Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Adayroi nhưng thẻ tín dụng không đủ hạn mức

30/11/2023

Tính năng trả góp khi mua hàng trên Adayroi cực kỳ hữu ích và tiện dụng. Tuy nhiên không phải lúc nào hạn mức thẻ cũng đáp ứng giá trị đơn hàng. Đừng lo lắng, trong trường hợp thẻ tín dụng không đủ hạn mức bạn vẫn có cách để sở hữu sản phẩm

Adayroi là trang thương mại điện tử tất cả trong một, mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm, dịch vụ cao cấp, chất lượng đến từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Với nhiều chương trình ưu đãi, tiện ích đi kèm hấp dẫn, Adayroi mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Trong đó, tính năng trả góp giúp khách hàng nhẹ bớt gánh nặng tài chính, mà vẫn nhận đầy đủ quyền lợi khi mua sản phẩm. Hiện có rất nhiều khách hàng liên hệ với Adayroi cùng thắc mắc các câu hỏi liên quan đến dịch vụ trả góp khi thanh toán bằng thẻ tín dụng:

– Nếu sản phẩm tôi muốn mua giá cao hơn hạn mức tín dụng của ngân hàng thì tôi có trả góp 0% được không? Và phải thực hiện như thế nào?

– Số tiền tôi cần phải trả hàng tháng là bao nhiêu?

Adayroi xin đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất để bạn sở hữu sản phẩm mơ ước một cách dễ dàng nhất, tận dụng được ưu đãi trả góp của ngân hàng và không phải lo về hạn mức.

Mua sắm trên Adayroi nhận dịch vụ trả góp 0% hấp dẫn

Mua sắm trên Adayroi nhận dịch vụ trả góp 0% hấp dẫn (Nguồn: static.vinid.net)

Trong trường hợp bạn đang muốn mua một chiếc xe máy trị giá 50 triệu đồng trả góp 06 tháng trên Adayroi, nhưng hạn mức tối đa thẻ chỉ có 30 triệu. Các bước cần thực hiện để mua xe trả góp như sau:

Bước 1: Liên hệ với tổng đài Adayroi 1900 1901 để được hỗ trợ về thông tin trả góp cũng như những mức phí ưu đãi hấp dẫn đang có áp dụng cho sản phẩm

Bước 2: Liên hệ Ngân hàng để nộp thêm tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản thêm 20 triệu vào tài khoản thẻ tín dụng để tăng “Hạn Mức Tạm Thời” lên 50 triệu.(Xem thêm danh sách ngân hàng có hỗ trợ Tăng hạn mức tạm thời hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn để được hỗ trợ tốt nhất)

Bước 3: Truy cập adayroi.com tiến hành đặt hàng, lựa chọn phương thức thanh toán trả góp và kỳ hạn trả góp bạn mong muốn.

Bước 4: Adayroi sẽ báo ngày nhận xe cho khách hàng. Khoản tiền thanh toán trả góp sẽ được thông báo trong kỳ sao kê kế tiếp.

Sở hữu chiếc xe mơ ước với tính năng trả góp 0% lãi suất trên Adayroi

Sở hữu chiếc xe mơ ước với tính năng trả góp 0% lãi suất trên Adayroi (Nguồn: piaggiogroup.com)

Tùy vào dịch vụ ngân hàng mà bạn đang sử dụng sẽ có những cách hỗ trợ khác nhau cho trường hợp thẻ không đủ hạn mức. Có 2 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Ngân hàng sẽ hỗ trợ chuyển đổi trả góp trên hạn mức của thẻ, theo trường hợp trên là 30 triệu đồng.

Theo đó, 20 triệu còn lại sẽ không được trả góp và được xem như là 1 giao dịch bình thường và được thanh toán tại thời điểm mua xe. Vậy đến kỳ mỗi sao kê khách hàng sẽ trả 30,000,000/6 tháng = 5,000,000 VNĐ/tháng. Phí chuyển đổi trả góp (nếu có) sẽ được Ngân hàng thu vào kỳ sao kê đầu tiên sau khi chuyển đổi trả góp thành công

Trường hợp 2: Ngân hàng cho phép trả góp trên giao dịch thực tế đã thực hiện, theo trường hợp trên là 50 triệu đồng.

Giải thích: Hạn mức thẻ mặc định là 30 triệu đồng + khách hàng nạp thêm 20 triệu đồng = Tổng hạn mức tạm thời là 50 triệu đồng.

Như vậy Ngân hàng sẽ chuyển đổi trả góp trên thực tế giao dịch là 50 triệu đồng.

Do đó, đến mỗi kỳ sao kê khách hàng sẽ phải trả mỗi tháng là 50,000,000/6 tháng = 8,333,333 VND/tháng. 20 Triệu đồng khách hàng đã chuyển vào tài khoản sẽ được cấn trừ theo từng tháng cho đến hết. Phí chuyển đổi trả góp (nếu có) sẽ được Ngân hàng thu vào kỳ sao kê đầu tiên sau khi chuyển đổi trả góp thành công

HOẶC: Bạn có thể đặt trả góp “Phiếu Mua Xe Máy” theo đúng hạn mức bạn đang có.

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu mua xe 50 triệu, nhưng hạn mức của bạn chỉ có 30 triệu. Vậy bạn có thể đặt “Phiếu mua xe máy” 30 triệu này trên Adayroi và chọn hình thức thanh toán trả góp 0%. Còn 20 triệu còn lại bạn có thể nộp tiền mặt tại cửa hàng.

Lưu ý:

  • Phiếu được sử dụng để quy đổi số tiền trả trước hoặc trả góp của chính nhà bán hàng tương ứng trên tên phiếu (Mỗi nhà bán đều có một phiếu mua riêng biệt).
  • Giá trị quy đổi được tính là giá bán (giá thanh toán khi mua), không phải giá thị trường.
  • Đơn hàng không được phép HỦY khi đã được quy đổi & đã nhận xe tại nhà bán hàng.
  • Bạn có thể mua “Phiếu đặt cọc” bằng 2 thẻ tín dụng khác nhau và đăng ký trả góp. NHƯNG phải cùng một nhà bán hàng.
  • Liên hệ với tổng đài Adayroi 1900 1901 để được tư vấn mua “Phiếu đặt cọc”

Phiếu mua xe máy Honda Head HCM (Nguồn: adayroi.com)

Danh sách ngân hàng liên kết cho phép trả góp trên Adayroi:

Danh sách ngân hàng liên kết cho phép trả góp trên Adayroi

Danh sách ngân hàng liên kết cho phép trả góp trên Adayroi (Nguồn: adayroi.com)

Lưu ý: Đối với ngân hàng ACB muốn nộp thêm tiền vào tài khoản thẻ để tăng hạn mức, Khách hàng phải gọi lên ACB để thông báo, trường hợp khách hàng không thông báo mà hạn mức thẻ còn lại không đủ thì sẽ từ chối trả góp

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây bạn có thể mua được sản phẩm yêu thích bằng dịch vụ trả góp trên Adayroi thành công!

#Xem thêm một số bài viết về :Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Adayroi nhưng thẻ tín dụng không đủ hạn mức