạo ra những tác phẩm đẹp làm hài lòng các khách hàng khó tính thì chắc chắn bạn phải trang bị đầy đủ các dụng cụ làm nail cơ bản. Ngoài sơn móng tay làm đẹp móng ra còn có các phụ kiện làm sạch, tạo phom dáng cho móng và một số dụng cụ khác như sau:

bộ dụng cụ nail cơ bản

Bát ngâm móng làm nail10k-50k
Kềm nhặt da>70k
Kềm Lấy khóe>70k
Que đẩy da35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn7k/cây
Máy mài móngtừ 400k
Bút tẩy vết sơn lem10k
Dụng cụ vẽ móng với cọtừ 30k
Giấy lau gel30k
Băng dán móng10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang30k
Đèn led, đèn hơ gel130k
Bình xịt móng20k
Hộp bảng màu sơn mẫu55k
Móng tay giả, móng úp20k
Keo gắn móng25k
Kềm cắt móng giả30k
charm trang trí móng10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng60k/10 cuộn
Stiker trang trí10 – 50k
Đá đính10 – 50k
Bút chấm đá10/cây
Keo đính đá28k

bộ dụng cụ làm móng nail chuyên nghiệp

Top 5 địa chỉ cửa hàng chuyên bán dụng cụ nail chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

Để tạo được một bộ nail ấn tượng, độc đáo, làm hài lòng mọi khách hàng thì ngoài kỹ năng, tay nghề của người thợ, rất cần đến các phụ kiện nail chất lượng, bền đẹp. Điều này chưa bao giờ là sai, bởi thế nếu bạn đang có ý định học nail hay mở cửa hàng nail cho riêng mình thì việc tìm một cửa hàng bán phụ kiện nail uy tín và chất lượng nhất TP. HCM, chưa bao giờ là điều không cần thiết.

cửa hàng bán dụng cụ nail chuyên nghiệp tại TP.HCM

Vậy đâu mới là cái tên đáng để bạn tin tưởng lựa chọn? Một số địa điểm cung cấp dụng cụ, vật liệu ngành nail giá rẻ tại Sài Gòn tiêu biểu như:

  • Thế giới nail 666
  • Phụ kiện nail Sài Thành
  • Ngọc Thủy Nails
  • Phụ kiện nail Mỹ Anh shop
  • Phụ kiện nail Ngọc Bích.

Mẫu nail nhiều màu phong cách mới 2021

Kết: trên đây là Top 5 địa chỉ cửa hàng chuyên bán dụng cụ nail chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chuẩn bị các loại dụng cụ nail cho quá trình học tập, làm nghề hay mở tiệm của mình được thuận lợi và dễ dàng hơn. Nếu thấy bài viết hay hãy ủng hộ cho Useful bằng cách like và share bài viết nhé!