Tại sao các khu công nghiệp lựa chọn thuê máy in

30/11/2023

Dịch vụ cho thuê máy in đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp, văn phòng công ty. Đối với các doanh nghiệp nằm trong các cụm khu công nghiệp thì đây được xem là một giải pháp in ấn hữu hiệu và tiện lợi bởi nó có nhiều ưu điểm phù hợp.

Dịch vụ cho thuê máy in là gì

Dịch vụ cho thuê máy in giống như tên gọi của nó, đó là các đơn vị cung cấp giải pháp in ấn chuyên nghiệp sẽ cho các doanh nghiệp thuê một hoặc nhiều máy in trong một thời hạn nhất định tùy vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, bên trong đó sẽ gồm nhiều phần và các dịch vụ nhỏ khác nhau nhằm mang đến cho các doanh nghiệp thuê máy in những lơi ích tối đa nhất.

Tư vấn lựa chọn máy in phù hợp

Tư vấn chọn máy in phù hợp

 

Một chiếc máy in đắc tiền hay nhiều công nghệ chưa chắc đã phù hợp với mục tiêu sử dụng máy in của doanh nghiệp. Có rất nhiều người chưa có kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và lựa chọn được chiếc máy in thích hợp cho công ty của mình.

Việc lắng nghe tâm tư, mục tiêu phát triển của doanh nghiệp rồi từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích để khách hàng lựa chọn được chiếc máy in thích hợp là một phần rất quan trọng của dịch vụ cho thuê máy in.

Ngoài ra, các nhân viên tư vấn lành nghề, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy in với những tiêu chí như: tốt nhất, bền bỉ nhất và tiết kiệm nhất.

Lắp đặt hệ thống và training sử dụng máy in

Lắp đặt hệ thống và training sử dụng máy in -1

 

Máy in là một thiết bị văn phòng có công nghệ kỹ thuật cao, đặc biệt là đối với các loại máy hiện đại ngày nay. Vì thế, việc lắp đặt một hệ thống máy in đồng bộ và đặc biệt là bảo mật thông tin cho doanh nghiệp chính là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Hướng dẫn để toàn bộ nhân viên công ty đều có trình độ tương đồng nhau về sử dụng máy in cũng hết sức cần thiết. Điều này giúp cho công việc diễn ra trôi chảy cũng như nhất quán trong quá trình sử dụng máy in.

Hỗ trợ sửa chữa, đổ mực và bảo trì máy in

Hỗ trợ sửa chữa, đổ mực và bảo trì máy in

 

Bạn sẽ chỉ việc sử dụng và sử dụng máy in mà không cần quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào khác. Một khi máy in của bạn gặp vấn đề, cho dù bạn ở bất kỳ khu công nghiệp nào tại Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nôi hay TP.HCM cũng sẽ đều nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ kỹ thuật viên.

Điều này đặc biệt có lợi đối với những doanh nghiệp ít nhân sự, không có nhiều kinh nghiệm về máy in có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê máy in mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào khác.

Lợi ích của việc thuê máy in tại các khu công nghiệp

Lợi ích của việc thuê máy in tại các khu công nghiệp -1

 

Khu công nghiệp thông thường là những khu vực tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp và văn phòng. Nhu cầu in ấn tại những nơi này là cực kỳ lớn, vì lẽ đó điều đầu tiên khi nghĩ đến lợi ích của việc thuê máy in chính là tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu ban đầu.

Các doanh nghiệp hoạt động và sẽ phát triển khác nhau ở mỗi thời kỳ thịnh suy của họ. Do đó, nhu cầu in ấn của họ chắc chắn sẽ không thể cố định. Việc sử dụng dịch vụ cho thê máy in sẽ giúp cho doanh nghiệp tại các khu công nghiệp dễ dàng đổi sang những dòng máy khác nhau mà không mất nhiều tiền bạc hay thời gian và công sức.

Chuỗi hoạt động sản xuất hay dây chuyền hoàn toàn có thể bị trì trệ hoặc ngắt quãng chỉ vì một máy in hay hệ thống máy in nào đó bị hỏng. Do vậy, việc hỗ trợ từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy in sẽ hữu ích và tiết kiệm thời gian hơn nhiều, từ đó giúp công việc nhanh chóng bắt nhịp trở lại và diễn ra trôi chảy hơn.

Lợi ích của việc thuê máy in tại các khu công nghiệp - 2

Cuối cùng, đi liền với việc thuê máy in, một số đơn vị cho thuê máy in chuyên nghiệp như PrintLogic cũng sẽ cung cấp đến doanh nghiệp những giải pháp giúp tối ưu hóa công việc in ấn. Việc làm dự trù được chi phí, tiết kiệm ngân sách bao giờ cũng sẽ có lợi hơn những khoản phát sinh không đáng có.

PrintLogic cho thuê máy in chuyên nghiệp

PrintLogic cho thuê máy in chuyên nghiệp

 

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy in. Chuyên cung cấp những dòng máy in nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như: Canon, HP, Brother, Toshiba, Epson…Chất lượng máy in còn mới đến 99%

Các loại máy in cho thuê đa dạng về chủng loại và giá thành: máy in đa năng, máy in laser, máy in phun, máy in màu hay máy in đen trắng…

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi máy in của bạn gặp vấn đề dù cho doanh nghiệp của bạn ở bất kỳ đâu như KCN tại Đồng Nai, KCN tại Bình Dương, TP.HCM hoặc tại Hà Nội…

Ngoài ra, PrintLogic còn cung cho khách hàng những phương án sử dụng máy in hiệu quả, tiết kiệm phù hợp với tài chính cũn g như mục tiêu phát triển của công ty.

Print Logic

Liên hệ với chúng tôi

Print Logic cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu trọn gói tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai,.. Tất cả các loại máy của PrintLogic là hàng chính hãng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Epson, Canon, HP,.. các dòng máy in đa chức năng đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề lâu năm chắc hẳn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

PrintLogic mang đến cho khách hàng chất lượng đảm bảo, dịch vụ chu đáo, hậu mãi uy tín với mức giá phù hợp.

#Xem thêm một số bài viết về :Tại sao các khu công nghiệp lựa chọn thuê máy in