Lời khuyên hữu ích khi chọn thuê máy in cho văn phòng

Một chiếc máy in đắc tiền chưa chắc đã phù hợp với nhu cầu công việc của bạn và việc lựa chon được một chiếc máy in phù hợp thì chắc chắn không hề đơn giản đối với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dưới đây là 4 lời khuyên dành cho người mới trước khi quyết định thuê một chiếc máy in để phục vụ công việc.

Đừng chọn máy in chỉ vì nó rẻ

Tất nhiên rẻ thì chưa chắc đã tệ nhưng đắc đỏ chưa chắc đã phù hợp. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy in với nhiều phân khúc giá khác nhau và tất nhiên nó nhắm đến những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng không hề giống nhau.

Các loại máy in được quảng cáo đang sale, giảm giá hay có nhiều ưu đãi không hề liên quan đến chuyên môn thông thường đều là những loại máy in có công suất nhỏ hoặc là những loại máy đã lỗi thời. Chúng thường chỉ thích hợp để cho cá nhân sử dụng, còn đối với văn phòng làm việc có lẽ bạn cần lựa chọn các loại máy có giá cao hơn một chút nhưng chúng có công suất lơn hơn, đủ để đáp ứng khối lượng in ấn của công ty.

Kiểm tra giá hộp mực của loại máy in bạn muốn thuê

Kiểm tra giá hộp mực của loại máy in bạn muốn thuê

 

Thực chất, chi phí ban đầu để trang bị máy in không quá đắc đỏ mà số chi phí sử dụng máy in nằm phần lớn ở giá mực in và giấy in.

Bạn nên kiểm tra giá của loại mực in được sử dụng thích hợp với loại máy in mà bạn định trang bị. Bởi về lâu dài, điều này sẽ giúp cho công ty của bạn tiết kiệm được kha khá chi phí thay mực.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn về những loại mực in tương thích, chúng sẽ có giá dễ chịu hơn các loại mực in chính hãng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Nghĩ đến chức năng bạn cần từ một chiếc máy in

Lời khuyên hữu ích khi chọn thuê máy in cho văn phòng-2

Các loại máy in ngày nay không chỉ thực hiện một công việc duy nhất là in. Chúng còn có thể có thêm nhiều chức năng khác như scan, fax hay photo tài liệu.

Bạn có thể cân nhắc đến việc trang bị một chiếc máy in đa năng như thế để giúp cắt giảm bớt các chi phí trang bị từng loại máy riêng biệt.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ nên trang bị những loại máy in có các chức năng đáp ứng đủ nhu cầu làm việc để tranh lãng phí tiền bạc.

Kiểm tra thông tin về máy in trên internet

Kiểm tra thông tin về máy in trên internet

 

Nếu bạn là người hoàn toàn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chưa biết phải làm thế nào để có thể lựa chọn được loại máy in thích hợp. Bạn có thể sử dụng internet để tìm hiểu các thông số, chức năng và giá thành của chiếc máy in mà mình định trang bị để có thể hiểu rõ hơn.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến các đơn vị cho thuê máy in uy tín để tìm sự giúp đỡ. Tại PrintLogic, đội ngũ nhân viên tư vấn có hiểu biết sâu về các dòng máy in sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Hơn hết, khi thuê máy in tại PrintLogic, bạn sẽ không cần quá lo lắng về các vấn đề phát sinh khác nếu như máy in của bạn gặp trục trặc hoặc hỏng hóc. Các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng hỗ trợ dù cho bạn ở bất kỳ đâu.

Print Logic

Liên hệ với chúng tôi

Print Logic cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu trọn gói tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai,.. Tất cả các loại máy của PrintLogic là hàng chính hãng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Epson, Canon, HP,.. các dòng máy in đa chức năng đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề lâu năm chắc hẳn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

PrintLogic mang đến cho khách hàng chất lượng đảm bảo, dịch vụ chu đáo, hậu mãi uy tín với mức giá phù hợp.

Trích: 4 lời khuyên hữu ích khi chọn thuê máy in cho văn phòng