Những lợi ích máy in laser A3 mang đến cho doanh nghiệp

Máy in laser A3 được thiết kế để thực hiện các công việc in ấn trong văn phòng, bên cạnh đó chiếc máy này còn có khả năng xử lý thêm một số tác vụ mà các loại máy in khác không làm được. Dưới đây PrintLogic gửi đến bạn một số lợi ích máy in laser A3 mang đến cho các doanh nghiệp.

Máy in laser A3 cho tốc độ in ấn cao hơn

Máy in laser A3 cho tốc độ in ấn cao hơn

 

Mặc dù có giá thành cao và chi phí đầu tư ban đầu tư ban đầu cao hơn so với các dòng máy in khổ A4, nhưng nếu được sử dụng hợp lý, đúng mục đích thì một chiếc máy in laser A3 sẽ mang đến những lợi ích rất lớn dành cho doanh nghiệp.

Tốc độ in chính là yếu tố chính quyết định đến hiệu suất của các công việc văn phòng. Sở hữu một chiếc máy in laser A3 sẽ giúp cho các văn phòng giải quyết tốt vấn đề trì trệ hay xếp hàng để chờ đến lượt sử dụng máy in.

Đăc biệt, đối với các văn phòng lớn có khối lượng in ấn khổng lồ, chiếc máy in này sẽ giúp giải quyết vấn đề một cách khá dễ dàng. Về lâu dài, lợi ích mà chiếc máy in laser A3 mang đến sẽ có thể vượt xa khỏi giá trị đầu tư ban đầu.

Máy in laser A3 có thể in ấn đa dạng trên nhiều khổ giấy

Máy in laser A3 có thể in ấn đa dạng trên nhiều khổ giấy -1

 

Cho dù bạn cần in những tài liệu, hợp đồng thông thường trên những khổ giấy A4 thì máy in laser A3 cũng có thể giúp bạn thực hiện.

Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thiết kế các bảng nội quy, baner, áp phích lớn với chiếc máy in laser A3 hiện có mà không cần phải sử dụng các dịch vụ in ấn thứ 3

Những điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, nhiều thời gian hơn và có thể dễ dàng triển khai một chương trình marketing hay hoạt động nào đó tại công ty.

Cuối cùng, với việc có thể tự thiết kế mọi thứ, bạn cũng sẽ dễ dàng thay đổi hay chỉnh sửa các bản in mà không phải tốn công sức liên hệ lại với các dịch vụ bên ngoài vừa mất thời gian, vừa phát sinh thêm nhiều chi phí.

Máy in laser A3 đảm bảo an toàn thông tin

Máy in laser A3 đảm bảo an toàn thông tin

 

Ngày nay, các nhà sản xuất máy in rất tích cực phát triển và câp nhật các phần mềm giúp cho chiếc máy in laser A3 trở nên an toàn hơn, hạn chế tối đa những rủi ro về việc rò rĩ thông tin nội bộ.

Bên cạnh đó, với những loại máy in sử dụng kết nối mạng, chỉ với một tài khoản gmail đăng nhập là bạn có thể dễ dàng sử dụng máy in ở bất kỳ đâu và đảm bảo sự riêng tư đối với những tài liệu mà bạn cần in.

Máy in laser A3 sở hữu hộp mực to hơn

Điều này sẽ giúp thời gian sử dụng máy in kéo dài hơn và không phải bị ngắn quãng hoặc hết mực giữa chừng. Đồng thời, việc sở hữu các hộp mực to hơn cũng góp phần giúp cho công việc in ấn tại công ty trở nên thân thiện với môi trường hơn.

Bên cạnh việc sở hữu hộp mực to hơn, thì những chiếc máy in laser A3 cũng sở hữu khay chứa giấy to hơn giúp chứa được nhiều giấy in hơn. Ngoài ra, đối với những loại máy được trang bị khay ADF sẽ cho khả năng in 2 mặt tiện lợi, bạn không cần phải in một cách thủ công và từ đó hạn chế được tình trạng in nhầm hay sai số trang.

Máy in laser A3 đa chức năng

Máy in laser A3 đa chức năng

 

Không chỉ đảm nhiệm duy nhất một chức năng in thuần túy, những chiếc máy in laser A3 đa chức năng còn có khả năng đảm nhiệm nhiều công việc của những loại thiết bị khác như: scan, fax, photo…

Một chiếc máy in laser A3 đa chức năng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi không phải đầu tư trang bị từng loại máy cho từng chức năng riêng biệt

Ngoài ra, việc này còn giúp tiết kiệm rất nhiều không gian văn phòng, làm cho văn phòng của bạn trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

Print Logic

Liên hệ với chúng tôi

Print Logic cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu trọn gói tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai,.. Tất cả các loại máy của PrintLogic là hàng chính hãng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Epson, Canon, HP,.. các dòng máy in đa chức năng đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề lâu năm chắc hẳn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

PrintLogic mang đến cho khách hàng chất lượng đảm bảo, dịch vụ chu đáo, hậu mãi uy tín với mức giá phù hợp.