Sức trẻ thổi làn gió mới trong Hội sách TP.Hồ Chí Minh 2022

30/11/2023

Hội sách TP.HCM lần thứ 9 được diễn ra tại công viên Lê Văn Tám, Q1 từ ngày 21/3 đến 27/3/2016. Hội sách năm nay độc giả sẽ có cơ hội được tiếp cận những đầu sách “hot” và được giao lưu, gặp gỡ rất nhiều tác giả trẻ ăn khách hiện nay.

Đối với những người yêu sách, có niềm đam mê lớn với những tác phẩm văn chương thì Hội sách là một dịp vô cùng quan trọng. Đến với Hội sách độc giả có thể gặp gỡ những cây bút mà mình yêu thích, có thể được chiêm ngưỡng thưởng thức những tác phẩm văn học đã xuất hiện nổi bật trong suốt một năm. Hội sách TP.HCM lần thứ 9 được diễn ra tại công viên Lê Văn Tám, Q1 từ ngày 21/3 đến 27/3/2016. Hội sách năm nay vô cùng thú vị và đặc biệt, bởi sự mới mẻ về cả hình thức và nội dung, tới đây độc giả sẽ có cơ hội được tiếp cận những đầu sách “hot” và được giao lưu, gặp gỡ rất nhiều tác giả trẻ ăn khách nhất hiện nay.

Anh Khang ký tặng sách vào 17h ngày 22/3

Hội sách TP.HCM 2022

Từng lập kỷ lục là nhà văn trẻ có sách bán chạy nhất tại Hội sách TP.HCM năm 2022, Anh Khang trở lại Hội sách lần thứ 9 bằng quyển “Thương mấy cũng là người dưng”. Là tác phẩm được viết “trong những ngày tủi thân nhất của thanh xuân mình”, tác giả trẻ bộc bạch: “Cứ xem như tôi viết ra những dòng văn này để báo trước với bạn những nguy cơ cảm xúc mà ai từng trẻ cũng phải trải qua. Biết đâu những câu chữ trong cuốn sách sẽ giúp bạn đọc đồng trang lứa tiết kiệm nỗi buồn, tiết kiệm vấp ngã…” Được biết, Anh Khang sẽ tham gia ký tặng tại Hội sách TP.HCM 2022 vào lúc 17h ngày 22/3.

Thanh Duy Idol giao lưu với độc giả vào 18h ngày 21/3

Hội sách TP.HCM 2022

Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ” là quyển sách đánh dấu lần đầu tiên Thanh Duy Idol lấn sân sang lĩnh vực xuất bản. Cuốn sách là tập hợp những bài viết của Thanh Duy về những câu chuyện tình cảm ngọt ngào của chính Thanh Duy, hoặc những người bạn xung quanh mình, và cả những câu chuyện về cuộc sống, về những ước mơ của Thanh Duy từ khi còn bé cho đến khi trưởng thành. Kết hợp với những bài thơ nhẹ nhàng tinh tế cùng những đắn đo, trăn trở và tâm trạng của một người mẹ dành cho những đứa con thân yêu của cô Thanh Thuỷ – đồng tác giả quyển sách, cũng là mẹ của ca sỹ Thanh Duy. Cuốn sách vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả. Đến với Hội sách TP.HCM 2022, người hâm mộ sẽ được dịp giao lưu với chàng ca sĩ kiêm tác giả trẻ này vào lúc 18h, ngày 21/3.

Gặp gỡ tác giả trẻ Khải Đơn vào 9h sáng ngày 26/3

Hội sách TP.HCM 2022

Dù chỉ mới “chào sân” làng xuất bản bởi hai tác phẩm nhưng cây viết trẻ Khải Đơn đã để lại dấu ấn khá sâu sắc với giọng văn cá tính, góc nhìn mới lạ và những cảm xúc mạnh mẽ. Tác phẩm mới nhất “Sài Gòn – Thị thành hoang dại” của Khải Đơn vừa được ra mắt đầu năm, nhưng ngay lập tức đã tạo nên một hiện tượng trong cộng đồng xuất bản. Trong Hội sách TP.HCM 2022, Khải Đơn sẽ gặp gỡ những bạn đọc yêu quý mình vào 9h sáng ngày 26/3.

Phan Ý Yên ký tặng sách “Cà phê với người lạ” vào 17h ngày 25/3

Hội sách TP.HCM 2022

Với những tác phẩm nổi tiếng dành cho phái nữ như “Em là để yêu”, “Người lớn cô đơn” hay “Cà phê với người lạ“, Phan Ý Yên không còn là cái tên xa lạ trong giới văn học trẻ. Trong hội sách lần này, cô gái nữ tính với những tuyên ngôn không thể đúng hơn dành cho phái đẹp – Phan Ý Yên dự kiến xuất bản cuốn sách mới “Không xinh, không thông minh, không bất bình thế giới” và tái bản tác phẩm được đánh giá cao một thời – “Cà phê với người lạ”. Phan Ý Yên sẽ gặp gỡ độc giả và ký tặng sách vào lúc 17h ngày 25/3.

Hamlet Trương với nhiều hoạt động nổi bật trong Hội sách

Hội sách TP.HCM 2022

Đây là một chàng trai với nhiều tài năng vượt trội, Hamlet Trương vừa là nhà văn, MC, nhạc sỹ và ca sỹ. Dù là trong lĩnh vực nào, anh đều thể hiện xuất sắc khả năng của mình. Tại Hội sách TP.HCM năm nay, Hamlet Trương sẽ xuất hiện trong hàng loạt sự kiện khác nhau, từ giao lưu ra mắt cuốn 12 cách yêu vào ngày lúc 18h, ngày 21/3 đến ký tặng combo 3 sách Thương nhau để đó – Yêu đi rồi khóc – Lên rừng giấu lá vào lúc 18h, ngày 23/3. Đặc biệt nhất, anh sẽ mang đến một đêm nhạc Acoustic vào lúc 19h, ngày 26/3.

Trong những ngày diễn ra Hội sách, độc giả sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động nổi bật và ý nghĩa. Với sự thu hút của đông đảo bạn đọc trên cả nước, Hội sách năm nay được xem là lớn nhất từ trước tới nay, tại đây sẽ giới thiệu 30.000 tên sách và 30 triệu tác phẩm được bày bán. Và đối với những tác giả trẻ đây sẽ là cơ hội để họ đến gần hơn với độc giả của mình, các bạn hãy nhanh nhanh hào mình vào không khí của Hội sách nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :Sức trẻ thổi làn gió mới trong Hội sách TP.Hồ Chí Minh 2022