Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ khác gì so với trả góp lãi suất 0%

30/11/2023

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ khác gì so với trả góp lãi suất 0% đều là những chương trình ưu đãi đấy hấp dẫn và tiện lợi dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng và trả góp với lãi suất 0% là hai chương trình khác nhau, nhắm tới đối tượng khách hàng khác nhau và chính sách ưu đãi cũng có nhiều điểm khác biệt.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ khác gì so với trả góp lãi suất 0%

Ưu Điểm Khi Mua Điện Thoại Trả Góp Trả Trước 0 Đồng

Hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng cho phép người dùng sở hữu chiếc điện thoại mong muốn mà không cần trả trước chi phí gì.

Khách hàng cũng không cần thanh toán số tiền trong cùng một lần mà sẽ chia ra trả dần theo từng khoảng thời gian nhất định. 

Ưu điểm lớn nhất của hình thức mua hàng này là người dùng sẽ được “sử dụng trước, trả tiền sau”. Khoản tiền trả sau này cũng được chia nhỏ theo tháng giúp khách hàng dễ dàng cân đối chi tiêu. 

Ngoài ra, việc mua điện thoại trả góp trả trước 0đ còn giúp người mua giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Với tổng giá trị sản phẩm chỉ từ 2-10 triệu đồng, khoản trả góp trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng cũng hoàn toàn nằm trong khả năng của người mua.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ khác gì so với trả góp lãi suất 0%

  • Đối với ưu đãi mua trả góp trả trước 0 đồng

Ưu đãi này dành cho tệp khách hàng là những người có tài chính tương đối eo hẹp. Họ không có khả năng chi trả khoản trả trước với giá trị tương đối lớn. Hình thức mua hàng này thường áp dụng với các sản phẩm có giá trị từ 2-10 triệu đồng tùy đơn vị cung cấp. 

Do sản phẩm áp dụng ưu đãi có thể đã qua sử dụng nên thời hạn bảo hành sẽ tính theo thời hạn bảo hành còn lại của máy.

Khác với trả góp lãi suất 0%, hình thức mua điện thoại trả góp không cần trả trước yêu cầu người mua hàng phải thanh toán lãi suất hàng tháng dao động từ 3.22%-5.22%. Thời hạn trả góp của hai hình thức tương đối giống nhau, thường trong khoảng 4 tháng-12 tháng. 

Hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0đ cũng chưa thực sự phổ biến như trả góp lãi suất 0% nên số lượng cửa hàng và công ty tài chính hỗ trợ thường ít hơn hình thức còn lại.

  • Đối với mua điện thoại trả góp lãi suất 0%

Đối tượng khách hàng ưu đãi này nhắm đến là những người có khả năng trả trước một khoản nhất định khi mua sản phẩm. Áp dụng với tất cả các sản phẩm có hỗ trợ trả góp không giới hạn giá trị. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ khác gì so với trả góp lãi suất 0%

Với hình thức mua hàng này, người mua bắt buộc phải thanh toán trước ít nhất 30% giá trị của chiếc điện thoại. Người mua chỉ cần trả  đúng giá trị gốc của điện thoại mà và một vài chi phí phát sinh. Thời hạn trả góp tương tự đối với mua điện thoại trả góp trả trước 0đ. 

Nên Mua Trả Trước 0 Đồng Hay Trả Góp Lãi 0%

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ là một hình thức tiêu dùng thông minh. Người dùng nên cân nhắc về tính kinh tế và tiện lợi của hình thức này. 

Bởi lẽ hiện nay việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là vô cùng cần thiết phục vụ cho công việc và học tập.Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả một lần hoặc một khoản trả trước. 

Ưu đãi này cho phép người mua có thể lập tức sở hữu chiếc điện thoại mà không lo đến vấn đề tài chính. Các khoản trả góp nhỏ mỗi tháng cũng tạo điều kiện cân đối chi tiêu và giảm bớt gánh nặng.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ khác gì so với trả góp lãi suất 0%

Tuy vậy, như đã trình bày phía trên. Mua điện thoại trả trước 0đ chỉ áp dụng đối với các sản phẩm có giá trị dao động từ 2-10 triệu. Bên cạnh đó, hình thức này cũng sẽ yêu cầu bạn thanh toán một khoản lãi nhất định. 

Nếu bạn có khả năng thanh toán khoản trả trước thì mua điện thoại trả góp lãi suất 0% là lựa chọn phù hợp hơn. Với hình thức mua hàng này bạn sẽ nhận được sản phẩm mới 100% cùng toàn bộ các ưu đãi và chế độ bảo hành tiêu chuẩn kèm theo.

Tóm lại việc lựa chọn giữa hai hình thức mua hàng trên hoàn toàn tùy thuộc khả năng tài chính của bản thân người mua. Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm nhất định để người mua cân nhắc chọn lựa.

#Xem thêm một số bài viết về :Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ khác gì so với trả góp lãi suất 0%